0932834179

  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
nu hoang thuong hieu

Thông tin chi tiết dự án :OMELY

Tên dự án : LOGO OMELY

Yêu cầu dự án : Thể hiện ngành nghề

Phong cách thể hiện : đơn giản, phóng khoáng

Ý tưởng triển khai :

Thương hiệu trong ngành giáo dục tạo sẽ ra sự khác biệt khi thể hiện được mô hình, quy mô hoạt động, chất lượng giảng dạy và thậm chí là tính chuyên nghiệp riêng của mình khi nói đến một  trường học hoặc trung tâm cụ thể. Với thiết kế logo ngành giáo dục OMELY EDU cần phải thể hiện được 3 tiêu chí: Tâm, Trí, Lực, cùng sự vui vẻ, năng động có tính giáo dục cao. Phong cách thể hiện có sự phóng khoáng nhưng vẫn tự do trong kỷ luật.

Giáo dục là một lĩnh vực rất rộng bao gồm các hoạt động giảng dạy trong các trường học, trung tâm đào tạo… Khi ngày càng có nhiều thương hiệu giáo dục được thành lập ở nước ta, sự cạnh tranh giữa các trường hay trung tâm là rất cao, đòi hỏi mỗi thương hiệu phải khẳng định mình và trở nên nổi bật hơn. và ấn tượng trong mắt khách hàng. Hiểu được điều đó, Queen Brand đã lên ý tưởng cho thiết kế logo ngành giáo dục OMELY EDU. Logo thể hiện 3 giá trị cốt lõi “TÂM - TRÍ - LỰC”:

- TÂM: là trái tim ở chữ E kết hợp với mặt trời tạo nên hình trái tim.

- TRÍ: là hình quyển sách cách điệu ở chữ E

- LỰC: là hình mặt trời, nửa còn lại ở hình trái tim. Mặt trời tượng trưng cho những gì mạnh mẽ ở nội tại, là nguồn sáng tri thức của muôn loài và cũng là khởi đầu của những điều mới mẻ.

Tổng thể logo được thiết kế ý nghĩa và tối giản trong một hình tượng.

Giáo dục luôn cần sự đổi mới và hội nhập để thích ứng với thực tế và thiết kế logo ngành giáo dục sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên hình ảnh chuyên nghiệp và hiện đại cho thương hiệu giáo dục.

Để tìm hiểu thêm về các dự án, bấm Tại Đây

#Thiết_kế_logo

#Thiết_kế_profile

#Thiết_kế_bộ_nhận_diện_thương_hiệu

#Thiết_kế_web

#Dịch_vụ_bảo_hộ_thương_hiệu

#QueenBrand

 

 

 

Thiết kế bởi Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand

nữ hoàng thương hiệu
nữ hoàng thương hiệu