0932834179

  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
nu hoang thuong hieu

Thông tin chi tiết dự án :LOGO LUẬT CƯỜNG MINH

Tên dự án : LOGO LUẬT CƯỜNG MINH

Yêu cầu dự án : Thể hiện được ngành nghề

Phong cách thể hiện : Đơn giản, dễ nhớ

Ý tưởng triển khai :

Công ty luật là nơi có các hoạt động hướng đến lợi ích cho khách hàng của mình bằng các quy định về pháp luật của nhà nước. Công ty luật càng đem đến sự tín nhiệm, càng thể hiện được tính chuyên nghiệp và thành công, điều này cũng đồng nghĩa với việc công ty đã xây dựng được thương hiệu uy tín trong mắt khách hàng. Thiết kế logo luật Cường Minh đã làm được điều này!

Cường Minh Law Firm yêu cầu một  logo luật thể hiện được ngành nghề, sự công bằng và sức mạnh của pháp luật. Lưu ý quan trọng là kiểu dáng và màu sắc phù hợp với mệnh phong thủy của chủ doanh nghiệp, mệnh Tang Đố Mộc mùa hè. Thiết kế logo luật Cường Minh có bố cục hình chóp, thể hiện cho sự phát triển lên của Mệnh Mộc. Thương hiệu được viết tắt CM có màu xanh lá mạ, màu bản mệnh của mệnh Tang Đố Mộc. Kết hợp với màu xanh biểu, tăng sự tương sinh, tạo nên tài lộc.

Với kinh nghiệm lâu năm và là lựa chọn của rất nhiều doanh nghiệp Luật tại Việt Nam, Queen Brand đã mang đến cho Cường Law Firm một thiết kế logo luật đạt yêu cầu, có đầy đủ các yếu tố của logo, ý nghĩa phong thủy và biểu tượng được thể hiện rõ ràng, sâu sắc và tạo sự ghi nhớ cho khách hàng.

Biểu trưng Logo Cường Minh Law Firm mang ý nghĩa thể hiện tính công bằng, nghiêm minh của ngành luật; đồng thời thể hiện sự nâng niu và bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng cho thân chủ.

Phân tích các yếu tố trong biểu tượng thiết kế logo luật Cường Minh:

- Biểu tượng cán cân: Tượng trưng cho sự suy xét cẩn trọng và công bằng, nghiêm minh, không thiên vị dựa trên cơ sở tình tiết, chứng cứ của vụ việc.

- Biểu tượng thanh kiếm: tượng trưng cho sự quyền lực, chính trực, công bằng, tượng trưng cho trách nhiệm và nghĩa vụ mà ngành Tư Pháp trao cho Luật sư.

Cường Minh Law Firm lấy sự nghiêm minh và chính trực làm đầu để phục lợi ích cho người dân nên trong thiết kế logo luật có biểu tượng đôi bàn tay nâng: mang ý nghĩa bảo vệ, thể hiện vị trí, vai trò của người Luật sư góp phần xây dựng, bảo vệ pháp luật và thực thi công lý.

Queen Brand mang đến giải pháp toàn diện khi xây dựng thương hiệu, nếu cần một đơn vị thiết kế logo luật chuyên nghiệp với kinh nghiệm dày dặn, linh hoạt phong cách, có khả năng nâng tầm thương hiệu. Hãy đến với Queen Brand ngay để nhận được sự tư vấn của chuyên gia thương hiệu – Queen Brand nhé!

HÃY ĐẾN VỚI QUEEN BRAND VÀ CẢM NHẬN CHẤT LƯỢNG.

-------------------------------------------------------

Website: https://nuhoangthuonghieu.vn/

Liên hệ: 0932834179

#Thiết_kế_logo_gym_Omega

#Thiết_kế_logo

#Thiết_kế_profile

#Thiết_kế_bộ_nhận_diện_thương_hiệu

#Thiết_kế_web

#Dịch_vụ_bảo_hộ_thương_hiệu

#QueenBrand

Thiết kế bởi Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand

nữ hoàng thương hiệu
nữ hoàng thương hiệu