0932834179

  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
nu hoang thuong hieu

Thông tin chi tiết dự án :THIẾT KẾ LOGO MỸ PHẨM

Tên dự án : UNICHEM SYNERGY VIETNAM

Yêu cầu dự án : Dạng logo tên thương hiệu, biểu tượng trong tên, thể hiện sự sang trọng, tinh tế bằng sự đơn giản nhưng có điểm nhấn ngành nghề (không dùng gương mặt)

Phong cách thể hiện : Cực kì tối giản, sang trọng, thanh lịch

Ý tưởng triển khai :

THIẾT KẾ LOGO MỸ PHẨM: UNICHEM SYNERGY VIETNAM

Ngành công nghiệp mỹ phẩm là mảnh đất giàu tiềm năng mà các doanh nghiệp lớn và nhỏ tranh nhau khai thác. Do đó việc gây ấn tượng sâu sắc với khách hàng là yếu tố then chốt giúp doanh nghiệp vươn lên trong lĩnh vực. Thiết kế logo mỹ phẩm UNICHEM SYNERGY VIETNAM là hình mẫu cho sự đơn giản và hiệu quả trong thiết kế logo.

1. HÌNH THÁI THIẾT KẾ LOGO MỸ PHẨM UNICHEM SYNERGY VIETNAM

Thiết kế logo mỹ phẩm UNICHEM SYNERGY VIETNAM sử dụng phong cách “Letter Mark” cho tác phẩm. Cách điệu chữ cái trong tên thương hiệu là phương pháp giúp thiết kế trở nên đơn giản, ngắn gọn nhưng vẫn để lại ấn tượng trong tâm trí khách hàng, từ đó nâng cao hiệu quả nhận diện cho doanh nghiệp. Tên thương hiệu và Slogan được đặt ngay dưới biểu tượng logo với mục đích bổ nghĩa cho logo thương hiệu. Đây cũng là cách hiệu quả để truyền tải và lan tỏa câu chuyện của doanh nghiệp đến với khách hàng.

2. BIỂU TƯỢNG THIẾT KẾ LOGO MỸ PHẨM UNICHEM SYNERGY VIETNAM

Một trong những điều thú vị trong phong cách “Letter Mark” là các ký tự được cách điệu theo câu truyện và phong cách của doanh nghiệp, do đó thiết kế logo mỹ phẩm UNICHEM SYNERGY VIETNAM mang một cá tính rất riêng của thương hiệu. Chữ U trong tên thương hiệu được sử dụng như một biểu tượng của sự nâng đỡ, một khởi đầu vững vàng và chắc chắn sẽ là bước đệm cho sự thăng tiến vượt bậc trong thời gian sắp tới của doanh nghiệp. Chữ S được cách điệu theo hình ảnh chiếc lá thể hiện sự nhẹ nhàng và thiên nhiên. Cách kết hợp giữa nhu và cương, mang đến sự hài hòa âm dương trong tổng thể bản thiết kế, mang lại cảm giác thoải mái và dễ chịu khi xem logo.

3. MÀU SẮC TRONG THIẾT KẾ LOGO MỸ PHẨM UNICHEM SYNERGY VIETNAM

Thiết kế logo mỹ phẩm UNICHEM SYNERGY VIETNAM sử dụng phối màu xanh dương và xanh lá, thể hiện cho tính tự nhiên của thiên nhiên, khẳng định dòng sản phẩm thuần khiết. Màu xanh lá bao hàm nhiều ý nghĩa tích cực, sử dụng màu xanh lá giúp khai thác được đa dạng khía cạnh cốt lõi của doanh nghiệp: sự uy tín, an toàn, sáng tạo và hướng đến sự phát triển bền vững cho doanh nghiệp. Màu xanh dương trong thiết kế logo là đại diện cho sự hiểu biết và kiến thức sâu rộng của doanh nghiệp trong lĩnh vực, đây còn là màu sắc thể hiện sự kết nối mạnh mẽ giữa khách hàng và thương hiệu. Đặc biệt đối với doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực mỹ phẩm, màu sắc gắn liền với sự tươi mới và thiên nhiên luôn là xu hướng được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng sử dụng hiện nay.

Thiết kế logo mỹ phẩm UNICHEM SYNERGY VIETNAM là tác phẩm gây ấn tượng với khách hàng bởi sự đơn giản và tinh tế trong thiết kế sản phẩm, mang đậm dấu ấn riêng của doanh nghiệp, từ đó tạo ra lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ so với đối thủ trong cùng lĩnh vực. Thiết kế giúp cho khách hàng tiếp cận đến thương hiệu một cách thoải mái và dễ chịu thông qua từng chi tiết mà Queen Brand tinh tế lồng ghép. Một thiết kế logo nâng tầm sẽ giúp doanh nghiệp của bạn sang trang mới, liên hệ với Queen Brand ngay và cùng chúng tôi đưa thương hiệu của bạn bùng nổ trong năm 2024.

Xem thêm dự án tại đây

Xem thêm dự án Làm đẹp tại đây

Xem thêm các dịch vụ thiết kế khác của Queen Brand tại đây

Bạn có thể theo dõi dự án của Queen Brand qua kênh Youtube: Queen Brand
CÔNG TY TNHH QUEEN BRAND
93 Đường Số 6, CityLand Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp.
- Điện thoại: 0932.834.179
- Email: ceo.queenbrand@gmail.com
- Fanpage Facebook: Queen Brand

Thiết kế bởi Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand

nữ hoàng thương hiệu
nữ hoàng thương hiệu