0932834179

  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
nu hoang thuong hieu

Thông tin chi tiết dự án :THIẾT KẾ LOGO SPA: HANNA BEAUTY

Tên dự án : HANNA BEAUTY

Yêu cầu dự án : Thể hiện ngành nghề, thể hiện đẳng cấp sang trọng đến từ khách hàng.

Phong cách thể hiện : đơn giản, sang trọng

Ý tưởng triển khai :

THIẾT KẾ LOGO SPA SANG TRỌNG: HANNA BEAUTY

Mang vẻ đẹp của sự đơn giản và sang trọng, Hanna Beauty thể hiện được đẳng cấp của thương hiệu thông qua thiết kế logo spa sang trọng do Queen Brand thiết kế.

HÌNH THÁI THIẾT KẾ LOGO 

Thiết kế logo spa sang trọng Hanna Beauty là sự kết hợp giữ phong cách thiết kế Combination Marks (kí tự và biểu tượng) cùng phong cách Line Art (Vẽ tay) đặc trưng, cho ra tác phẩm cuối cùng mang tính nghệ thuật, sự sáng tạo và hiệu quả nhận diện cao. Mang hình thái của khung cửa hoàng gia châu âu, thiết kế logo toát lên vẻ đẹp của sự sang trọng và quý tộc, đồng thời đây cũng là cánh cửa mở ra một chân trời mới, sự sống mới với nhan sắc thăng hạng và nổi bật. Điều đặc biệt, người xem có thể liên tưởng đến hình ảnh chiếc gương khi nhìn vào thiết kế logo, chiếc gương phản ánh sự xinh đẹp và hoàn hảo, mang lại cảm giác tin tưởng và an tâm khi sử dụng dịch vụ tại Hanna Beauty.

BIỂU TƯỢNG THIẾT KẾ LOGO

Điểm nhấn của tác phẩm thiết kế đến từ kí tự H lấy từ tên thương hiệu, được cách điệu từ bông hoa hồng đầy quyến rũ và bí ẩn. Biểu tượng được dùng trong thiết kế logo spa sang trọng Hanna Beauty không chỉ giúp thương hiệu dễ dàng được nhận diện, thông qua khả năng cách điệu kí tự tinh tế của Queen Brand, thiết kế logo truyền tải được giá trị cốt lõi đến người tiêu dùng, sự chuyên nghiệp và chỉn chu trong mọi dịch vụ thương hiệu mang đến khả năng cải thiện nhan sắc cho khách hàng hiệu quả. Bên cạnh tính thẩm mỹ cao cùng khả năng truyền tải thông điệp hiệu quả, bằng những biểu tượng được sắp xếp một cách tinh tế trong thiết kế logo spa sang trọng, khách hàng dễ dàng nhận ra lĩnh vực mà doanh nghiệp hoạt động. Biểu tượng gương mặt người phụ nữ thể hiện khách hàng mục tiêu mà Hanna Beauty hướng đến kết hợp cùng biểu tượng đôi tay đang ôm vòng trên dưới, mang đến cảm giác nâng niu, ân cần và chu đáo đến từ thương hiệu dành cho các chị em yêu thích làm đẹp.

Tên thương hiệu được đặt bên dưới biểu tượng, sử dụng typeface có chân vững chắc, cách sắp xếp trên giúp tên thương hiệu như khởi đầu của sự vững chắc, đây còn là bệ đỡ hoàn hảo cho sự phát triển mạnh mẽ của thương hiệu trong tương lai. Kí tự cách điệu từ trong thiết kế logo spa sang trọng của Hanna Beauty được Queen Brand sử dụng lại nhằm mục đích đồng bộ thương hiện, gia tăng giá trị nhận diện và đạt hiệu quả tối đa trong quá trình truyền thông và quảng bá.

MÀU SẮC THIẾT KẾ LOGO

Hanna Beauty sử dụng màu vàng gold làm màu chủ đạo cho toàn bộ thiết kế logo spa sang trọng của thương hiệu. Đây là màu sắc vương giả của hoàng gia, màu vàng gold thể hiện được tính sang trọng, là lời khẳng định cho chất lượng dịch vụ đẳng cấp hàng đầu. Bên cạnh giá trị truyền tải thông điệp, màu vàng gold được sử dụng trong thiết kế như lời chúc của Queen Brand dành cho thương hiệu, màu sắc tượng trưng cho tài lộc, giúp thương hiệu thu hút được tiền tài từ đó thuận lợi hơn trong quá trình kinh doanh và phát triển thương hiệu.

Queen Brand là đơn vị thiết kế thương hiệu chuyên nghiệp được tin tưởng bởi hơn hàng ngàn doanh nghiệp trong suốt thời gian qua. Thiết kế logo spa sang trọng Hanna Beauty là kết quả cuối cùng của đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và sáng tạo nhà Queen Brand, tác phẩm không chỉ đề cao tính thẩm mỹ và hiệu quả nhận diện thương hiệu, thiết kế ẩn trong mình nhiều tầng lớp ý nghĩa khác nhau, mang lại giá trị độc nhất cho thương hiệu, giúp thương hiệu kể lên câu chuyện của mình một cách dễ dàng và cảm xúc. Tìm đến Queen Brand và cùng chúng tôi nâng tầm thương hiệu của bạn.

Xem thêm dự án tại đây

Xem thêm các dịch vụ thiết kế khác của Queen Brand tại đây

Xem thêm dự án Làm đẹp tại đây.

Bạn có thể theo dõi dự án của Queen Brand qua kênh Youtube: Queen Brand
CÔNG TY TNHH QUEEN BRAND
93 Đường Số 6, CityLand Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp.
- Điện thoại: 0932.834.179
- Email: ceo.queenbrand@gmail.com
- Fanpage Facebook: Queen Brand

Thiết kế bởi Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand

nữ hoàng thương hiệu
nữ hoàng thương hiệu