0932834179

  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
nu hoang thuong hieu

Thông tin chi tiết dự án :LOGO TRUNG THIÊN

Tên dự án : LOGO TRUNG THIÊN

Yêu cầu dự án : Thể hiện được ngành nghề

Phong cách thể hiện : Đơn giản, sang trọng

Ý tưởng triển khai :

Trung Thiên tham gia vào lĩnh vực thực phẩm với sản phẩm chính là trái cây muối chua và hải sản. Do đó yêu cầu của thiết kế logo thực phẩm là thể hiện được ngành nghề với sự đơn giản nhưng sang trọng. Lĩnh vực thực phẩm hiện nay có số lượng doanh nghiệp, thương hiệu lên đến hàng triệu, từ trong nước lẫn ngoài nước. Vì thế không thể phủ nhận sự cạnh tranh dữ dội trong ngành nghề này. Để tạo được dấu ấn, khiến khách hàng dễ dàng ghi nhớ đến mình, thiết kế logo thực phẩm Trung Thiên cần có những hình ảnh, biểu tượng khác lạ, dễ dàng liên tưởng đến thương hiệu và ngành nghề của Trung Thiên.

Mặc dù mỗi doanh nghiệp, thương hiệu đều sẽ hoạt động trong một sản phẩm, dịch vụ khác nhau nhưng sẽ có những đặc điểm, tính chất riêng, mà vẫn có những đặc tính thiết kế chung cần bám sát. Vì vậy, khi thiết kế logo thực phẩm cần chú ý đến các yếu tố, hiệu ứng có khả năng tác động mạnh mẽ về thị giác. Sự kết hợp hài hòa giữa tông màu, phong chữ, biểu tượng sẽ góp phần thể hiện giá trị và nguồn dinh dưỡng chất lượng của thực phẩm mà thương hiệu mang đến cho người tiêu dùng. Đồng thời cũng truyền tải các thông điệp, tầm nhìn của doanh nghiệp với khách hàng tiềm năng.

Thiết kế logo thực phẩm Trung Thiên đã hoàn thiện dưới kỹ năng và kinh nghiệm lâu năm của đội ngũ sáng tạo Queen Brand. Logo với ý tưởng cách điệu hai chữ T, viết tắt của Trung Thiên cùng hình ảnh hai chiếc lá thể hiện cho ngành thực phẩm, giúp khách hàng dễ ghi nhớ và liên tưởng đến thương hiệu. Các đường nét trên logo tượng trưng cho sự chuyển động, đơn giản nhưng sang trọng, làm nổi bật cho logo.

Queen Brand mang đến giải pháp toàn diện khi xây dựng thương hiệu, nếu cần một đơn vị thiết kế logo thực phẩm chuyên nghiệp với kinh nghiệm dày dặn, linh hoạt phong cách, có khả năng nâng tầm thương hiệu. Hãy đến với Queen Brand ngay để nhận được sự tư vấn của chuyên gia thương hiệu – Queen Brand nhé!

HÃY ĐẾN VỚI QUEEN BRAND VÀ CẢM NHẬN CHẤT LƯỢNG.

-------------------------------------------------------

Website: https://nuhoangthuonghieu.vn/

Liên hệ: 0932834179

#Thiết_kế_logo_thực_phẩm

#Thiết_kế_logo

#Thiết_kế_profile

#Thiết_kế_bộ_nhận_diện_thương_hiệu

#Thiết_kế_web

#Dịch_vụ_bảo_hộ_thương_hiệu

#QueenBrand

Thiết kế bởi Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand

nữ hoàng thương hiệu
nữ hoàng thương hiệu