0932834179

  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
nu hoang thuong hieu

Thông tin chi tiết dự án :LOGO XNK THUẬN ĐẠT

Tên dự án : LOGO THUẬN ĐẠT

Yêu cầu dự án : Thể hiện ngành nghề, dịch vụ tốt nhất đến cá nhân và gia đình, tận tâm, mang đến cuộc sống tốt đẹp cho người Việt Nam. Logo chữ TD nhưng thiết kế sao để ẩn được chữ A bên trong (vì chữ A mang ý nghĩa dẫn đầu, khởi đầu).

Phong cách thể hiện : Đơn giản, mạnh mẽ, bố cục tự do.

Ý tưởng triển khai :

DỰ ÁN THIẾT KẾ LOGO XUẤT NHẬP KHẨU THUẬN ĐẠT

Thiết kế logo xuất nhập khẩu Thuận Đạt được lấy cảm hứng từ chính chủ doanh nghiệp về mong muốn cho khách hàng cái nhìn tổng quan về 1 Thuận Đạt với dịch vụ tốt nhất đến cá nhân và gia đình, tận tâm, tạo nên cuộc sống tốt đẹp cho người Việt Nam.

Queen Brand sau những lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của Thuận Đạt, đội ngũ đã xây dựng thiết kế logo xuất nhập khẩu mang tâm hồn của người Việt dành cho người Việt. Logo với phong cách mạnh mẽ, các đường nét dứt khoát thể hiện cho uy tín cũng như nền tảng cốt lõi của doanh nghiệp.

Thiết kế logo xuất nhập khẩu Thuận Đạt nhấn mạnh thương hiệu bằng sự kết hợp tên viết tắt TĐ thật tinh tế để logo được tối giản. Điều đặc biệt hiếm có trong thiết kế logo xuất nhập khẩu Thuận Đạt, mà không phải logo nào cũng có, đó là sự kết hợp giữa T và Đ tạo nên chữ A bên trong, với điểm nhấn mang hình ngôi sao. Chữ A mang ý nghĩa của sự dẫn đầu, A là ký tự đầu tiên trong Alphabet. Ngôi sao có ý nghĩa dẫn đường trên biển khơi, là ánh sáng của niềm tin và uy tín mà Thuận Đạt dành đến khách hàng của mình.

Sâu sắc hơn ở thiết kế logo xuất nhập khẩu Thuận Đạt nằm ở chữ T, được tạo hình như cánh chim hải âu đang bay trên biển, trên cả ngôi sao dẫn đường, một khát khao chiếm lĩnh thị trường, tự do trong chính sự tin tưởng mà sứ mệnh ngành nghề đã lựa chọn Thuận Đạt.

Phong cách thiết kế của Queen Brand luôn khác biệt và nổi bật dễ nhận biết trên thị trường ở chỗ luôn chỉnh chu trong từng thiết kế, với thiết kế logo xuất nhập khẩu Thuận Đạt thì điểm nhấn đặc biệt được lặp lại trong tên thương hiệu, giúp thương hiệu được nhắc nhớ mạnh mẽ, điều này giúp Thuận Đạt về sau xây dựng và quảng bá thương hiệu một cách dễ dàng, giúp đội ngũ marketing của họ nhanh chóng hiểu được giá trị cốt lõi, thông điệp văn hóa công ty muốn truyền tải.

Logo do chính Queen Brand xây dựng luôn mang yếu tố phong thủy theo mong muốn của chủ doanh nghiệp hoặc để giúp cho ngành nghề được phát triển, thiết kế logo xuất nhập khẩu Thuận Đạt sử dụng màu xanh thể hiện cho đại dương bao la, là màu sắc tượng trưng cho ngành xuất nhập khẩu, đồng thời chủ doanh nghiệp cũng mang mệnh Đại Hải Thủy. Để cả thương hiệu và chủ doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ và nhanh chóng hơn, Queen Brand đã chọn vàng gold cho ngôi sao trung tâm, vàng của Kim, và Kim sinh Thủy.

Font chữ được sử dụng trong thiết kế logo xuất nhập khẩu Thuận Đạt cũng được chọn phù hợp cả ngành nghề lẫn mệnh chủ doanh nghiệp, font mạnh mẽ, rõ ràng, thẳng thắn. Điều này giúp khách hàng thêm hiểu rõ thông điệp cũng như văn hóa chính của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp đó rút ngắn được thời gian truyền thông.

Uy tín và chất lượng của Queen Brand nằm trong mỗi dự án. Không phải nằm ở những lời quảng cáo suông. Hãy cảm nhận qua những dự án thiết kế logo của Queen Brand. Để biết mình đang chọn đúng thương hiệu đồng hành trong việc tạo dựng hình ảnh của mình. Queen Brand vẫn luôn là lựa chọn “vàng” của đối tác trong nhiều năm nay!!!

Để tìm hiểu thêm các dự án, bấm Tại Đây

Để xem bảng giá các gói thiết kế, bấm Tại Đây

Thiết kế bởi Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand

nữ hoàng thương hiệu
nữ hoàng thương hiệu