0932834179

  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
nu hoang thuong hieu

Thông tin chi tiết dự án :PON BAKERY

Tên dự án : TIỆM BÁNH PON BAKERY

Yêu cầu dự án : Thể hiện ngành nghề

Phong cách thể hiện : Đơn giản, sang trọng, trẻ trung

Ý tưởng triển khai :

Logo PON BAKERY là thiết kế logo tiệm bánh được thực hiện bởi đội ngũ Queen Brand. Để có được thành phẩm logo đẹp, chuyên nghiệp, Queen Brand đã phát triển từ những yếu tố:

+ Ý tưởng:

Với yêu cầu thiết kế logo theo phong cách Châu Âu, thể hiện được ngành nghề, có sự trẻ trung, cá tính trong logo và phù hợp với đối tượng 18 tuổi đến 35 tuổi. Queen Brand phác thảo những ý tưởng và lựa chọn bố cục hình tròn cho logo tiệm bánh, mang ý nghĩa sự vĩnh cửu, tạo cảm giác tự nhiên, hoàn hảo và trọn vẹn cho người xem với sự mềm mại và uyển chuyển.

+ Font chữ:

Mỗi phông chữ mang phong cách riêng và truyền tải những cảm xúc khác nhau cho khách hàng, chẳng hạn như phông chữ bay bổng gợi nhớ đến thương hiệu bánh kẹo lãng mạn của Pháp  hay phông chữ thiết kế logo có chân tăng thêm sự sang trọng cho thương hiệu. Trong thiết kế logo tiệm bánh PON BAKERY sử dụng font chữ viết tay phong cách Châu Âu. Dễ dàng gợi ý sản phẩm bánh mà cửa hàng chế biến.

+ Màu sắc:

Các màu sắc thường dùng trong thiết kế logo tiệm bánh như màu đỏ, vàng mang đến cảm giác ngon miệng. Tuy nhiên, để có được sự sang trọng, chuyên nghiệp và thu hút, PON BAKERY đã sử dụng màu đen, vàng gold làm màu chủ đạo.

+ Biểu tượng tối giản:

PON BAKERY sử dụng các hình ảnh biểu tượng đơn giản hình tách trà và cành lá, tạo sự thân thiện, gần gũi với thực khách. Kết hợp với font chữ tạo nên sự trẻ trung, tính cách.

Để tìm hiểu thêm về các dự án, bấm Tại Đây

#Thiết_kế_logo

#Thiết_kế_profile

#Thiết_kế_bộ_nhận_diện_thương_hiệu

#Thiết_kế_web

#Dịch_vụ_bảo_hộ_thương_hiệu

#QueenBrand

Thiết kế bởi Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand

nữ hoàng thương hiệu
nữ hoàng thương hiệu