0932834179

 • Nu huong thuong hieu
 • Nu huong thuong hieu
 • Nu huong thuong hieu
 • Nu huong thuong hieu
 • Nu huong thuong hieu
 • Nu huong thuong hieu
 • Nu huong thuong hieu
 • Nu huong thuong hieu
nu hoang thuong hieu

Thông tin chi tiết dự án :LOGO NGÀNH GIÀY

Tên dự án : ELLUX

Yêu cầu dự án : Mạnh mẽ, thể hiện ngành nghề

Phong cách thể hiện : Tối giản, sang trọng cả font chữ.

Ý tưởng triển khai :

THIẾT KẾ LOGO NGÀNH GIÀY: ELLUX

Phong cách thiết kế tối giản đang là xu hướng được yêu thích nhất trong thời gian gần đây. Dự án thiết kế logo ngành giày ELLUX là đỉnh cao của phong cách tối giản hiện đại, khi sự tinh tế, mạnh mẽ và sang trọng vẫn được giữ trọn vẹn trong sản phẩm.

 • Bố cục thiết kế logo ngành giày ELLUX

Thiết kế logo ngành giày ELLUX thuộc loại Logo Combination Mark, là sự kết hợp giữa 2 yếu tố biểu tượng và văn bản mang đến hiệu quả mạnh mẽ trong việc tăng độ nhận diện thương hiệu và thể hiện đầy đủ cá tính của doanh nghiệp. 

Logo đặt theo bố cục kết hợp chiều ngang mang đến sự liền mạch cho tổng thể logo. Đây là bố cục phổ biến trong thiết kế, tuy nhiên để tránh sự mất cân bằng thị giác, đòi hỏi người thiết kế phải có đủ kiến thức và kỹ năng. Với biểu tượng được thiết kế bằng những nét đậm, dày, toát lên sự mạnh mẽ, đây còn là điểm nhấn ấn tượng cho thiết kế, phần văn bản được Queen Brand sử dụng font chữ Perpetua Titling MT Light mang đến sự mềm mại và sang trọng cho logo ELLUX.

 • Biểu tượng sử dụng trong thiết kế logo ngành giày ELLUX

BIểu tượng trong thiết kế logo ELLUX lấy ý tưởng từ chính tên của thương hiệu. Chữ E được cách điệu thành hình lục giác, biểu trưng của sự kết nối, hợp tác bền chặt. Hình lục giác mang đến sự kích thích và sáng tạo, điều một thương hiệu thời trang luôn hướng đến. Với các đường nét và góc cạnh sắc nét, thiết kế tạo ra sự tương phản và kích thích nguồn năng lượng tích cực cho doanh nghiệp. 

Biểu tượng chữ E được Queen Brand lồng ghép tinh tế hình ảnh mũi tên hướng lên, hình ảnh này thể hiện sự điều hướng trong thiết kế logo ngành giày của ELLUX. Hàm ý mong muốn doanh nghiệp phát triển, thăng tiến nhanh chóng và vững vàng.

 • Màu sắc sử dụng trong thiết kế logo ngành giày ELLUX

Màu đen luôn là gam màu được ưa chuộng trong thiết kế bởi tính đa dụng và vẻ đẹp huyền bí mà nó mang lại. Thiết kế logo ngành giày ELLUX với gam màu đen đặc trưng mang đến sự cổ điển, sang trọng và tinh tế trong sản phẩm. Màu đen đặc biệt mang đến sự quyến rũ trong thiết kế logo, làm cho sản phẩm có chiều sâu và toát lên sự đẳng cấp, độc đáo trong logo doanh nghiệp.

 

Thiết kế logo ngành giày ELLUX theo phong cách tối giản nhưng vẫn giữ được đầy đủ cá tính, sự sang trọng và quyến rũ. Sản phẩm là kết quả của quá trình dài tìm hiểu sở thích, nhu cầu của doanh nghiệp và khách hàng của họ, từ đó mang đến sự hài lòng và đạt hiệu quả cao nhất. Queen Brand luôn là người bạn, sẵn sàng nâng tầm giá trị của doanh nghiệp thông qua các sản phẩm logo.

Xem thêm dự án tại đây

Xem thêm dự án ngành Thời trang tại đây.

Xem thêm các dịch vụ thiết kế khác của Queen Brand tại đây

Bạn có thể theo dõi dự án của Queen Brand qua kênh Youtube: Queen Brand
CÔNG TY TNHH QUEEN BRAND
93 Đường Số 6, CityLand Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp.
- Điện thoại: 0932.834.179
- Email: ceo.queenbrand@gmail.com
- Fanpage Facebook: Queen Brand

Thiết kế bởi Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand

nữ hoàng thương hiệu
nữ hoàng thương hiệu