0932834179

  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
nu hoang thuong hieu

Thông tin chi tiết dự án :SIÊU THỊ DIDO MART

Tên dự án : LOGO SIÊU THỊ DIDO MART

Yêu cầu dự án : Thể hiện ngành nghề

Phong cách thể hiện : đơn giản, hài hòa

Ý tưởng triển khai :

Trước sự phát triển kinh tế thị trường ngày nay, ngành hàng siêu thị cũng phát triển đa dạng và mở rộng không ngừng. Để “tồn tại” được trong thị trường này, bạn cần phải xây dựng bộ nhận diện thương hiệu, thiết kế logo chuyên nghiệp để tạo ấn tượng với khách hàng. Hiểu được điều đó, Queen Brand đã tạo cho DIDO MART một hình ảnh thương hiệu xứng tầm.

Với ngành hàng chuyên về Food, các thực phẩm dinh dưỡng, thực phẩm chức năng, thuốc vitamin,... DIDO MART với thiết kế logo chuyên nghiệp mang đến sự năng động, khỏe khoắn và cá tính. Biểu tượng logo được cách điệu ấn tượng, đơn giản nhưng cũng mang tính đặc trưng cao vì sự tinh tế với hình ảnh chiếc xe đẩy quen thuộc được thể hiện qua cách lồng ghép hai chữ D lớn và D nhỏ vào nhau, giúp khách hàng dễ ghi nhớ và nhận biết về siêu thị DIDO MART. Bên cạnh đó, thiết kế logo chuyên nghiệp tại Queen Brand là luôn chú tâm đến yếu tố phong thủy trong logo, tạo sự hài hòa giữa khách hàng và doanh nghiệp, thuận lợi phát triển kinh doanh. Logo hợp mệnh Hải Trung Kim nên được thiết kế với màu sắc tương sinh vàng gold, kết hợp cùng màu nâu vừa làm điểm nhấn và nổi bật cho logo, còn làm tăng thêm sự vững chắc, tin tưởng cho khách hàng khi lựa chọn các sản phẩm tại DIDO MART.

Một đơn vị thiết kế logo chuyên nghiệp như thế nào xứng đáng để cho bạn lựa chọn và gửi gắm hình ảnh bộ mặt của doanh nghiệp mình? Với Queen Brand, lâu năm thôi là chưa đủ, những yếu tố chuyên nghiệp, uy tín và sáng tạo chính là mấu chốt để tạo nên một đơn vị thực sự đáng được tin tưởng để khách hàng lựa chọn!

Uy tín và chất lượng của Queen nằm trong mỗi dự án. Không phải nằm ở những lời quảng cáo suông. Hãy cảm nhận qua những dự án. Để biết mình đang chọn đúng thương hiệu đồng hành trong việc tạo dựng hình ảnh của mình. Queen Brand vẫn luôn là lựa chọn “vàng” của đối tác trong nhiều năm nay!!!

Để tìm hiểu thêm về các dự án, bấm Tại Đây

Thiết kế bởi Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand

nữ hoàng thương hiệu
nữ hoàng thương hiệu