0932834179

  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
nu hoang thuong hieu

Thông tin chi tiết dự án :LOGO HÓA CHẤT

Tên dự án : LOGO ITEK

Yêu cầu dự án : Vì là công nghệ hoá học, logo thể hiện ngành nghề, có sự an toàn và hiệu quả, cả sự đơn giản dễ nhận biết.

Phong cách thể hiện : Tối giản.

Ý tưởng triển khai :

Hóa chất là ngành công nghiệp với vốn kiến thức sâu rộng và đầu tư nhiều chất xám. Ngành công nghiệp hóa chất là một trong những ngành đi đầu trong nhiều lĩnh vực. Để thiết kế nên logo hóa chất cũng cần đầu tư thể hiện những thông điệp chuyên ngành trên.

Tên thương hiệu ITEK gần như lột tả được đặc trưng ngành nghề hóa chất nông nghiệp. I trong tiếng hán có nghĩa là nhất, đứng đầu; trong tiếng anh có nghĩa là intelligent thông minh khôn ngoan. Tek có nghĩa là technology, technical là công nghệ là kỹ thuật. Logo hóa chất ITEK sẽ bao gồm những ý nghĩa này.

ITEK chuyên sản xuất các loại mẫu hóa chất về thực phẩm, sản phẩm nông nghiệp, sản phẩm công nghiệp, đất, nước, môi trường để làm chất chuẩn, mẫu chuẩn cung cấp cho các phòng thí nghiệm đào tạo, nghiên cứu; kiểm tra chất lượng ( không hoạt động tại trụ sở ), chế phẩm sinh học dùng trong môi trường và nuôi trồng. Queen Brand thấu hiểu ngành hàng, đối tượng khách hàng nên sử dụng các màu tự nhiên cho logo hóa chất ITEK. Màu xanh lá cây trong logo hóa chất ITEK là màu của cây cối, của thiên nhiên, nói lên tính bảo vệ môi trường. Màu xanh lá mạ trong logo hóa chất ITEK là của những mần non lớn lên từ sự thay đổi và phát triển của khoa học kỹ thuật hóa chất ITEK.

Logo hóa chất ITEK được thiết kế trên tên thương hiệu nhằm diện mạnh, tạo ấn tượng cho thị trường khi ra mắt. Logo hóa chất ITEK tập trung vào chữ “I” thể hiện cho sự bắt đầu. Trên đầu chữ “I” của logo hóa chất ITEK là 3 hình lục giác lớn nhỏ khác nhau, lục giác tượng trưng cho kết cấu hóa học, số 3 có nghĩa tài lộc, mang lại nhiều thắng lợi trong kinh doanh. Chữ K trong logo hóa chất ITEK được thiết kế khác biệt, với chân chữ K là màu xanh lá mạ tươi sáng trong khi phần còn lại là màu xanh lá cây chung, thể hiện bước đột phá khác biệt của ITEK trong ngành hóa chất.

Logo hóa chất ITEK được Queen Brand hội tụ đủ nhu cầu của ngành nghề lẫn sự riêng biệt của thương hiệu, giúp cho logo có nét đặc trưng dễ nhận diện. Bằng kinh nghiệm nghiên cứu các ngành nghề nhiều năm cho nhiều đối tác, Queen Brand ngay từ đầu tự tin sẽ giúp ITEK chinh phục thị trường bằng bộ mặt thương hiệu độc quyền, nêu bật cả thông điệp và nét văn hóa, nền tảng thành lập ITEK. Một sự phối hợp ăn ý từ nghệ thuật đồ họa đến giá trị marketing đã tạo nên logo hóa chất ITEK hoàn hảo, lột tả tâm tư của doanh nghiệp lẫn nhu cầu của thị trường dành cho khối ngành đặc biệt này.

Uy tín và chất lượng của Queen Brand nằm trong mỗi dự án. Không phải nằm ở những lời quảng cáo suông. Hãy cảm nhận qua những dự án thiết kế logo của Queen Brand. Để biết mình đang chọn đúng thương hiệu đồng hành trong việc tạo dựng hình ảnh của mình. Queen Brand vẫn luôn là lựa chọn “vàng” của đối tác trong nhiều năm nay!!!

Để tìm hiểu thêm các dự án, bấm Tại Đây

Để xem bảng giá các gói thiết kế, bấm Tại Đây

HÃY ĐẾN VỚI QUEEN BRAND VÀ CẢM NHẬN CHẤT LƯỢNG.

Thiết kế bởi Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand

nữ hoàng thương hiệu
nữ hoàng thương hiệu