0932834179

  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
nu hoang thuong hieu

Thông tin chi tiết dự án :THIẾT KẾ BAO BÌ BLANCA

Tên dự án : THIẾT KẾ BAO BÌ BLANCA

Yêu cầu dự án : thể hiện được ngành nghề

Phong cách thể hiện : đơn giản, sang trọng

Ý tưởng triển khai :

Bao bì có nhiệm vụ đặc biệt được dùng để bao bọc, bảo vệ sản phẩm bên trong, mục đích giúp nâng cao giá trị sử dụng của hàng hóa. Các thiết kế bao bì làm tốt nhiệm vụ chứa đựng sản phẩm bên trong và được thiết kế chuyên nghiệp, thu hút là một lợi thế. Đây cũng là mục tiêu mà BLANCA hướng đến cho thiết kế bao bì của mình. Hiểu được điều này, Queen Brand đã hoàn thiện mẫu bao bì cho BLANCA, giúp khách hàng dễ dàng ghi nhớ sản phẩm sữa tắm ngọc trai Miriam của thương hiệu.
BLANCA lựa chọn bao bì dạng túi giấy, loại bao bì bền với hóa chất, nhiệt độ tương đối. Bao bì giúp chống ấm tốt cho sản phẩm bên trong. Với thiết kế bao bì túi giấy sẽ dễ in ấn, trang trí và đơn giản khi sử dụng. Tận dụng ưu điểm của bao bì túi giấy, Queen Brand đã hoàn thiện mẫu bao bì túi giấy BLANCA, thể hiện sự sang trọng cho xuất sứ từ Tây Ban Nha.
Sản phẩm sữa tắm Miriam của BLANCA được thiết kế mô phổng trên bao bì, giúp khách hàng dễ dàng nhận ra sự khác biệt của sản phẩm. Thương hiệu BLANCA và tên sản phẩm có bố cục to, rõ ràng.
Uy tín của thương hiệu cũng được thể hiện qua thiết kế bao bì sản phẩm. Vai trò của bao bì đối với thương hiệu là giúp nâng cao giá trị của sản phẩm mà thương hiệu mang đến cho khách hàng. Trong vô vàn những sản phẩm cùng ngành, với thiết kế bao bì đẹp, đầy đủ thông tin sẽ làm nổi bật sản phẩm của thương hiệu, tăng tính an toàn, độ tin cậy cho người tiêu dùng. Bao bì thu hút và tác động đến hành vi mua hàng của khách hàng, khi khách hàng đã ghi nhớ các thông tin, hình ảnh về thương hiệu sẽ tăng khả năng tái mua hàng, khiến khách hàng trở thành là thành viên thân thiết của thương hiệu. Từ đó cũng tăng hiệu quả marketing và doanh thu cho doanh nghiệp thông qua thiết kế bao bì chất lượng, chuyên nghiệp.

Nếu bạn đang ấp ủ dự án kinh doanh mới và cần thiết kế bao bì sản phẩm đẹp mắt, thu hút, hãy liên hệ ngay với Queen Brand để được hỗ trợ nhanh nhất!
HÃY ĐẾN VỚI QUEEN BRAND VÀ CẢM NHẬN CHẤT LƯỢNG.
-------------------------------------------------
Website: https://nuhoangthuonghieu.vn/
Liên hệ: 0932834179
#Thiết_kế_bao_bì
#Thiết_kế_logo
#Thiết_kế_profile
#Thiết_kế_bộ_nhận_diện_thương_hiệu
#Thiết_kế_web
#Dịch_vụ_bảo_hộ_thương_hiệu
#Queen_Brand

Thiết kế bởi Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand

nữ hoàng thương hiệu
nữ hoàng thương hiệu