0932834179

  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
nu hoang thuong hieu

Thông tin chi tiết dự án :LOGO TÂN TIẾN

Tên dự án : LOGO TÂN TIẾN

Yêu cầu dự án : Thể hiện ngành nghề

Phong cách thể hiện : Mạnh mẽ, đỡn giản

Ý tưởng triển khai :

Cơ khí xây dựng là một ngành nghề có tính đặc thù riêng, do đó thiết kế logo ngành này muốn chuyên nghiệp phải vừa thể hiện được tính cách đặc trưng của ngành nghề, nhưng vẫn phải thể hiện được tính thẩm mỹ. Ngành cơ khí xây dựng thường có tính cách khô cứng, mạnh mẽ và bền bỉ. Các biểu tượng được dùng trong thiết kế logo cũng thường là những hình ảnh, đường nét góc cạnh. Vì thế một thiết kế logo chuyên nghiệp ngành cơ khí xây dựng đòi hỏi đòi về độ chính xác, tỉ mỉ và tính kỹ thuật đan xen với tính mỹ thuật cao.

Queen Brand đã thiết kế logo chuyên nghiệp ngành cơ khí xây dựng Tân Tiến như thế nào? Với yêu cầu thiết kế logo có yếu tố phong thủy hợp mệnh Kiếm Phong Kim 1992. Logo với màu vàng thổ hoặc gold, có 5-10% đỏ làm điểm nhấn phụ. Thiết kế logo có dạng phát triển lên cao, chuyên nghiệp, mạnh mẽ, dứt khoát. Thể hiện ngành nghề với phong cách đơn giản, mạnh mẽ.

Logo Tân Tiến được cách điệu từ 2 chữ cái viết tắt tên thương hiệu TT. Cách điệu hai chữ cái tạo thành biểu tượng tòa nhà cao tầng, đặc trưng của ngành xây dựng. Lồng ghép thêm biểu tượng bánh răng đỏ vừa tạo điểm nhấn vừa mang ý nghĩa cho lĩnh vực cơ khí. Hai chữ T có dạng hướng lên thể hiện sự phát triển mạnh mẽ không ngừng của doanh nghiệp. Logo có màu vàng gold tương sinh với mệnh 1992, tạo sự thuận lợi, doanh thu cao cho doanh nghiệp.

Thiết kế bởi Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand

nữ hoàng thương hiệu
nữ hoàng thương hiệu