0932834179

  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
nu hoang thuong hieu

Thông tin chi tiết dự án :LOGO NÔNG NGHIỆP GNT

Tên dự án : GNT

Yêu cầu dự án : Logo thể hiện ngành nghề, thể hiện ý nghĩa trong tên, thể hiện ngành phân thuốc cho thực vật, logo có hướng phát triển lên (theo bố cục tam giác, chứ k phải trong khuôn tam giác).

Phong cách thể hiện : Mạnh mẽ nhưng không quá cứng.

Ý tưởng triển khai :

Đây là một dự án thiết kế logo nông nghiệp với yêu cầu thiết kế bố cục tam giác, thể hiện ý nghĩa trong tên và thể hiện ngành nghề bảo vệ thực vật.

Queen Brand đã sử dụng màu xanh lá để thiết kế logo nông nghiệp GNT, màu xanh lá là màu sắc của thiên nhiên, gợi lên sự điềm tĩnh và khát vọng vươn lên của chủ doanh nghiệp. Năm ngôi sao ở giữa logo vừa cân bằng bố cục, vừa thể hiện sự chất lượng và uy tín, điểm nhấn không chỉ có năm ngôi sao ở giữa logo, mà còn là ở hai cồn đất ở hai bên logo không chỉ tạo nên sự cân bằng, mà còn là tượng trưng cho nền tảng vững vàng, để làm bước đệm cho sự phát triển không ngừng.

Màu chủ đạo của logo nông nghiệp GNT là màu xanh lá cây, tương sinh với mệnh hỏa, màu xanh lá cây trong phong thủy còn thể hiện cho sự đổi mới, năng lượng mới và sự phát triển không ngừng cho chủ doanh nghiệp, màu xanh còn đại diện cho sự sinh sôi và thuận tự nhiên.

Dự án thiết kế logo nông nghiệp GNT là thành quả việc nghiên cứu sâu sắc, và nghiêm túc của Queen Brand, để tạo nên một tác phẩm vừa mang tính nghệ thuật vừa mô tả được ngành nghề, và đạt được yêu cầu của chủ doanh nghiệp về logo và phong thủy. Trong dự án lần này đã hội tụ đủ những yếu tố, để tạo nên sự thành công của dự án.

Uy tín và chất lượng của Queen Brand nằm trong mỗi dự án. Không phải nằm ở những lời quảng cáo suông. Hãy cảm nhận qua những dự án thiết kế logo của Queen Brand. Để biết mình đang chọn đúng thương hiệu đồng hành trong việc tạo dựng hình ảnh của mình. Queen Brand vẫn luôn là lựa chọn “vàng” của đối tác trong nhiều năm nay!!!

Để tìm hiểu thêm các dự án, bấm Tại Đây

Để xem bảng giá các gói thiết kế, bấm Tại Đây

HÃY ĐẾN VỚI QUEEN BRAND VÀ CẢM NHẬN CHẤT LƯỢNG.

Thiết kế bởi Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand

nữ hoàng thương hiệu
nữ hoàng thương hiệu