0932834179

  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
nu hoang thuong hieu

Thông tin chi tiết dự án :LOGO SẢN XUẤT VẢI

Tên dự án : LOGO NHÀ MÁY SẢN XUẤT VẢI HOÀNG LIÊN

Yêu cầu dự án : Thể hiện ngành nghề, đẳng cấp sang trọng, có tính marketing cao.

Phong cách thể hiện : Tự do, không rườm rà.

Ý tưởng triển khai :

Đội ngũ thiết kế Queen Brand vừa tạo ra 1 logo thể hiện ngành nghề, đẳng cấp sang trọng, có tính marketing cao. Hình ảnh tấm vải trong thiết kế logo sản xuất vải còn có thể mang ý nghĩa về sự kết nối và liên kết. Điều này phù hợp với thương hiệu muốn thể hiện sự gắn kết với cộng đồng hoặc các sản phẩm được dệt từ tình cảm của chủ doanh nghiệp.

Trong thiết kế logo sản xuất vải được thể hiện với bố cục hình tròn mang ý nghĩa cho tính toàn cầu, cho hi vọng xuất khẩu ra thế giới. Tương phản khác biệt so với các hình dạng khác, biểu tượng hình tròn thể hiện tính chất liên tục, hoàn hảo thông qua đường thẳng vô tận của nó. Sự hài hòa, vĩnh cửu và thống nhất là đặc điểm nổi bật nhất của dạng biểu tượng này. Nhìn vào các thiết kế hình tròn, bộ não con người cảm thấy thoải mái, dễ chịu. Đường cong nữ tính tạo sự giao thoa dịu dàng, mềm mại rất hợp với thiết kế logo sản xuất vải. Với phong cách thiết kế tự do, không rườm rà, logo của Hoàng Liên như có sự chuyển động và sinh khí ẩn mình.

Hình ảnh tấm vải mềm mại được sử dụng trong thiết kế logo sản xuất vải để tạo ra một cảm giác sang trọng, truyền thống hoặc địa phương. Với sự sáng tạo và kỹ năng thiết kế, hình ảnh tấm vải được sử dụng để tạo ra một logo độc đáo và thu hút sự chú ý của khách hàng, vừa thể hiện tiêu chí dịch vụ của Hoàng Liên, tinh tế và nhẹ nhàng. Chữ HL nối với nhau bằng nét vẽ sang trọng, không cầu kì nhưng để lại ấn tượng khác biệt trong sự liên kết.

Màu đỏ trong thiết kế logo sản xuất vải là màu của máu, của lửa, của khát vọng, của nhiệt huyết. Trong thiết kế, người ta thường sử dụng màu đỏ để nhấn mạnh vấn đề quan trọng, nhằm thu hút sự chú ý của người xem. Do đó, nhìn vào logo màu đỏ của Hoàng Liên, người xem sẽ bị lôi cuốn và không thể rời mắt khỏi thiết kế.

Trong thiết kế, màu vàng là màu của niềm tin và hy vọng, mang đến một tương lai tươi sáng, tràn đầy hạnh phúc. Bên cạnh đó, màu vàng còn là tượng trưng cho sự chiến thắng, sự sáng tạo, sự sang trọng và ấm áp. Màu vàng còn là màu của lửa, tượng trưng cho nguồn năng lượng sôi động, tích cực, giúp đem tới sự tốt lành, may mắn cho chủ doanh nghiệp sử dụng trong thiết kế logo sản xuất vải đặc biệt này.

Với chi phí thiết kế hợp lý, dự án thiết kế logo ngành vải Hoàng Liên nhận được sự hài lòng của khách hàng ngay từ lần đầu tiên thấy mẫu. Ngoài ra, khi lựa chọn dịch vụ thiết kế tại Queen Brand, quý khách hàng, đối tác sẽ được:

- Tư vấn lựa chọn màu sắc, tạo hình logo theo lĩnh vực kinh doanh, theo phong thủy.

- Thiết kế nhiều phương án demo tùy vào gói giá đã lựa chọn, khách hàng chọn 1 phương án để hiệu chỉnh.

- Hiệu chỉnh được nhiều lần đến khi khách hàng ưng ý.

- Thời gian thực hiện 2-3 ngày.

Uy tín và chất lượng của Queen Brand nằm trong mỗi dự án. Không phải nằm ở những lời quảng cáo suông. Hãy cảm nhận qua những dự án thiết kế logo của Queen Brand. Để biết mình đang chọn đúng thương hiệu đồng hành trong việc tạo dựng hình ảnh của mình. Queen Brand vẫn luôn là lựa chọn “vàng” của đối tác trong nhiều năm nay!!!

Để tìm hiểu thêm các dự án, bấm Tại Đây

Để xem bảng giá các gói thiết kế, bấm Tại Đây

HÃY ĐẾN VỚI QUEEN BRAND VÀ CẢM NHẬN CHẤT LƯỢNG.

Thiết kế bởi Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand

nữ hoàng thương hiệu
nữ hoàng thương hiệu