0932834179

  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
nu hoang thuong hieu

Thông tin chi tiết dự án :MỸ PHẨM 120T

Tên dự án : LOGO MỸ PHẨM 120T

Yêu cầu dự án : Thể hiện ngành nghề

Phong cách thể hiện : đơn giản, dễ nhớ

Ý tưởng triển khai :

Sự khác biệt đến từ việc là chính mình. Thương hiệu thể hiện được cá tính, thông điệp riêng và thiết kế giúp truyền tải đúng điều đó đến khách hàng tiềm năng. Logo 120T có bố cục đôi cánh thể hiện sự vươn cao phát triển của thương hiệu, chiếc lá thể hiện thiên nhiên điều đặc biệt của các sản phẩm mỹ phẩm ở 120T, kim cương thể hiện đẳng cấp.

- Đơn giản và dễ nhớ

Logo 120T với các hình tượng đơn giản giúp khách hàng dễ dàng ghi nhớ tên thương hiệu và nhận diện nhanh chóng. Bằng việc kết hợp hài hòa vẫn tạo nên phong cách sang trọng cho thiết kế logo mỹ phẩm.

- Phối màu hài hòa trong logo

Thiết kế logo mỹ phẩm có cách phối màu hài hoà sẽ biến biểu tượng dù đơn giản nhưng vẫn sang trọng, ấn tượng và khiến khách hàng phải ghi nhớ. Màu vàng ánh kim khiến logo T120 thêm phần thu hút và nổi bật.

- In ấn thuận lợi

Nếu có đủ các đặc điểm trên nhưng tính khả thi khi in ấn hoặc thi công của thiết kế của logo không có thì đó chưa phải là một logo hiệu quả. Mẫu logo mỹ phẩm chuyên nghiệp phải là mẫu logo có thể dễ dàng ứng dụng vào thực tế để giúp doanh nghiệp tiếp cận đến khách hàng tiềm năng của mình.

Thiết kế bởi Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand

nữ hoàng thương hiệu
nữ hoàng thương hiệu