0932834179

  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
nu hoang thuong hieu

Thông tin chi tiết dự án :THIẾT KẾ LOGO CAMERA

Tên dự án : KHÓA ĐIỆN TỬ KAWADA

Yêu cầu dự án : Hình tròn là mặt trời, biểu tượng đất nước mặt trời mọc, còn là hình tượng của trái đất, mang tính toàn cầu hóa . Núi Phú Sĩ, hình ảnh đại diện cho Nhật Bản

Phong cách thể hiện : Font chữ mạnh mẽ, khỏe khoắn thể hiện tinh thần uy tín, sản phẩm chắc chắn. Màu xanh là màu sắc của giao thương.

Ý tưởng triển khai :

THIẾT KẾ LOGO CAMERA: KHÓA ĐIỆN TỬ KAWADA

Kawada đơn vị sở hữu thiết kế logo camera do Queen Brand thực hiện, tác phẩm được đánh giá cao về hiệu quả nhận diện dòng sản phẩm  và tính thẩm mỹ có trong thiết kế logo.

HÌNH THÁI THIẾT KẾ LOGO CAMERA

Phong cách Flat Design được các doanh nghiệp Nhật Bản yêu thích vì vẻ đẹp cổ điển và sự đa dụng mà nó mang lại. Được mệnh danh là xứ sở mặt trời mọc, do đó logo camera Kawada sử dụng hình tròn làm bố cục chính của tác phẩm, biểu tượng của mặt trời. Trong văn hóa Thiền Tông Nhật Bản, hình tròn là khoảnh khắc cơ thể được khai sáng, là biểu trưng cho sức mạnh và sự sáng tạo, tác phẩm đưa người xem cảm nhận một cách chân thật về Nhật Bản thông qua hình thái mà Queen Brand sử dụng. 

Đối với  thiết kế logo camera nói riêng, hình tròn mang ý nghĩa như một bánh xe luân chuyển, đưa doanh nghiệp đi nhanh hơn trên con đường xây dựng thương hiệu thành công. Thiết kế logo camera còn là sự trường tồn và vĩnh cữu, khi đây là hình thái không có điểm bắt đầu và kết thúc trong thiết kế logo. 

BIỂU TƯỢNG THIẾT KẾ LOGO CAMERA

Lấy ý tưởng từ địa danh nổi tiếng của xứ sở Phù Tang, logo camera Kawada khắc họa trọn vẹn hình ảnh bình minh tại núi Phú Sĩ. Đây là biểu tượng thiêng liêng gắn liền với tinh thần và văn hóa của người dân Nhật Bản, do đó Queen Brand sử dụng chính hình ảnh này trong thiết kế logo camera,  nhằm có sự liên kết chặt chẽ với sản phẩm của doanh nghiệp. Một lần nữa gia tăng độ uy tín của thương hiệu thông qua biểu tượng của tác phẩm. Sự cân bằng ngũ hành được thiết kế tinh tế thông qua hình ảnh 5 đỉnh núi Phú Sĩ được thể hiện trong logo, không chỉ thể hiện được sự vững vàng và mạnh mẽ, hình ảnh mang lại sự may mắn và thuận lợi trong văn hóa Nhật Bản.

Logo camera mang hình ảnh mặt trời đỏ rực phía sau dãy núi Phú Sĩ là biểu tượng của ngày mai. Thể hiện được hy vọng và sự quyết tâm của doanh nghiệp, trông đợi vào một tương lai rực rỡ và tươi sáng phía trước.

MÀU SẮC THIẾT KẾ LOGO CAMERA KAWADA

Logo camera Kawada được thiết kế theo phong cách Nhật Bản, do đó các phối màu được sử dụng mang những ý nghĩa đặc biệt trong văn hóa và truyền thống của người dân nơi đây. Phối màu đỏ trắng gắn liền với sự may mắn và thuận lợi, đây cũng là phối màu biểu trưng cho khởi đầu mới đầy phấn khởi và năng lượng. Khi tách riêng, màu đỏ đóng vai trò thể hiện niềm đam mê và tình yêu của chủ doanh nghiệp đối với thương hiệu của mình. Màu đen trong thiết kế logo camera Kawada đóng vai trò làm nổi bật hình ảnh núi phú sĩ, trong xã hội xưa màu đen đại diện cho phẩm chất “hiểu biết” trong Nho giáo và có vai trò phân bậc đối với các quan chức thời xưa.

Tên thương hiệu trong thiết kế logo camera Kawada sử dụng font chữ mạnh mẽ thể hiện tinh thần uy tín của doanh nghiệp, màu xanh trong tên thương hiệu là màu sắc của giao thương, tôn lên mối quan hệ Nhật – Việt tốt đẹp với nước láng giềng. Đặc biệt, đây là màu sắc của sự bền vững và chắc chắn, hướng đến quá trình lan tỏa thương hiệu tới người tiêu dùng.

Bằng kinh nghiệm được tích lũy thông qua các dự án thiết kế trong và ngoài nước, Queen Brand tự tin mang đến cho quý doanh nghiệp tác phẩm đa dạng và đẳng cấp. thiết kế logo camera Kawada là một ví dụ điển hình cho một logo thương hiệu thành công, không chỉ có tính thẩm mỹ cao, thiết kế mang lại nhiều tầng lớp ý nghĩa và có giá trị trong quá trình xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp.

Xem thêm dự án tại đây

Xem thêm dự án Hàng tiêu dùng tại đây

Xem thêm các dịch vụ thiết kế khác của Queen Brand tại đây

Bạn có thể theo dõi dự án của Queen Brand qua kênh Youtube: Queen Brand
CÔNG TY TNHH QUEEN BRAND
93 Đường Số 6, CityLand Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp.
- Điện thoại: 0932.834.179
- Email: ceo.queenbrand@gmail.com
- Fanpage Facebook: Queen Brand

Thiết kế bởi Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand

nữ hoàng thương hiệu
nữ hoàng thương hiệu