0932834179

  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
nu hoang thuong hieu

Thông tin chi tiết dự án :NAME CARD ANTECONS

Tên dự án : NAME CARD ANTECONS

Yêu cầu dự án : thể hiện được ngành nghề

Phong cách thể hiện : đơn giản, hiện đại

Ý tưởng triển khai :

1. Thiết kế Name Card theo nguyên tắc trong thiết kế phong thủy:

Nói đến vấn đề thiết kế Name Card theo phong thủy, mỗi người nghiên cứu bên phong thủy sẽ tư vấn theo cách của mỗi người. Tuy nhiên ngũ hành chính là căn cứ chung trong thiết kế, dưới đây là một số giới thiệu sơ lược về màu sắc để thiết kế Name Card dựa trên mệnh và tuổi đối với từng chủ doanh nghiệp. Thiết kế Name Card dựa theo phong thủy có màu sắc phải là màu tương sinh với màu nội dung của Name Cared.
- Name Card phù hợp cho người mệnh kim:
Khách hàng nên sử dụng những tông màu sáng và những sắc ánh kim. Đối với những người thuộc mệnh này màu sắc nên chọn cho màu để thiết kế Name Card của mình là các tone màu vàng gold, bạc, trắng, xám (tương hợp) và các màu nâu, vàng đất là hành thổ (tương sinh).
- Name Card phù hợp cho người mệnh môc.:
Đối với khách hàng thuộc mệnh này nên sử dụng các tone màu xanh là, xanh lục là màu tương đồng. Mà nâu đất giúp chủ doanh nghiệp phát triển hơn. Và màu xanh nước biển giúp mang nhiều tài lộc về cho doanh nghiệp của khách hàng.
- Name Card phù hợp cho người mệnh thủy:
Mệnh thủy chính là nước, có những màu sắc đại diện cho mệnh này như: xanh da trời, xanh nước biển thể hiện sự thông thái, thành công và mang lại sự huyền bí cho chủ doanh nghiệp. Ngoài ra những người mệnh này còn phù hợp với các màu như: trắng, xám, vàng gold, bạc thuộc hành kim, kim phong thủy cũng phát sinh nhiều tài lộc.
- Name Card phù hợp cho người mệnh hỏa:
Màu sắc tượng trưng cho mệnh này chính là màu đỏ và tím, đây là hai màu sắc thuộc mạng này nên sử dụng khi in Name Card. “Thanh Mộc Sinh Hỏa” vậy nên các tone màu canh lá cây, nâu gỗ, cam cũng thường được dùng để tìm kiếm sự phát sinh tiền tài, mang đến nhiều niềm vui.
- Name Card phù hợp cho người mệnh thổ:
Thổ chính là đất, có các màu đại diện cho này như: Màu hồng, tím, cam, đỏ để có được sự phát sinh tài lộc. Ngoài ra còn có màu vàng đất, nâu thể hiện sự điềm tĩnh, mộc mạc.

2. Queen Brand cũng cần nghiên cứu phong thủy khi thiết kế Name Card cho Anteccons:

Không chỉ về phía khách hàng, Name Card được sử dụng trong công việc cũng góp phần cho công ty, doanh nghiệp đẩy mạnh nhận dạng thương hiệu bằng một Name Card đươc thiết kế một cách bắt mắt và ấn tượng. Nó sẽ giúp nhiều doanh nghiệp, cá nhân nâng cao giá trị, sức mạnh cạnh tranh với các đối thủ. Và qua đó thể hiện sự khác biệt so với các doanh nghiệp cùng lĩnh vực.
Với đội ngũ đông đảo và chuyên nghiệp, nhanh chóng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Queen Brand ngoài việc nhận thiết kế Name Card cho khách hàng, chúng tôi còn có thể tư vấn về phong thủy của khách hàng thông qua độ tuổi, mệnh để mẫu thiết kế Name Card của khách hàng có thể đẹp mắt và ấn tượng hơn.
Với nhu cầu thiết kế Name Card, Anteccons đã lựa chọn Queen Brand lên ý tưởng thiết kế cho doanh nghiệp của mình. Với chủ doanh nghiệp mệnh Kiếm phong kim, Queen Brand đã chọn thiết kế THỔ sinh KIM, phù hợp bản mệnh và cả ngành nghề xây dựng của doanh nghiệp. Với 1 thiết kế yêu cầu cả thể hiện dịch vụ, Queen Brand đã khéo léo thiết kế tinh tế mà không bị rối, giúp người xem có đường dẫn mắt từ chính đến phụ một cách rõ ràng và ấn tượng nhất.

Hãy đến với Queen Brand, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ với mọi nhu cầu của khách hàng. Để khách hàng có một mẫu thiết kế Name Card đẹp mắt và hài lòng, chúng tôi sẽ tư vấn phong thủy hợp với từng khách hàng, đem lại một chiếc Name card có màu sắc và hình ảnh một cách hoàn thiện và chỉn chu nhất.
HÃY ĐẾN VỚI QUEEN BRAND VÀ CẢM NHẬN CHẤT LƯỢNG
---------------------------------
CÔNG TY TNHH QUEEN BRAND
- Văn phòng 1: 387A Lê Văn Khương, P.Hiệp Thành, Q.12, TP. Hồ Chí Minh
- Văn phòng 2: 27 Đường Số 8, KDC CityLand Park Hill, P.10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
- Điện thoại: 0932.834.179
- Email: ceo.queenbrand@gmail.com
- Website:
https://nuhoangthuonghieu.vn/
https://thietkelogo.vn/
#Thiết_kế_name_card
# Thiết_kế_name_card_theo_phong_thủy
#Thiết_kế_bao_bì
#Thiết_kế_logo
#Thiết_kế_profile
#Thiết_kế_bộ_nhận_diện_thương_hiệu
#Thiết_kế_web
#Dịch_vụ_bảo_hộ_thương_hiệu
#Queen_Brand

Thiết kế bởi Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand

nữ hoàng thương hiệu
nữ hoàng thương hiệu