0932834179

 • Nu huong thuong hieu
 • Nu huong thuong hieu
 • Nu huong thuong hieu
 • Nu huong thuong hieu
 • Nu huong thuong hieu
 • Nu huong thuong hieu
 • Nu huong thuong hieu
 • Nu huong thuong hieu
nu hoang thuong hieu

Thông tin chi tiết dự án :LOGO MÔI TRƯỜNG XANH

Tên dự án : GIAO THÔNG XANH VÀ VĂN MINH

Yêu cầu dự án : thể hiện ngành nghề

Phong cách thể hiện : tối giản, nhấn mạnh

Ý tưởng triển khai :

THIẾT KẾ LOGO MÔI TRƯỜNG XANH: GIAO THÔNG XANH VÀ VĂN MINH

Giao thông xanh và văn minh là đơn vị chuyên thực hiện các hoạt động công tác xã hội và bảo vệ môi trường. Queen Brand với sứ mệnh thiết kế logo môi trường xanh cho doanh nghiệp, chúng tôi tự tin mình đủ khả năng để thể hiện đầy đủ giá trị và ngành nghề ý nghĩa của doanh nghiệp.

GIÁ TRỊ CỦA BẢN THIẾT KẾ LOGO MÔI TRƯỜNG XANH

Queen Brand khi đảm nhận dự án thiết kế logo môi trường xanh lần này, bên cạnh yêu cầu thể hiện được văn hóa và nhận diện được dịch vụ và thương hiệu của Giao thông xanh và văn minh. Queen Brand đã khéo léo kết hợp các chi tiết trong bản thiết kế logo để vừa truyền tải đi thông điệp bảo vệ môi trường vừa nhấn mạnh và đề cao giá trị của doanh nghiệp.

 1. Thông điệp thể hiện qua màu sắc có trong bản thiết kế logo môi trường xanh

Màu sắc trong bản thiết kế logo môi trường xanh lần này do Queen Brand đảm nhận là sự kết hợp giữa bầu trời và cây xanh, 2 màu sắc chủ đạo là xanh lá và xanh da trời, không chỉ mang đến sự hài hòa trong tổng thể của bản thiết kế logo, màu sắc trong  thiết kế logo còn thể hiện một cách đầy đủ giá trị cốt lõi và thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải. 

 • Màu xanh lá cây:

Là màu sắc đại diện cho thiên nhiên và môi trường, sử dụng sắc xanh của cây cỏ là cách tốt nhất thể hiện được ngành nghề của doanh nghiệp. Không dừng lại ở đó, bản thiết kế logo môi trường xanh còn mang đến sự tươi mới và khát khao vươn lên mà chủ doanh nghiệp luôn hướng đến. 

 • Xanh da trời:

Màu da trời là màu sắc của sự thông thái, êm ả, trong trẻo,..., được Queen Brand thêm vào nhằm cân đối và thêm khẳng định bản sắc bảo vệ thiên nhiên mà thiết kế logo môi trường xanh đã đạt được. Màu xanh da trời được kết hợp cùng màu của cây lá khiến cho người xem có thể liên tưởng đến một trái đất thu nhỏ, mô phỏng tinh tế trong thiết kế logo giao thông xanh và văn minh. 

     2. Ý nghĩa của bản thiết kế logo môi trường xanh

Lấy ý tưởng từ hình ảnh của những tán cây và con đường, thiết kế logo môi trường xanh thể hiện được văn hóa giao thông xanh, từ đó góp phần vào công cuộc bảo vệ và gìn giữ môi trường. Bản thiết kế logo có bố cục hình tròn, cùng với màu xanh trời và xanh lá giúp cho người xem liên tưởng tới trái đất, việc liên tưởng này không chỉ ngầm thể hiện được hành động ý nghĩa của doanh nghiệp, thiết kế logo còn là sự lan tỏa tinh thần vì trái đất của doanh nghiệp ra thế giới và tạo động lực cho mọi người có trách nhiệm hơn với ngôi nhà chung của mình.

Thiết kế logo môi trường xanh là một sự đầu tư kỹ lưỡng về thời gian và công sức của Queen Brand, bên cạnh các giá trị cốt lõi của doanh nghiệp, những thông điệp cũng được truyền tải đầy đủ thông qua bản thiết kế logo, từ đó nâng tầm thương hiệu của đối tác trong mắt cộng đồng. Mỗi một khách hàng khi đến với Queen Brand đều nhận lại những sản phẩm vượt ngoài mong đợi, chính vì vậy lựa chọn Queen Brand ngay để doanh nghiệp của bạn thăng hạng trong mắt cộng đồng nhé.

Xem thêm dự án tại đây

Xem thêm dự án Công tác xã hội tại đây

Xem thêm các dịch vụ thiết kế khác của Queen Brand tại đây
Bạn có thể theo dõi dự án của Queen Brand qua kênh Youtube: Queen Brand
CÔNG TY TNHH QUEEN BRAND
93 Đường Số 6, CityLand Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp.
- Điện thoại: 0932.834.179
- Email: ceo.queenbrand@gmail.com
- Fanpage Facebook: Queen Brand

Thiết kế bởi Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand

nữ hoàng thương hiệu
nữ hoàng thương hiệu