0932834179

 • Nu huong thuong hieu
 • Nu huong thuong hieu
 • Nu huong thuong hieu
 • Nu huong thuong hieu
 • Nu huong thuong hieu
 • Nu huong thuong hieu
 • Nu huong thuong hieu
 • Nu huong thuong hieu
nu hoang thuong hieu

Thông tin chi tiết dự án :THIẾT KẾ LOGO CUỘC THI

Tên dự án : HOA HẬU SINH VIÊN HÒA BÌNH THẾ GIỚI

Yêu cầu dự án : Vì một thế giới hoà bình

Phong cách thể hiện : Sang trọng

Ý tưởng triển khai :

THIẾT KẾ LOGO CUỘC THI HOA HẬU SINH VIÊN HÒA BÌNH THẾ GIỚI

Queen Brand vinh dự cùng đồng hành và thiết kế logo cuộc thi hoa hậu sinh viên hòa bình thế giới, góp phần tìm kiếm hình mẫu chuẩn mực đại diện cho nhan sắc, tài năng và phẩm chất, nhằm mục đích lan tỏa thông điệp hòa bình ra toàn thế giới.

 • HÌNH THÁI THIẾT KẾ LOGO CUỘC THI 

Thiết kế logo cuộc thi hoa hậu đòi hỏi sự tinh tế và chuẩn mực trong sản phẩm, logo phải thể hiện đầy đủ thông điệp, ý nghĩa và giá trị to lớn mà cuộc thi mang lại, nhưng phải đảm bảo sự đơn giản trong thiết kế và dễ dàng tiếp cận đến các bạn sinh viên. Do đó, sự kết hợp giữa văn bản và biểu tượng trong phong cách Combination Mark là lựa chọn phù hợp cho sản phẩm.

Tên cuộc thi “Hoa hậu sinh viên hòa bình thế giới” được căn đều với nét chữ thanh đậm đặc trưng. Kiểu chữ mang đến sự nhẹ nhàng và thanh thoát cho tổng thể bản thiết kế. Đường nét mỏng còn toát lên được sự thanh cao, sang trọng và nhẹ nhàng, đáp ứng đầy đủ các phẩm chất cần có ở một thí sinh.

 • BIỂU TƯỢNG THIẾT KẾ LOGO CUỘC THI 

Thiết kế sử dụng hình ảnh sinh viên trong tà áo dài làm biểu tượng chính trong thiết kế logo cuộc thi hoa hậu. Không chỉ mô tả được đối tượng đăng ký dự thi, khác với các logo cuộc thi nhan sắc khác, Queen Brand tinh tế sử dụng tà áo dài để tôn lên vóc dáng và đại diện cho vẻ đẹp trong sáng, thuần khiết của sinh viên Việt Nam. 

Từ hình ảnh sinh viên trong tà áo dài, ý tưởng cô nàng đội vương miện, tay nâng quả địa cầu đứng trên bục vinh quang thể hiện trọn vẹn ý nghĩa và tầm cỡ của cuộc thi. Bên cạnh đó, sứ mệnh và trách nhiệm lan tỏa năng lượng và tinh thần hòa bình của người đăng quang cũng được thể hiện rõ ràng trong thiết kế. Tác phẩm mang tính nhân văn của cuộc thi là gìn giữ hòa bình thế giới trong cương vị của 1 hoa hậu, cũng như tinh thần nhân ái mà ban tổ chức cuộc thi dành cho thế giới. 

 • MÀU SẮC TRONG THIẾT KẾ LOGO CUỘC THI

Màu sắc thiết kế logo cuộc thi hoa hậu sinh viên hòa bình là sự tượng phản giữa màu xanh dương và trắng. Màu xanh dương là màu sắc đại diện cho sự nhẹ nhàng và tĩnh lặng của nước, đây là màu sắc phản ánh đúng sự điềm đạm và bình tĩnh với sứ mệnh của người đăng quang. Thiết kế sử dụng màu xanh da trời, tạo cảm giác dễ chịu và tươi mới cho thiết kế. Màu xanh da trời còn là màu đại diện cho hòa bình và sự rộng lớn, thể hiện đầy đủ và rõ nét giá trị cốt lõi của cuộc thi, bên cạnh đó nét đẹp tri thức gắn liền với màu xanh dương cũng được thể hiện trong tác phẩm thiết kế.

Thiết kế logo cuộc thi hoa hậu hòa bình là sản phẩm đòi hỏi sự chỉn chu và tinh tế trong sản phẩm. Thiết kế phải đảm bảo được tính chuẩn mực xứng tầm với cuộc thi nhưng phải đảm bảo được tính thẩm mỹ và hiệu quả truyền thông. Queen Brand với kinh nghiệm lâu năm và sự đa dạng trong phong cách thiết kế, chúng tôi đảm bảo mang đến sản phẩm xứng tầm với doanh nghiệp và thương hiệu của bạn. 

 

Xem thêm dự án tại đây

Xem thêm dự án ngành Giải trí  tại đây.

Xem thêm dự án Showbiz tại đây

Xem thêm các dịch vụ thiết kế khác của Queen Brand tại đây

Bạn có thể theo dõi dự án của Queen Brand qua kênh Youtube: Queen Brand
CÔNG TY TNHH QUEEN BRAND
93 Đường Số 6, CityLand Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp.
- Điện thoại: 0932.834.179
- Email: ceo.queenbrand@gmail.com
- Fanpage Facebook: Queen Brand

Thiết kế bởi Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand

nữ hoàng thương hiệu
nữ hoàng thương hiệu