0932834179

  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
nu hoang thuong hieu

Thông tin chi tiết dự án :LOGO HƯNG THỊNH PHÁT

Tên dự án : LOGO HƯNG THỊNH PHÁT

Yêu cầu dự án : Thể hiện được ngành nghề

Phong cách thể hiện : Mạnh mẽ

Ý tưởng triển khai :

Hôm nay Queen Brand muốn chia sẻ với các bạn về một chủ đề thú vị trong lĩnh vực thiết kế đó là thiết kế logo bảo vệ. Logo là một phần quan trọng trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu và góp phần vào việc tạo dựng niềm tin cho khách hàng.
Trong ngành bảo vệ, logo thường được thiết kế với một số yếu tố chính như sự chắc chắn, độ tin cậy, sự an toàn và sự bảo vệ. Các màu sắc và hình ảnh cũng đóng vai trò quan trọng trong việc truyền tải thông điệp của thương hiệu. Để thiết kế logo bảo vệ độc đáo và ấn tượng cho ngành bảo vệ, đội ngũ thiết kế của Queen Brand cần tập trung vào việc sáng tạo hình ảnh, tạo ra sự phối hợp màu sắc độc đáo và tinh tế, đồng thời tạo ra các đặc trưng của ngành bảo vệ.
Tuy nhiên, đối với ngành bảo vệ, logo còn phải truyền tải được sự tin cậy, sự chắc chắn và sự an toàn đến khách hàng. Chính vì vậy, Queen Brand đã thiết kế logo thể hiện được sự mạnh từ các anh bảo vệ mà công ty Hưng Thịnh Phát đang cung cấp.
Về tổng thể, logo được thiết kế với hình chiếc khiên mang ý nghĩa cho việc bảo vệ và che chắn. Kết hợp vào đó là hình ảnh con rồng uốn lượn và đầy mạnh mẽ giúp canh giữ và bảo vệ uy tín của thương hiệu. Đối với màu sắc, Queen Brand đã chọn cho Hưng Thinh Phát với màu phong thủy mệnh mộc 1988 đó là xanh lá thể hiện sự thông thái, khiêm tốn và lòng tốt, tự nhiên, khỏe mạnh, đổi mới, phong phú và là biểu tượng của sức khỏe.
Với chi phí thiết kế hợp lý, logo bảo vệ nhận được sự hài lòng của khách hàng ngay từ lần đầu tiên thấy mẫu. Ngoài ra, khi lựa chọn dịch vụ thiết kế logo tại Queen Brand, quý khách hàng, đối tác sẽ được:
- Tư vấn lựa chọn màu sắc, tạo hình logo theo lĩnh vực kinh doanh, theo phong thủy.
- Thiết kế nhiều phương án demo tùy vào gói giá đã lựa chọn, khách hàng chọn 1 phương án để hiệu chỉnh.
- Hiệu chỉnh được nhiều lần đến khi khách hàng ưng ý.
- Thời gian thực hiện 2-3 ngày.
Uy tín và chất lượng của Queen Brand nằm trong mỗi dự án. Không phải nằm ở những lời quảng cáo suông. Hãy cảm nhận qua những dự án logo bảo vệ. Để biết mình đang chọn đúng thương hiệu đồng hành trong việc tạo dựng hình ảnh của mình. Queen Brand vẫn luôn là lựa chọn “vàng” của đối tác trong nhiều năm nay!!!
Để tìm hiểu thêm các dự án, bấm Tại Đây
HÃY ĐẾN VỚI QUEEN BRAND VÀ CẢM NHẬN CHẤT LƯỢNG.

Thiết kế bởi Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand

nữ hoàng thương hiệu
nữ hoàng thương hiệu