0932834179

  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
nu hoang thuong hieu

Thông tin chi tiết dự án :LOGO GIÁO XỨ HÒA TÂN

Tên dự án : LOGO GIÁO XỨ HÒA TÂN

Yêu cầu dự án : Biểu tượng nhà thờ bằng hình ảnh chân thực Giáo Xứ Hòa Tân.

Phong cách thể hiện : Tự do.

Ý tưởng triển khai :

DỰ ÁN THIẾT KẾ LOGO GIÁO XỨ HÒA TÂN

"Chọn mặt gửi vàng" - Queen Brand luôn được các đơn vị chọn thiết kế Logo Tôn Giáo và Tổ Chức Nhà Nước chọn thiết kế biểu trưng.
Thiết kế logo giáo xứ cần sự nghiêm túc, chỉnh chu, có sự nghiên cứu về văn hóa tôn giáo một cách sâu sắc. Logo cho giáo xứ là nhận diện cho cả một tổ chức giáo dân cùng với giá trị xã hội, giá trị tâm linh mà giáo xứ ấy mang lại cho cộng đồng, cho sự phát triển tôn giáo chung của đất nước.
Giáo xứ Hoà Tân ở Bà Rịa là một Giáo xứ với mong muốn mang lại sự hòa an cho bà con giáo dân nên Queen Brand đã chọn màu xanh hòa bình làm màu sắc chủ đạo cho thiết kế logo giáo xứ Hòa Tân.
Không gì hơn thiết kế logo giáo xứ được dùng chính bản vẽ của Giáo xứ để mô tả chân thực nhất, cũng là niềm tự hào của bà con giáo dân. Nhưng thiết kế logo giáo xứ phải vẽ ở góc độ nào là một sự nghiên cứu đầy tinh tế của các họa sĩ Queen Brand, và dùng nghệ thuật nào để mô tả đó là mặt cảm xúc thay lời cho Giáo xứ.
Kết quả giáo xứ Hòa Tân cùng bà con giáo dân đều hài lòng với thiết kế logo giáo xứ mà Queen Brand đã lên ý tưởng, truyền đạt thông điệp, gắn liền nét văn hóa đạo giáo, gửi gắm cả niềm tự hào về Giáo xứ Hòa Tân.

Uy tín và chất lượng của Queen Brand nằm trong mỗi dự án. Không phải nằm ở những lời quảng cáo suông. Hãy cảm nhận qua những dự án thiết kế logo của Queen Brand. Để biết mình đang chọn đúng thương hiệu đồng hành trong việc tạo dựng hình ảnh của mình. Queen Brand vẫn luôn là lựa chọn “vàng” của đối tác trong nhiều năm nay!!!

Để tìm hiểu thêm các dự án, bấm Tại Đây

Để xem bảng giá các gói thiết kế, bấm Tại Đây

HÃY ĐẾN VỚI QUEEN BRAND VÀ CẢM NHẬN CHẤT LƯỢNG.

Thiết kế bởi Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand

nữ hoàng thương hiệu
nữ hoàng thương hiệu