0932834179

  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
nu hoang thuong hieu

Thông tin chi tiết dự án :THIẾT KẾ LOGO CÔNG TY BẢO VỆ: DE

Tên dự án : THIẾT KẾ LOGO CÔNG TY BẢO VỆ: DE

Yêu cầu dự án :

Phong cách thể hiện : thiết kế trang trọng, nghiêm túc, 3D của sự hiện đại

Ý tưởng triển khai :

THIẾT KẾ LOGO CÔNG TY BẢO VỆ: DE  

Mang vẻ đẹp của sự kiên cường, an toàn và vững chắc là những giá trị mà thiết kế logo công ty bảo vệ DE sở hữu, tác phẩm được thực hiện bởi Queen Brand.

HÌNH THÁI THIẾT KẾ LOGO BẢO VỆ DE

Đặc trưng riêng của ngành bảo vệ là logo luôn phải có hai dạng tròn và khiên, logo tròn đính trước ngực áo mang phong thái uy nghiêm, đoàn kết và bền vững. Logo dạng khiên thể hiện sự an toàn chắc chắn được đính trên vai áo. Điểm chung của cả hai hình thái là đều hướng đến sự bảo vệ, tính trọn vẹn và sự chắc chắn gắn liền với giá trị của công ty bảo vệ DE. Thiết kế logo công ty bảo vệ DE được Queen Brand thiết kế dựa trên những giá trị cốt lõi của thương hiệu, mang niềm tin vững chắc của doanh nghiệp đến với khách hàng.

BIỂU TƯỢNG THIẾT KẾ LOGO BẢO VỆ DE

 

Tượng trưng cho lòng dũng cảm, sự bảo vệ và sức mạnh, Queen Brand sử dụng chiếc khiên làm biểu tượng chính cho thiết kế logo công ty bảo vệ DE. Sử dụng 2 chiếc khiên cho 1 tác phẩm logo, Queen Brand nhấn mạnh vai trò sự uy tín và tối ưu của dịch vụ bảo vệ do DE cung cấp.

Lấy ý tưởng từ sức mạnh và lòng kiên định, bất khuất của quân đội nhân dân Việt Nam, thiết kế logo công ty bảo vệ DE giúp cho người xem và khách hàng có sự tin tưởng và đặt trọn an toàn vào dịch vụ của DE như tình yêu của người dân Việt Nam đặt vào người lính. Bên cạnh đó, biểu tượng bông lúa đặc trưng được lồng ghép một cách tinh tế nhằm thể hiện được tinh thần biết ơn nguồn cội nhưng không mất đi sự chắc chắn của logo thương hiệu. 

Tên thương hiệu được thể hiện trong logo theo phong cách 3D hiện đại và độc đáo. Form chữ chắc chắn, bề thế, mạnh mẽ đúng với tinh thần của doanh nghiệp và góp phần lưu giữ hình ảnh thương hiệu trong tâm trí khách hàng.

Điều đặc biệt được truyền tải trong thiết kế logo công ty bảo vệ DE là ngôi sao đặt trên cùng của logo, mọi chi tiết trong tác phẩm thiết kế đều hướng về ngôi sao, thể hiện một sự tôn trọng pháp luật trong cả lý trí và hành động, đề cao tinh thần và con người Việt Nam, hoàn thành sứ mệnh đưa thương hiệu vang danh trong các lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp.

MÀU SẮC THIẾT KẾ LOGO BẢO VỆ DE

Thiết kế logo công ty bảo vệ xanh DE sử dụng màu sắc đặc trưng của quân đội nhân dân Việt Nam - màu xanh lá đậm. Thiết kế sử dụng các sắc tố khác nhau của màu xanh lá trong tác phẩm, mang lại hiệu ứng 3D đặc trưng, hiện đại, hút mắt. Màu xanh lá cây đại diện cho sự bình yên, DE ngầm khẳng định dịch vụ bảo vệ của thương hiệu sẽ đem đến sự an toàn và bình yên cho đối tác của mình. 

Thiết kế logo công ty bảo vệ DE là tác phẩm do Queen Brand thiết kế, bên cạnh những giá trị cốt lõi đều được thể hiện nổi bật trên logo thương hiệu, tác phẩm thiết kế mang lại hiệu quả cao trong quá trình gây ấn tượng nhanh với khách hàng và nâng tầm thương hiệu sâu sắc. Queen Brand luôn tự tin là đơn vị thiết kế bộ nhận diện thương hiệu hàng đầu hiện nay thông qua tất cả dự án xuyên suốt những năm qua. Sự chỉn chu từ những tiểu tiết và thấu hiểu tâm lý khách hàng chính là yếu tố giúp Queen Brand thành công như ngày hôm nay. Liên hệ với chúng tôi và trải nghiệm quy trình nâng tầm thương hiệu của bạn nhé.

Xem thêm dự án tại đây

Xem thêm các dịch vụ thiết kế khác của Queen Brand tại đây

Xem thêm dự án công ty bảo vệ tại đây.

Bạn có thể theo dõi dự án của Queen Brand qua kênh Youtube: Queen Brand
CÔNG TY TNHH QUEEN BRAND
93 Đường Số 6, CityLand Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp.
- Điện thoại: 0932.834.179
- Email: ceo.queenbrand@gmail.com
- Fanpage Facebook: Queen Brand

 

Thiết kế bởi Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand

nữ hoàng thương hiệu
nữ hoàng thương hiệu