0932834179

 • Nu huong thuong hieu
 • Nu huong thuong hieu
 • Nu huong thuong hieu
 • Nu huong thuong hieu
 • Nu huong thuong hieu
 • Nu huong thuong hieu
 • Nu huong thuong hieu
 • Nu huong thuong hieu
nu hoang thuong hieu

Thông tin chi tiết dự án :THIẾT KẾ LOGO THỜI TRANG TRUNG NIÊN

Tên dự án : TMF

Yêu cầu dự án : Thể hiện ngành nghề, thể hiện group về sau, hợp mệnh thổ 1998

Phong cách thể hiện : đơn giản, gần gũi

Ý tưởng triển khai :

THIẾT KẾ LOGO THỜI TRANG TRUNG NIÊN: TMF 

Queen Brand cho ra mắt thiết kế logo thời trang thuộc dự án hợp tác với doanh nghiệp TMF, đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm thời trang trung niên. Thiết kế không chỉ là biểu tượng đại diện cho thuơng hiệu, tác phẩm còn thể hiện đầy đủ giá trị và định hướng của doanh nghiệp trong tương lai.

 • Hình thái thiết kế logo thời trang TMF

Thiết kế logo thời trang TMF ghi điểm trong mắt người xem bởi sự gần gũi và đơn giản của tác phẩm. Với phong cách Frame Text, tên doanh nghiệp được Queen Brand tinh tế đặt trọn vẹn trong khung, giúp ánh mắt người xem được khoanh vùng và gia tăng giá trị nhận diện cho thương hiệu.

TMF định hướng doanh nghiệp tiến tới sự bền vững lâu dài, do đó Queen Brand sử dụng hình vuông được bo tròn 4 góc, tạo tính cần bằng và chắc chắn trong quá trình xây dựng và phát triển doanh nghiệp. Độ tin cậy, sự nghiêm túc và sức mạnh cũng được biểu hiện rất rõ trong thiết kế logo thời trang TMF.

 • Biểu tượng thiết kế logo thời trang TMF

Cây kim là một trong những biểu tượng tiêu biểu trong ngành may mặc, bên cạnh mục đích tạo điểm nhấn cho bản thiết kế, biểu tượng được sử dụng nhằm thể hiện một cách rõ nét lĩnh vực mà doanh nghiệp đang hoạt động. Hình ảnh cây kim gắn liền với tính cần mẫn và tỉ mỉ, lột tả đầy đủ các đặc điểm, tính cách khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp.

Tên thương hiệu được cách điệu mang đến sự đơn giản, chững chạc và sang trọng nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả nhận diện cho doanh nghiệp. Tên thương hiệu TMF được đặt ngay dưới biểu tượng theo bố cục hình chữ nhật, tạo cảm giác chắc chắn, an toàn và uy tín trong mắt khách hàng. Đây cũng là một cách giúp người xem có ấn tượng sâu sắc với hình ảnh của thương hiệu.

 • Màu sắc thiết kế logo thời trang TMF

Thiết kế logo thời trang TMF thu hút người xem bằng vẻ đẹp rực rỡ bằng màu đỏ mang đến cho tác phẩm. Sử dụng màu đỏ trong thiết kế logo thời trang tạo nên cá tính riêng cho thương hiệu, sự độc đáo và khác biệt so với đối thủ cạnh tranh. Trong kinh doanh, màu đỏ còn mang đến sự may mắn cho doanh nghiệp và chủ doanh nghiệp. Đặc biệt đối với nhà sáng lập mang mệnh thổ như TMF, màu đỏ như là ngọn lửa, khởi sinh tài lộc; việc hòa hợp yếu tố phong thủy vào thiết kế logo giúp thương hiệu được định vị một cách chuyên nghiệp và nâng cao giá trị tinh thần trong tập thể công ty.

Thiết kế logo thời trang TMF là sự kết hợp giữa giá trị cốt lõi, định hướng tương lai và yếu tố phong thủy trong tác phẩm. Logo không chỉ là hình ảnh đại diện, đây còn là linh hồn của doanh nghiệp, do đó Queen Brand với kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nhiều năm qua, chúng tôi luôn thấu hiểu câu chuyện thương hiệu và mang đến tác phẩm xứng tầm với doanh nghiệp của bạn.

Xem thêm dự án tại đây

Xem thêm dự án Thời trang tại đây

Xem thêm các dịch vụ thiết kế khác của Queen Brand tại đây

Bạn có thể theo dõi dự án của Queen Brand qua kênh Youtube: Queen Brand
CÔNG TY TNHH QUEEN BRAND
93 Đường Số 6, CityLand Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp.
- Điện thoại: 0932.834.179
- Email: ceo.queenbrand@gmail.com
- Fanpage Facebook: Queen Brand

Thiết kế bởi Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand

nữ hoàng thương hiệu
nữ hoàng thương hiệu