0932834179

  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
nu hoang thuong hieu

Thông tin chi tiết dự án :LOGO OMEGA GYM

Tên dự án : LOGO OMEGA GYM

Yêu cầu dự án : Thể hiện được ngành nghề

Phong cách thể hiện : Đơn giản, sang trọng

Ý tưởng triển khai :

Queen Brand đã đồng hành với thiết kế logo gym Omega trong mục tiêu nâng cao sức khỏe của người dân Việt Nam. Ngành thể thao có những yêu cầu riêng để thể hiện được giá trị và sứ mệnh vì nâng cao sức khỏe của mọi người. Các yếu tố này cần được thể hiện qua màu sắc, bố trí, kiểu chữ và biểu tượng. Logo gym Omega cũng thể hiện những yêu cầu vừa rồi qua bàn tay các nghệ sĩ thiết kế tài ba tại Queen. Với yêu cầu của chủ thương hiệu về logo 3D thể hiện sự hiện đại, mạnh mẽ. Thương hiệu thể dục thường kết hợp màu xám và màu đen hoặc nhẹ nhàng như màu vàng, trắng cho nền logo gym mà vẫn đảm bảo rằng phù hợp với tính cách thương hiệu. Đòn tạ, cơ bắp đều là những biểu tượng thể dục truyền thống. Biểu tượng sẽ cho khác hàng nhanh chóng nhận biết được thương hiệu. Tăng cường khả năng sáng tạo có thể sử dụng một biểu tượng trừu tượng cho logo gym.

Thiết kế logo gym Omega được sử dụng biểu tượng Omega. Omega được sử dụng trong việc xây dựng thương hiệu và là một chỉ dấu cho sản phẩm đẳng cấp và tinh xảo đồng thời có nghĩa là tuyệt vời. Logo gym Omega được xây dựng nhằm hướng tới việc mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ phòng gym cao cấp. Màu vàng gold và bạc mang đến sự sang trọng, tinh tế cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ Omega Gym. Logo có tính dụng cao, có thể thi công trên nhiều vật liệu, sản phẩm của phòng gym: bảng hiệu, hộp đèn, khăn tắm, brochure,...

Queen Brand mang đến giải pháp toàn diện khi xây dựng thương hiệu, nếu cần một đơn vị thiết kế logo gym chuyên nghiệp với kinh nghiệm dày dặn, linh hoạt phong cách, có khả năng nâng tầm thương hiệu. Hãy đến với Queen Brand ngay để nhận được sự tư vấn của chuyên gia thương hiệu – Queen Brand nhé!

HÃY ĐẾN VỚI QUEEN BRAND VÀ CẢM NHẬN CHẤT LƯỢNG.

-------------------------------------------------------

Website: https://nuhoangthuonghieu.vn/

Liên hệ: 0932834179

#Thiết_kế_logo

#Thiết_kế_profile

#Thiết_kế_bộ_nhận_diện_thương_hiệu

#Thiết_kế_web

#Dịch_vụ_bảo_hộ_thương_hiệu

#QueenBrand

Thiết kế bởi Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand

nữ hoàng thương hiệu
nữ hoàng thương hiệu