0932834179

 • Nu huong thuong hieu
 • Nu huong thuong hieu
 • Nu huong thuong hieu
 • Nu huong thuong hieu
 • Nu huong thuong hieu
 • Nu huong thuong hieu
 • Nu huong thuong hieu
 • Nu huong thuong hieu
nu hoang thuong hieu

Thông tin chi tiết dự án :THIẾT KẾ LOGO CÀ PHÊ

Tên dự án : LAMI COFFEE

Yêu cầu dự án : thể hiện ngành nghề với ý nghĩa tên đầy đủ Large & Mighty (lớn và mạnh), mẫu thêm khác mẫu khách gợi ý, tên thương hiệu cách điệu ở bên trong hình tròn, thể hiện ngành nghề cà phê, có hình mặt trời

Phong cách thể hiện : mạnh mẽ

Ý tưởng triển khai :

THIẾT KẾ LOGO CÀ PHÊ: LAMI COFFEE 

LAMI COFFEE là thương hiệu hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh cà phê. Cái tên LAMI được hình thành từ ước muốn lớn mạnh của chủ doanh nghiệp, do đó thiết kế logo cà phê không chỉ thể hiện được ngành nghề mà còn phải lột tả giá trị và định hướng sắp tới của thương hiệu.

 • HÌNH THÁI THIẾT KẾ LOGO CÀ PHÊ LAMI

Thiết kế logo cà phê Lami sử dụng hình tròn làm bố cục chính trong thiết kế. Đối với một thương hiệu luôn hướng đến sự phát triển lớn mạnh như LAMI, thiết kế logo có hình tròn biểu hiện cho sự di chuyển liên tục, thúc đẩy doanh nghiệp luôn đi về phía trước, không từ bỏ và hướng đến sự thành công. Hình tròn còn là hình thái thể hiện sự hoàn hảo và chỉn chu trong mọi hoạt động của doanh nghiệp, đồng thời thể hiện khát vọng vươn biển lớn của LAMI COFFEE.

 • BIỂU TƯỢNG THIẾT KẾ LOGO CÀ PHÊ LAMI

Hạt cà phê và mặt trời là biểu tượng được Queen Brand sử dụng trong bản thiết kế nói lên lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp. Hình ảnh mặt trời như ngọn đèn định hướng con đường phát triển của doanh nghiệp, là khát khao, hi vọng và niềm đam mê mãnh liệt của chủ doanh nghiệp đối với hạt cà phê.

Thiết kế logo cà phê LAMI là sự kết hợp hài hòa giữa yếu tố âm dương trong tác phẩm, mang đến cảm giác dễ chịu và ổn định. Thiết kế sử dụng nét chữ thanh, thuộc tính dương, là yếu tố cân bằng tính âm của hình thái và màu sắc chủ đạo.

Hình ảnh viền đỏ của mặt trời tỏa ra như những tia nắng, tề tựu tại hạt cà phê, thể hiện giá trị và chất lượng của sản phẩm đến từ LAMI. Tên thương hiệu tượng trưng cho LARGE & MIGHTY, có nghĩa là lớn và rộng, do đó thiết kế phải đảm bảo truyền tải được các giá trị cốt lõi của thương hiệu đến với khách hàng. Thiết kế logo cà phê LAMI  cách điệu chữ L đầu tiên trong tên thương hiệu trở nên to lớn, yếu tố rộng lớn được Queen Brand lồng ghép tinh tế vào chữ L trong tác phẩm, cách sắp xếp các kí tự tạo sự nổi bật và có tính nhận dạng cao, ngoài ra thiết kế còn thể hiện sự dẫn đầu trong lĩnh vực của thương hiệu.

 • MÀU SẮC THIẾT KẾ LOGO CÀ PHÊ LAMI

Logo LAMI COFFEE được thiết kế trên nền đen và chữ trắng, mang đến hiệu quả tương phản giữa tên thương hiệu và logo. Sự đối lập giữa 2 phối màu giúp cho thiết kế logo cà phê Lami nổi bật giữa thị trường cà phê đầy cạnh tranh. Phối màu đen trắng còn giúp cho thiết kế trở nên tinh tế, sang trọng và đẳng cấp. Bên cạnh hai màu chủ đạo, màu đỏ được chấm phá trong tác phẩm tạo nên một bức tranh mặt trời  đầy quyến rũ, báo hiệu cho ngày mai tươi sáng và tràn đầy năng lượng, hướng đến những điều tích cực phía trước. Đặc biệt phối màu còn là bộ đôi song hợp, tương sinh với chủ doanh nghiệp mệnh Thổ.

Thiết kế logo cà phê Lami là tác phẩm lồng ghép câu chuyện và giá trị cốt lõi của doanh nghiệp muốn truyền tải đến người xem. Thiết kế không chỉ dừng lại ở việc nhận diện thương hiệu, thông qua logo, một động lực to lớn giúp LAMI luôn vững vàng với định hướng lớn mạnh của mình, từ đó phát triển doanh nghiệp mạnh mẽ và trường tồn theo thời gian. Queen Brand với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế logo, chúng tôi sẽ mang đến những thiết kế vươn tầm doanh nghiệp của bạn.

Xem thêm dự án tại đây

Xem thêm dự án Cà phê tại đây

Xem thêm các dịch vụ thiết kế khác của Queen Brand tại đây

Bạn có thể theo dõi dự án của Queen Brand qua kênh Youtube: Queen Brand
CÔNG TY TNHH QUEEN BRAND
93 Đường Số 6, CityLand Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp.
- Điện thoại: 0932.834.179
- Email: ceo.queenbrand@gmail.com
- Fanpage Facebook: Queen Brand

 

Thiết kế bởi Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand

nữ hoàng thương hiệu
nữ hoàng thương hiệu