0932834179

  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
nu hoang thuong hieu

Thông tin chi tiết dự án :THIẾT KẾ LOGO BAO BÌ SẢN PHẨM

Tên dự án : MINH NHỰT

Yêu cầu dự án : Thể hiện dạng group nhiều ngành nghề. Thiết kế hình thái theo phong thuỷ mệnh Sa Trung Thổ 1977 (dùng màu xanh dương và đỏ)

Phong cách thể hiện : mạnh mẽ

Ý tưởng triển khai :

THIẾT KẾ LOGO BAO BÌ SẢN PHẨM: MINH NHỰT

Minh Nhựt hợp tác cùng Queen Brand cho ra mắt thiết kế logo bao bì sản phẩm với mục tiêu nâng tầm và định vị thương hiệu trong năm 2024.

VỀ HÌNH THÁI

Queen Brand lựa chọn hình thoi làm bố cục cho thiết kế logo bao bì sản phẩm Minh Nhựt. Bố cục hình thoi không chỉ thu hút người xem bằng cấu tạo hình dáng đặc biệt, thiết kế mang lại cảm giác chắc chắn, an toàn và vững mạnh, phù hợp với chủ doanh nghiệp yêu thích phong cách mạnh mẽ. Hình thoi mang vẻ đẹp của viên kim cương sang trọng và đẳng cấp, sự uy tín cùng những tiềm lực dồi dào đều được thể hiện thông qua ý nghĩa của hình thái logo.

VỀ BIỂU TƯỢNG

Thiết kế sử dụng chữ cái đầu của tên thương hiệu làm ý tưởng chính trong thiết kế logo bao bì sản phẩm. Chữ M và N được cách điệu mang hình thái của chữ G, phương pháp này không chỉ giúp gia tăng sự liên kết giữa thương hiệu và doanh nghiệp, chữ G đại diện cho Group mang tính đa năng và đa dạng của tập đoàn hoạt động đa lĩnh vực. 

VỀ MÀU SẮC THIẾT KẾ

Sử dụng phối màu đỏ xanh trong thiết kế logo bao bì sản phẩm, tác phẩm của Minh Nhựt mang ý nghĩa của sự rộng lớn và vững chắc cùng khát vọng vươn tầm và quyết tâm xây dựng một thương hiệu mạnh mẽ, uy tín. Màu xanh của đại dương được sử dụng trong thiết kế bổ trợ cho hình thái của logo doanh nghiệp, màu sắc giúp thiết kế như một viên kim cương thật thụ, tỏa sáng và lấp lánh thu hút khách hàng và đối tác trong quá trình kinh doanh. Màu đỏ nằm trung tâm tác phẩm gây chú ý cho người xem bởi sự tương phản giữa hai phối màu, đặc biệt màu đỏ mang hàm ý nội lực doanh nghiệp mạnh mẽ và đó cũng là điểm nhấn đặc biệt ghi dấu ấn của thương hiệu trong tâm trí khách hàng.

Bên cạnh màu đỏ làm điểm nhấn, phần trung tâm được điểm tô trên nền xanh nhạt, viền của thiết kế được Queen Brand sử dụng màu xanh đậm giúp cho thiết kế tạo ra nhiều lớp tầng khác nhau, mang đến cảm giác 3D cho thiết kế và giúp khán giả khoanh vùng được điểm nhìn, từ đó giúp thương hiệu ghi sâu vào tâm trí đối tác và khách hàng. Phối màu xanh đặc biệt có giá trị rất cao về mặt phong thủy cho chủ doanh nghiệp thuộc mệnh thổ, màu đỏ có giá trị tương sinh mang lại tài lộc, may mắn cho doanh nghiệp, mong muốn doanh nghiệp thành công rực rỡ trong chặng đường sắp tới.

Thiết kế logo bao bì sản phẩm Minh Nhựt thể hiện đầy đủ các giá trị của một thương hiệu đa ngành đang hướng tới. Đối với Queen Brand, mỗi tác phẩm đều là sự chỉn chu và tâm huyết, thể hiện được khao khát giúp doanh nghiệp vươn tầm thông qua các thiết kế logo. Đừng bỏ lỡ cơ hội đồng hành cùng Queen Brand trong năm 2024 thịnh vượng và bùng nổ nhé!

Xem thêm dự án tại đây

Xem thêm dự án khác tại đây

Xem thêm các dịch vụ thiết kế khác của Queen Brand tại đây

Bạn có thể theo dõi dự án của Queen Brand qua kênh Youtube: Queen Brand
CÔNG TY TNHH QUEEN BRAND
93 Đường Số 6, CityLand Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp.
- Điện thoại: 0932.834.179
- Email: ceo.queenbrand@gmail.com
- Fanpage Facebook: Queen Brand

 

Thiết kế bởi Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand

nữ hoàng thương hiệu
nữ hoàng thương hiệu