0932834179

  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
nu hoang thuong hieu

Thông tin chi tiết dự án :LOGO LD ELECTRIC

Tên dự án : LOGO THIẾT BỊ ĐIỆN LD ELECTRIC

Yêu cầu dự án : Thể hiện ngành nghề, nhưng không quá rối.

Phong cách thể hiện : Đơn giản, hợp mệnh Mộc.

Ý tưởng triển khai :

Đây là một  dự án thiết kế logo ld electric thú vị, vì vừa phải thể hiện ngành nghề, thể hiện được cá tính, thể hiện được bản mệnh của chủ doanh nghiệp, cùng hướng tương lai của anh ấy.
LD là công ty chuyên về đồ điện và thi công lắp đặt công trình điện nên yêu cầu thiết kế logo ld electric phù hợp thể hiện ngành nghề cho khách hàng nhận diện lĩnh vực, Queen Brand đã chọn thể hiện ý tưởng tia sét điện lồng ghép vào chữ LD. Đồng thời chủ doanh nghiệp là người mang mệnh hỏa cần có mộc để thuận lợi phát triển, mộc sinh hỏa, Queen Brand đã đưa hệ thống màu xanh lá vào thiết kế logo ld electric.
Với bố cục tròn nhưng tự do, thiết kế logo ld electric thể hiện tính cách phóng khoáng nhưng kỷ luật của chủ doanh nghiệp. Chữ D bao phía ngoài hình tròn thể hiện cho việc phát triển vòng quanh thế giới. Còn chữ L phía trong thiết kế logo thể hiện cánh cửa bên trong sẵn sàng mở ra đồng hành cùng sự phát triển của thời đại.
Tên thương hiệu cũng đồng điệu màu sắc cùng biểu tượng thể hiện tính chuyên nghiệp của thiết kế logo ld electric, đồng thời cũng là sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp trên thị trường.
Chữ LD trong thiết kế tên thương hiệu đồng bộ kiểu dáng với biểu tượng, giúp thiết kế logo ld electric có tính nhận diện cao.

Uy tín và chất lượng của Queen Brand nằm trong mỗi dự án. Không phải nằm ở những lời quảng cáo suông. Hãy cảm nhận qua những dự án thiết kế logo của Queen Brand. Để biết mình đang chọn đúng thương hiệu đồng hành trong việc tạo dựng hình ảnh của mình. Queen Brand vẫn luôn là lựa chọn “vàng” của đối tác trong nhiều năm nay!!!

Để tìm hiểu thêm các dự án, bấm Tại Đây

Để xem bảng giá các gói thiết kế, bấm Tại Đây

HÃY ĐẾN VỚI QUEEN BRAND VÀ CẢM NHẬN CHẤT LƯỢNG.

Thiết kế bởi Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand

nữ hoàng thương hiệu
nữ hoàng thương hiệu