0932834179

  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
nu hoang thuong hieu

Thông tin chi tiết dự án :LOGO THỜI TRANG LEGEND

Tên dự án : LOGO LEGEND

Yêu cầu dự án : Thời trang đường phố

Phong cách thể hiện : 3D, ấn tượng, sang trọng

Ý tưởng triển khai :

Các thương hiệu trong nước ngày càng được đón nhận nhiều hơn, đặc biệt là với lĩnh vực thời trang cho giới trẻ. Từ đó, việc xây dựng thương hiệu cho các brand là điều quan trọng mà các nhà khởi nghiệp đáng chú tâm. Logo local brand không còn là cụm từ xa lạ với các bạn trẻ. Bởi mỗi brand thời trang ngày nay đều có dấu ấn riêng với hình ảnh thương hiệu độc đáo.

Local Brand là các thương hiệu thời trang trong nước tự sản xuất và thiết kế các sản phẩm thời trang của mình. Logo Local Brand là yếu tố rất quan trọng nhằm nhận biết các thương hiệu khác nhau với công chúng cũng như tạo sự cạnh tranh. Bên cạnh đó còn thể hiện tính cách brand, đặc thù và những giá trị brand muốn truyền tải.

Logo Local Brand chính là công cụ hữu hiệu cho các thương hiệu truyền tải thông điệp nổi bật của mình. Có thể là sự basic, đó là cá tính riêng biệt của brand, brand chỉ phục vụ cho nam giới hoặc riêng nữ giới? Tất cả những khác biệt được thể hiện rõ ràng chỉ qua hình ảnh Logo Local Brand. Đôi khi sự phổ biến, dễ nhớ và ấn tượng của logo sẽ tạo nên những biệt danh đặc biệt cho thương hiệu, dễ dàng trở thành T.O.P (top of mind) với khách hàng. Có thể thấy logo có tầm quan trọng như thế nào trong việc định vị thương hiệu.

Một số Logo Local Brand lồng ghép giá trị cốt lõi của họ vào chính logo. Để truyền tải giá trị một cách ngắn gọn nhưng ấn tượng nhất có thể. Ví dụ là brand thời trang Legend Fashion được chính Queen Brand thiết kế với thông điệp sáng tạo, ấn tượng thời trang đường phố bụi bặm. Đối tượng khách hàng là lứa tuổi từ 16-28 tuổi. Do đó, logo cần cá tính, mạnh mẽ, dễ nhớ, phù hợp giới trẻ, lạ, bắt kịp xu hướng quốc tế với hình ảnh chú rồng 3D ngộ nghĩnh, ấn tượng mà vẫn có sự sang trọng phù hợp với tên Legend.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế logo và cập nhật xu hướng thị trường liên tục. Các Logo Local Brand tại Queen Brand chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối!

Thiết kế bởi Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand

nữ hoàng thương hiệu
nữ hoàng thương hiệu