0932834179

  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
nu hoang thuong hieu

Thông tin chi tiết dự án :PACAMA

Tên dự án : LOGO PACAMA

Yêu cầu dự án : logo phong thủy hợp với mệnh Kim.

Phong cách thể hiện : Phong cách hiện đại, đơn giản, nhưng chứa nhiều ý nghĩa và cho khách hàng thấy được sự tin tưởng, chân thành, chu đáo của Pacama.

Ý tưởng triển khai :

LOGO XUẤT KHẨU CHUYÊN NGHIỆP, BẠN ĐÃ CÓ CHƯA?
Xuất khẩu đang là một ngành nghề hot hiện nay. Do đó, nhu cầu thiết kế logo cho ngành nghề này cũng tăng cao. Tùy thuộc vào dịch vụ, sản phẩm chính, mà logo sẽ có những nét riêng biệt, đặc trưng riêng. Điều này giúp khách hàng nhận ra đặc điểm ngành nghề dễ dàng hơn. Queen Brand đã phát triển hình ảnh logo của Pacama, trở thành một phiên bản logo xuất khẩu chuyên nghiệp và độc đáo. Pacama chuyên xuất khẩu nông thủy sản, chủ doanh nghiệp muốn có một logo phong thủy hợp với mệnh Kim. Phong cách hiện đại, đơn giản, nhưng chứa nhiều ý nghĩa và cho khách hàng thấy được sự tin tưởng, chân thành, chu đáo của Pacama.
Và logo Pacama đã ra đời. Logo có bố cục mặt trời trượng trưng cho sự quyết tâm, trường cửu và uy tín bền vững. Hình bán cầu phù hợp cho người mệnh Kim. Chữ P được thiết kế từ chiếc là và con tàu, tượng trưng cho ngành nghề xuất khẩu nông thủy sản. Màu vàng gold là màu đại diện, tương đồng cho người mệnh Kim. Màu nền nâu là Thổ, màu tương sinh với, nuôi dưỡng, giúp cho mệnh Kim phát triển.
Nếu bạn đang xây dựng thương hiệu nhưng phân vân không biết lựa chọn đơn vị nào. Hãy đến với Queen Brand ngày để tạo dựng thương hiệu chuyên nghiệp! Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng hơn cả mong đợi, phù hợp với tài chính mùa dịch!
HÃY ĐẾN VỚI QUEEN BRAND VÀ CẢM NHẬN CHẤT LƯỢNG.
-------------------------------------------------
Nếu các bạn muốn tìm hiểu thì truy cập trang web:
Hoặc liên hệ: 0932834179

Thiết kế bởi Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand

nữ hoàng thương hiệu
nữ hoàng thương hiệu