0932834179

  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
nu hoang thuong hieu

Thông tin chi tiết dự án :THIẾT KẾ LOGO THIẾT BỊ VỆ SINH: PINKO

Tên dự án : PINKO

Yêu cầu dự án : Thể hiện ngành nghề, thể hiện phong thuỷ Thiên Thượng Hoả. Bố cục tam giác với mũi nhọn hướng lên, nếu có góc nhọn thì bo tròn.

Phong cách thể hiện : Mạnh mẽ

Ý tưởng triển khai :

THIẾT KẾ LOGO THIẾT BỊ VỆ SINH: PINKO 

PINKO là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị vệ sinh, nổi bật với các sản phẩm chất lượng cao và thiết kế hiện đại. Thiết kế logo thiết bị vệ sinh PINKO không chỉ là việc tạo ra một biểu tượng đại diện cho thương hiệu mà còn là cách để thể hiện giá trị, tầm nhìn và sứ mệnh của doanh nghiệp.

HÌNH THÁI THIẾT KẾ LOGO 

Thiết kế logo thiết bị vệ sinh sử dụng hình tam giác là hình thái chính trong tác phẩm thiết kế. Với đặc tính hình học đặc trưng và đa dạng về biểu tượng, hình tam giác mang nhiều ý nghĩa sâu sắc và có thể được sử dụng theo nhiều cách khác nhau để truyền tải thông điệp của thương hiệu. Đối với thiết kế logo thiết bị vệ sinh PInko, sự cân bằng và ổn định trong quá trình kinh doanh được chủ doanh nghiệp đặc biệt quan tâm, do đó hình tam giác là lựa chọn phù hợp giúp thể hiện tính cách phù hợp với thương hiệu. 

Thiết kế logo thiết bị vệ sinh Pinko với bố cục chính là hình tam giác cân, thể hiện sâu sắc cho sự cân bằng cũng như phát triển trong kinh doanh, đồng thời cũng tạo nên nền tảng vững chắc như kiềng ba chân.

Bên cạnh đó, người xem có thể nhìn thấy hình tượng kim tự tháp trong bố cục thiết kế logo thiết bị vệ sinh này, một hình tượng mạnh mẽ trường tồn của nhân loại, đặc trưng cho dòng sản phẩm bền bỉ trong sử dụng. Ngầm chuyển tải đến khách hàng thông điệp mà thương hiệu muốn mang lại cho cộng đồng.

BIỂU TƯỢNG THIẾT KẾ LOGO

Trọng tâm của thiết kế logo thiết bị vệ sinh Pinko sử dụng hình tượng viên kim cương trong chữ P, tạo điểm nhấn mạnh mẽ cho tác phẩm, đây cũng là cách mà Queen Brand giúp thương hiệu thể hiện được sự sang trọng và đẳng cấp trong từng thiết bị mà doanh nghiệp cung cấp cho khách hàng. Bên cạnh viên kim cương, thiết kế logo thiết bị vệ sinh sử dụng phương pháp cách điệu kí tự trong tên thương hiệu. Chữ K được biến tấu tạo thành một dòng nước mạnh mẽ, đại diện cho lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp, đạt hiệu quả nhận diện thương hiệu và tính thẩm mỹ của tác thẩm. 

MÀU SẮC THIẾT KẾ LOGO

Màu sắc đóng vai trò quan trọng trong tác phẩm thiết kế logo thiết bị vệ sinh Pinko, màu sắc ảnh hưởng trực tiếp đến cảm nhận và ấn tượng của khách hàng. Logo thiết bị vệ sinh PINKO sử dụng tông màu xanh dương làm chủ đạo, kết hợp cùng sự thay đổi sắc độ khác nhau, ra mắt tác phẩm ấn tượng và độc đáo và nhiều tầng ý nghĩa khác nhau.

Màu xanh dương là màu sắc phổ biến trong ngành công nghiệp thiết bị vệ sinh, tượng trưng cho nước, sự sạch sẽ và tinh khiết. Màu xanh dương còn gợi lên cảm giác tin cậy, an tâm và sự chuyên nghiệp. Đây cũng là màu mang lại cảm giác thoải mái cho người xem và dễ dàng sử dụng với nhiều mục đích khác nhau và đa dạng vật liệu khác nhau.

TÍNH PHONG THỦY TRONG TÁC PHẨM

Thật bất ngờ khi logo thiết bị vệ sinh PINKO là tác phẩm dành cho doanh chủ mệnh hỏa. Vì hỏa ngày sinh vào giờ ngày tháng thiếu thủy, lại làm ngành liên quan thủy nên màu sắc hành thủy sẽ giúp cân bằng thuyết âm dương, giúp thuận lợi cho việc kinh doanh. Nhưng để hỏa vẫn thể hiện được sự mạnh mẽ vốn có của bản mệnh, thì Queen Brand đã chọn hình thái tam giác, kiểu dáng của kim tự tháp và viên kim cương.

Thiết kế logo thiết bị vệ sinh PINKO là sự kết hợp hoàn hảo giữa hình thái biểu tượng và màu sắc, mang lại một sản phẩm thiết kế không chỉ đẹp mắt mà còn đầy ý nghĩa. Với hình ảnh chiếc vòi nước cách điệu, tông màu xanh dương chủ đạo cùng sự hài hòa trong kiểu chữ và bố cục. Bên cạnh tính thẩm mỹ và độc nhất của Queen Brand, chúng tôi tự tin mang đến sự hài lòng cho khách hàng bằng dịch vụ tận tâm và sản phẩm chất lượng, góp phần nâng tầm thương hiệu của quý doanh nghiệp. Liên hệ và đồng hành cùng chúng tôi ngay.

Xem thêm dự án tại đây

Xem thêm các dịch vụ thiết kế khác của Queen Brand tại đây

CÔNG TY TNHH QUEEN BRAND
93 Đường Số 6, CityLand Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp.
– Điện thoại: 0932.834.179
– Email: ceo.queenbrand@gmail.com
– Fanpage Facebook: Queen Brand

 

Thiết kế bởi Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand

nữ hoàng thương hiệu
nữ hoàng thương hiệu