0932834179

  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
nu hoang thuong hieu

Thông tin chi tiết dự án :THIẾT KẾ LOGO CÔNG TY THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ: ONSET

Tên dự án : ONSET

Yêu cầu dự án : Phía trên như đám mây và cũng như vầng trán phía dưới tia sét

Phong cách thể hiện : 2D đơn giản

Ý tưởng triển khai :

THIẾT KẾ LOGO CÔNG TY THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ: ONSET

Queen Brand hợp tác cùng ONSET, đơn vị chuyên thực hiện các dịch vụ xuất tiến thương mại, hỗ trợ người nông dân trong quá trình vận chuyển và xuất khẩu nông sản trong nước và quốc tế. Thiết kế logo công ty thương mại dịch vụ ONSET là tác phẩm thể hiện sức mạnh của ngành công nghiệp được ứng dụng trong quá trình giúp đỡ bà con xuất khẩu hàng hóa nông nghiệp.

 

HÌNH THÁI THIẾT KẾ LOGO CÔNG TY THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ONSET

Queen Brand sử dụng phong cách Lettering cho thiết kế logo công ty thương mại dịch vụ ONSET, đây không chỉ là phong cách thiết kế được ưa chuộng rất nhiều từ các doanh nghiệp hay tập đoàn trong những năm gần đây, phù hợp với những doanh nghiệp hiện đại, sáng tạo và đem lại hiệu quả cao trong quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu. Ngoài ra, tác phẩm thiết kế logo còn là sự kết hợp giữa các phong cách tạo hình và Gradient, các phong cách được lồng ghép một cách tinh tế, giúp thiết kế sở hữu nét đặc trưng riêng và khác biệt so với đối thủ trên thị trường.

Thiết kế logo công ty thương mại ONSET được thiết kế theo dạng 2D đơn giản, tác phẩm thể hiện rõ những giá trị và thông điệp muốn truyền tải thông qua các biểu tượng được sử dụng trong thiết kế logo. Tên thương hiệu được Queen Brand sử dụng typeface không chân cho tác phẩm, với mục tiêu truyền tải được cảm giác và thông điệp mà doanh nghiệp mong muốn thể hiện. Tên thương hiệu được sử dụng làm chủ thể chính, do đó thiết kế nêu bật được  tên thương hiệu và dễ dàng nhận diện trong mắt khách hàng. 

 

BIỂU TƯỢNG THIẾT KẾ LOGO CÔNG TY THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ONSET

ONSET định hướng thương hiệu trở thành một phần không thể thiếu đối với bà con nông dân trong quá trình giao thương nông sản của bà con nông dân, do đó thiết kế logo công ty thương mại dịch vụ ONSET được Queen Brand sử dụng hình ảnh đám mây làm biểu tượng chính trong thiết kế. Đám mây là một trong những hình ảnh đại diện cho thiên nhiên, yếu tố không thể thiếu đối với ngành nông nghiệp, phù hợp với định hướng  của doanh nghiệp trong tương lai. Biểu tượng còn là hình ảnh đại diện cho công nghệ “điện toán tích hợp đám mây”, một trong những dịch vụ chất lượng của ONSET.

Chữ S trong tên thương hiệu được cách điệu thành hình sấm sét, bên cạnh tạo điểm nhấn cho thiết kế thương hiệu, biểu tượng sấm sét còn đại diện cho máy móc và công nghệ ứng dụng, thể hiện được lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp thông qua thiết kế logo. Sấm sét còn là biểu tượng của sức mạnh, cho thấy tầm quan trọng của của thương mại dịch vụ đối với nghề nông. Đây cũng là châm ngôn của thương hiệu khi thể hiện được phong cách làm việc nhanh chóng và chất lượng.

 

MÀU SẮC THIẾT KẾ LOGO CÔNG TY THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ONSET

Màu sắc của thiết kế logo công ty thương mại dịch vụ ONSET sử dụng phối màu xanh dương và xanh lá, đây là hai phối màu nằm cạnh nhau trong bánh xe màu sắc, hai phối màu giúp thiết kế logo trở nên nổi bật nhưng vẫn giữ được sự hài hòa về sắc độ trong tác phẩm. Màu xanh dương được sử dụng trong màu sắc đại diện cho nông nghiệp, thiên nhiên. Queen Brand sử dụng sắc xanh nhằm thể hiện sự liên kết chặt chẽ giữa dịch vụ thương mại với nhà nông. Màu xanh dương được sử dụng trong thiết kế mang ý nghĩa cho sự bền vững và chắc chắn, màu sắc truyền tải được định hướng phát triển lâu dài của doanh nghiệp trong tương lai và mục tiêu vươn tầm thương hiệu toàn cầu của ONSET.

 

Thiết kế logo công ty thương mại dịch vụ nông nghiệp ONSET là tác phẩm do Queen Brand thiết kế với mục tiêu nâng tầm thương hiệu, định vị thương hiệu trong tâm trí người tiêu dùng về dòng sản phẩm dịch vụ hỗ trợ người nông dân. Queen Brand luôn là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng thương hiệu, thông qua việc lắng nghe khách hàng, Queen Brand mang đến tay khách hàng những tác phẩm thiết kế chỉn chu, đúng với mục tiêu mà các doanh nghiệp hướng đến.

Xem thêm dự án tại đây

Xem thêm các dịch vụ thiết kế khác của Queen Brand tại đây

Xem thêm dự án Nông nghiệp tại đây.

Bạn có thể theo dõi dự án của Queen Brand qua kênh Youtube: Queen Brand
CÔNG TY TNHH QUEEN BRAND
93 Đường Số 6, CityLand Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp.
- Điện thoại: 0932.834.179
- Email: ceo.queenbrand@gmail.com
- Fanpage Facebook: Queen Brand

Thiết kế bởi Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand

nữ hoàng thương hiệu
nữ hoàng thương hiệu