0932834179

  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
nu hoang thuong hieu

Thông tin chi tiết dự án :NAMECARD VIETNAMEDICARE

Tên dự án : NAMECARD VIETNAMDEICARE

Yêu cầu dự án : Đơn giản , ý nghĩa

Phong cách thể hiện : Chuyên nghiệp

Ý tưởng triển khai :

DỰ ÁN THIẾT KẾ NAMECARD CÔNG TY DƯỢC VIETNAMEDICARE
Queen Brand biết rằng khi sở hữu thiết kế namecard đẹp không chỉ là công cụ giúp cung cấp thông tin với đối tác khách hàng mà nó còn là ấn tượng ban đầu của doanh nghiệp. Queen Brand thể hiện văn hóa của doanh nghiệp qua namecard, lĩnh vực kinh doanh, quy mô tầm cỡ, giá trị mà doanh nghiệp mong muốn gửi đến khách hàng của họ. Nhiều yếu tố cô động trong 1 thiết kế namecard, giúp nó trở nên có ý nghĩa thương hiệu và marketing cao.
Thông thường logo được in trên thiết kế namecard sẽ giúp định nghĩa bản sắc của công ty. Các yếu tố từ logo như màu sắc, hình dáng cũng nên được thể hiện một cách cách nhất quán trên namecard. Mỗi doanh nhân đều sở hữu cho mình một namecard riêng. Mục đích của việc này là để “độc quyền” mẫu thiết kế namecard đó, khi nhận được namecard họ sẽ biết được bạn là ai, bạn làm việc cho thương hiệu nào, công ty bạn ở đâu.
Dự án thiết kế namecard công ty dược VIETNAMEDICARE
Namecard sử dụng màu sắc tương đồng với logo tạo sự đồng nhất các yếu tố. Trong namecard sử dụng những hình dáng đơn giản, nhưng mảng màu tinh tế, tạo hiệu ứng dễ nhớ và ấn tượng khi lần đầu nhìn thấy thiết kế namecard.
Mỗi dự án từ ý tưởng, yêu cầu của khách hàng đều được đội ngũ thiết kế tại Queen Brand thực hiện nghiêm túc. Mang đến những sản phẩm sáng tạo, độc đáo nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ yêu cầu về nội dung và ý tưởng. Hãy liên hệ ngay cho Queen để được tư vấn miễn phí và sở hữu mẫu thiết kế namecard tốt nhất nhé!
HÃY ĐẾN VỚI QUEEN BRAND VÀ CẢM NHẬN CHẤT LƯỢNG.
-------------------------------------------------
Website: https://nuhoangthuonghieu.vn/
Liên hệ: 0932834179
#Thiết_kế_logo
#Thiết_kế_profile
#Thiết_kế_bộ_nhận_diện_thương_hiệu
#Thiết_kế_web
#Dịch_vụ_bảo_hộ_thương_hiệu
#QueenBrand

Thiết kế bởi Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand

nữ hoàng thương hiệu
nữ hoàng thương hiệu