0932834179

  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
nu hoang thuong hieu

Thông tin chi tiết dự án :LOGO XE ĐIỆN

Tên dự án : XANH EV

Yêu cầu dự án : Logo được thiết kế theo hình chiếc khiên dạng tam giác cân.

Phong cách thể hiện : Đơn giản.

Ý tưởng triển khai :

THIẾT KẾ LOGO XE ĐIỆN: XANH EV

Thiết kế logo xe điện Xanh EV lấy cảm hứng từ sự kiên cố và vững chắc của một chiếc khiên, sản phẩm không chỉ toát lên sự uy tín hàng đầu trong lĩnh vực, giá trị cốt lõi của doanh nghiệp cũng được thể hiện đầy đủ trong thiết kế logo.

HÌnh thái thiết kế logo xe điện

Sử dụng tam giác cân làm bố cục chính cho thiết kế logo xe điện, biểu tượng hình tam giác trong thiết kế mang tính định hướng cao, tiên phong dẫn đầu xu hướng về công nghệ có trong sản xuất xe điện của Xanh EV.

Queen Brand đã tinh tế bo tròn các góc cạnh của tam giác, tạo thành một chiếc khiên vững chắc biểu trưng cho sự mạnh mẽ, khẳng định uy tín hàng đầu của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, hình ảnh chiếc khiên thể hiện sự chắc chắn, an toàn trong sản phẩm xe điện mà doanh nghiệp đang sản xuất. 

Biểu tượng thiết kế logo xe điện

Tính liên kết giữa tên doanh nghiệp và logo thể hiện rất rõ trong thiết kế của Xanh EV. Chữ EV được cách điệu và lồng ghép một cách tinh tế để có thể nằm trọn vẹn trong sản phẩm lần này. Thông qua thiết kế logo xe điện, giá trị và độ nhận diện của thương hiệu cũng được tăng cao.

Thiết kế logo xe điện là lời kêu gọi của doanh nghiệp sử dụng xe điện vì một môi trường xanh, trong lành. Biểu tượng chiếc lá mang lại sự nhẹ nhàng để có thể cân bằng sự cứng rắn mà chiếc khiên đã mang lại. Chiếc lá là ẩn dụ cho cảm giác êm ái khi sử dụng xe điện của Xanh EV và góp phần vào công cuộc bảo vệ môi trường xung quanh.

Màu sắc thiết kế logo xe điện

Màu sắc chủ đạo của thiết kế logo xe điện là xanh lá cây và xanh dương. Đây là 2 màu sắc tương sinh mang đến sự phát triển mạnh mẽ cho doanh nghiệp. Chữ E có màu xanh dương là nguồn sống, nền móng cho sự sinh sôi và phát triển cho chữ V mang màu sắc của cây cối, thiên nhiên.

Màu xanh dương trong thiết kế logo xe điện là biểu trưng cho sự thông thái của ban lãnh đạo và sự thành công lĩnh vực sản xuất xe điện. Màu xanh sử dụng trong thiết kế là hy vọng về một tương lai xanh, sạch, đẹp cho ngôi nhà chung của mọi người.

Màu xanh lá màu tượng trưng cho sự tươi mới và phát triển. Đây là màu thể hiện ý chí và khát vọng vươn lên của chủ doanh nghiệp. Màu xanh lá là biểu trưng cho thiên nhiên và cây cối, thể hiện rất rõ quan điểm bảo vệ môi trường của Xanh EV.

 

Bằng sự thấu hiểu và kiến thức chuyên sâu của Queen Brand, chúng tôi đã thành công mang đến một thiết kế logo xe điện chuẩn gu cho đối tác của mình. Thiết kế logo đòi hỏi sự thấu hiểu và kiến thức chuyên môn sâu rộng để bộc lộ những giá trị cốt lõi của doanh nghiệp. Uy tín và chất lượng của Queen Brand được kiểm chứng qua mỗi sản phẩm mà chúng tôi tạo nên, lựa chọn Queen Brand để trải nghiệm những giá trị mà chúng tôi mang đến doanh nghiệp của bạn nhé.

 

Xem thêm dự án tại đây

Xem thêm dự án Công nghệ  tại đây

Xem thêm dự án Điện lực tại đây

Xem thêm các dịch vụ thiết kế khác của Queen Brand tại đây

Bạn có thể theo dõi dự án của Queen Brand qua kênh Youtube: Queen Brand
CÔNG TY TNHH QUEEN BRAND
93 Đường Số 6, CityLand Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp.
- Điện thoại: 0932.834.179
- Email: ceo.queenbrand@gmail.com
- Fanpage Facebook: Queen Brand

Thiết kế bởi Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand

nữ hoàng thương hiệu
nữ hoàng thương hiệu