0932834179

  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
nu hoang thuong hieu

Thông tin chi tiết dự án :LOGO NÔNG NGHIỆP KAMINA

Tên dự án : LOGO NÔNG NGHIỆP KAMINA

Yêu cầu dự án : thể hiện được ngành nghề

Phong cách thể hiện : đơn giản, sang trọng

Ý tưởng triển khai :

1. Ý nghĩa của thiết kế logo ngành nông nghiệp:

Các doanh nghiệp muốn gia tăng bộ nhân diện thương hiệu, cũng như chất lượng của sản phẩm của mình thì phải sỡ hữu một mẫu thiết kế logo nông nghiệp riêng là đều vô cùng quan trọng. Với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu về các sản phẩm, dịch vụ nông nghiệp thì mẫu thiết kế logo cần phải mang bản sắc, nét văn hóariêng của dân tộc để có thể gia tăng nhận diện của thương hiệu Việt trong mắt các khách hàng.
KAMINA đã sở hữu một mẫu logo nông nghiệp thể hiện sự tăng uy tín cũng như giúp xây dựng niềm tin đối với khách hàng. Mẫu logo mang ý nghĩa chữ “K” cách điệu thành hạt nảy mầm và ẩn bên trong là hình dáng con người đang vươn lên, thể hiện cho sức khỏe và năng lượng. Ba đường lượn vươn lên bên dưới, đại diện cho người nông dân - doanh nghiệp - người tiêu dùng. Và bên đó thể hiện được ba phương châm của doanh nghiệp tín – tâm – tầm (uy tín, tân tậm và nâng tầm), mẫu logo thể hiện được phong cách đơn giản và hiện đại so với nhiều mẫu logo khác.
Sở hữu được mẫu thiết kế logo, mang đặc sắc riêng chính doanh nghiệp của mình, giúp cho doanh nghiệp thể hiện được độ uy tín cũng như xây dựng được bộ nhận diện thương hiệu một cách sáng tạo và đẹp mắt.

2. Dịch vụ thiết kế logo nông nghiệp chuyên nghiệp, chất lượng:

Nông nghiệp là ngành chiếm tỉ trọng rất lớn trong nền phát triển kinh tế của đất nước, với nhu cầu sử dụng các sản phẩm, dịch vụ về ngành nông nghiệp ngày càng cao. Muốn đứng vững trên thị trường, lấy được độ uy tín và sự tin cậy của khách hàng thì phải chú trọng đến mẫu thiết kế logo nông nghiệp của doanh nghiệp.
Nếu quý khách đang tìm kiếm, lựa chọn cơ sở thiết kế logo cho doanh nghiệp của mình, thì Queen Brand-cung cấp dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp bởi đội ngũ chuyên gia tư vấn, thiết kế logo sáng tao, đẹp và hiệu quả. Chúng tôi đã thiết kế thành công cho nhiều thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước.
Queen Brand không chỉ đơn thuần đem lại dịch vụ thiết kế, chúng tôi luôn đem dịch vụ tiện ích, nhanh chóng, chuyên nghiệp, hiện đại đến thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn.
Chúng tôi không chỉ thiết kế logo với đa dạng mẫu, đa dạng ngành nghề mà chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên đông đảo, được đào tạo bài bản từ các trường Đại Học danh tiếng về Mỹ Thuật, chuyên nghiệp, nhanh chóng và kịp thời đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Và bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên thiết kế logo cũng có tư duy ý tưởng không giới hạn, có khả năng khai thác thông tin sâu sắc, nhiệt tình và than thiệt với khách hàng.

Với bất kỳ yêu cầu tư vấn dịch vụ thiết kế logo ngành công nghiệp, quý khách hàng có thể liên hệ ngay với Queen Brand để được hỗ trợ và tư vấn cho doanh nghiệp của bạn sở hữu những logo nông nghiệp ấn tượng và đẹp nhất.
HÃY ĐẾN VỚI QUEEN BRAND VÀ CẢM NHẬN CHẤT LƯỢNG
---------------------------------
CÔNG TY TNHH QUEEN BRAND
- Văn phòng 1: 387A Lê Văn Khương, P.Hiệp Thành, Q.12, TP. Hồ Chí Minh
- Văn phòng 2: 27 Đường Số 8, KDC CityLand Park Hill, P.10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
- Điện thoại: 0932.834.179
- Email: ceo.queenbrand@gmail.com
- Website:
https://nuhoangthuonghieu.vn/
https://thietkelogo.vn/
#Thiết_kế_logo_nông_nghiệp
#Thiết_kế_logo_nông_nghiệp_kamina
#Thiết_kế_bao_bì
#Thiết_kế_logo
#Thiết_kế_profile
#Thiết_kế_bộ_nhận_diện_thương_hiệu
#Thiết_kế_web
#Dịch_vụ_bảo_hộ_thương_hiệu
#Queen_Brand

Thiết kế bởi Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand

nữ hoàng thương hiệu
nữ hoàng thương hiệu