0932834179

  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
nu hoang thuong hieu

Thông tin chi tiết dự án :LOGO VẬN TẢI QUỐC CƯỜNG

Tên dự án : LOGO VẬN TẢI QUỐC CƯỜNG

Yêu cầu dự án : Thể hiện được ngành nghề

Phong cách thể hiện : Đơn giản, sang trọng

Ý tưởng triển khai :

Các đối tác mà Queen Brand đã làm việc thường là các dự án  thiết kế logo vận tải đường bộ, vận tải đường thủy, vận tải đường không, dịch vụ vận tải, dịch vụ cẩu tải cứu hộ, vận tải hành khách, vận tải hàng hóa container, vận tải chuyên xe bồ, vận tải cứu hộ, logo xe nâng, cho các doanh nghiệp trên toàn quốc. Đối tác lần này của Queen là vận tải Quốc Cường mong muốn sở hữu một logo vận tải có phong cách tự do, dễ nhìn và thu hút, bắt mắt. Thiết kế logo vận tải kết hợp giữa biểu tượng và tên thương hiệu, dưới biểu tượng của logo là tên công ty được thiết kế nổi bật "Công Ty TNHH Dịch Vụ Thương Mại Vận Tải Quốc Cường". Logo được thiết kế với màu sắc hợp phong thủy mệnh Mộc, mệnh của chủ doanh nghiệp. Các màu xanh lá, đen, xanh nước biển được cân nhắc sử dụng trong thiết kế logo vận tải Quốc Cường.

Logo vận tải Quốc Cường được hoàn thiện như thế nào?

Queen Brand đã xây dựng và lồng ghép 2 ý nghĩa trong thiết kế logo Quốc Cường với ý nghĩa phong thủy và ý nghĩa biểu tượng của logo.

- Ý nghĩa phong thủy: Logo với bố cục tự do, thể hiện sự phát triển không ngừng của doanh nghiệp. Màu xanh lá bên trong tượng trưng cho mệnh Mộc. Còn màu xanh biển tượng trưng cho Thủy, Thủy thì sinh Mộc, giúp doanh nghiệp thuận buồm xuôi gió, đem đến nhiều tài lộc hơn.

- Ý nghĩa biểu tượng: Cùng slogan “Vận chuyển để phát triển”, Queen Brand triển khai thiết kế logo vận tải Quốc Cường dựa vào ý tưởng từ giá trị này. Logo có chữ QC được thiết kế thành hình bánh xe đang chạy với tốc độ nhanh chóng, nổi bật dịch vụ tối ưu của Quốc Cường là vận chuyển hàng hóa từ mọi miền Nam – Trung – Bắc. Đồng thời nhấn mạnh sự gợi nhớ đến thương hiệu thông qua biểu tượng chính được viết tắt từ tên thương hiệu.

Queen Brand mang đến giải pháp toàn diện khi xây dựng thương hiệu, nếu cần một đơn vị thiết kế logo chuyên nghiệp với kinh nghiệm dày dặn, linh hoạt phong cách, có khả năng nâng tầm thương hiệu. Hãy đến với Queen Brand ngay để nhận được sự tư vấn của chuyên gia thương hiệu – Queen Brand nhé!

HÃY ĐẾN VỚI QUEEN BRAND VÀ CẢM NHẬN CHẤT LƯỢNG.

-------------------------------------------------------

Website: https://nuhoangthuonghieu.vn/

Liên hệ: 0932834179

#Thiết_kế_logo_vận tải

#logo_vận_tải

#Thiết_kế_logo

#Thiết_kế_profile

#Thiết_kế_bộ_nhận_diện_thương_hiệu

#Thiết_kế_web

#Dịch_vụ_bảo_hộ_thương_hiệu

#QueenBrand

Thiết kế bởi Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand

nữ hoàng thương hiệu
nữ hoàng thương hiệu