0932834179

  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
nu hoang thuong hieu

Thông tin chi tiết dự án :THIẾT KẾ LOGO THÚ Y DR TRỊNH

Tên dự án : DR TRỊNH

Yêu cầu dự án : thể hiện ngành nghề, thể hiện tình yêu thương động vật của các y bác sĩ

Phong cách thể hiện : mô tả

Ý tưởng triển khai :

THIẾT KẾ LOGO THÚ Y DR TRỊNH

Queen Brand đồng hành cùng DR Trịnh cho ra thiết kế logo thú y với thật nhiều sự dễ thương đặt trong tác phẩm. Thiết kế logo thể hiện tình yêu thương động vật của các y bác sĩ.

HÌNH THÁI THIẾT KẾ LOGO THÚ Y

Mang sứ mệnh thể hiện tình yêu của các y bác sĩ dành cho động vật, logo được thiết kế theo hình dáng trái tim, biểu trưng cho tình yêu và sự sống. Thiết kế logo thú y DR Trịnh gây ấn tượng bởi phong cách thiết kế Combination Marks độc đáo và sáng tạo, bằng sự thông minh và tinh tế trong cách sắp xếp các biểu tượng và tên thương hiệu, thiết kế không chỉ thể hiện được lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp, thiết kế logo còn đạt được hiệu quả nhận diện thương hiệu cao, tính thẩm mỹ được Queen Brand đặc biệt chú trọng trong thiết kế.

BIỂU TƯỢNG THIẾT KẾ LOGO THÚ Y

Thiết kế logo thú y sử dụng hình ảnh của động vật làm biểu tượng chính trong tác phẩm thiết kế, các con vật được đặt cạnh nhau, mang cảm giác gắn kết và thân thiện. Thiết kế giúp phòng khám tạo được thiện cảm trong tâm trí khách hàng, cách sắp xếp thông minh và sáng tạo giúp thiết kế mang phong cách riêng biệt so với thị trường, nâng cao hiệu quả xây dựng hình ảnh thương hiệu, ấn tượng trong tâm trí của khách hàng khó bị lu mờ. 

Biểu tượng trái tim, biểu trưng cho tình yêu và sự sống. Thiết kế logo thú y sử dụng hai trái tim nhằm thể hiện sự kết nối và tìm thấy được nhau. Thiết kế gia tăng xúc cảm và niềm tin nơi khách hàng khi tin tưởng giao thú cưng của mình cho DR Trịnh. Tác phẩm giúp sứ mệnh của thương hiệu được truyền tải một cách nhanh chóng và dễ hiểu, đặc biệt chất lượng dịch vụ tận tâm của thương hiệu cũng được thể hiện thông qua thiết kế logo.

MÀU SẮC THIẾT KẾ LOGO THÚ Y

Hình ảnh con vật được làm nổi bật nhờ sử dụng những phối màu có độ tương phản cao, thu hút khách hàng và người xem chú ý đến thiết kế logo thú y của thương hiệu. Cách đổ màu khéo léo và hợp lý, giúp các biểu tượng được xếp chồng lên nhau một cách hài hòa và sáng tạo, phối màu giúp khách hàng dễ dàng nhận biết được thương hiệu chỉ trong vài giây ngắn ngủi. Màu sắc của trái tim mang ý nghĩa đặc biệt khi sử dụng hai phối màu khác sau. 

Trong kiến thức mỹ thuật, các màu sắc nằm cạnh nhau trên bánh xe màu, phối màu xanh và tím hỗ trợ nhau rất tốt trong quá trình làm nổi bật logo thương hiệu. Trái tim màu xanh thể hiện sự bao bọc và che chở, ngoài ra trái tim màu xanh da trời còn thể hiện sự xoa dịu trước những nỗi đau mà động vật đang phải gánh chịu. Biểu tượng thể hiện được sự yêu thương và nhẹ nhàng của các bác sĩ dành cho bệnh nhân của mình. Trái tim màu tím mang lại sự hài hòa cho tổng thể thiết kế logo thú y, màu tím mang lại sự kết nối mạnh mẽ giữa khách hàng và phòng khám, giữa bác sĩ và động vật,  đây là màu sắc giúp thương hiệu khẳng định phong cách của mình khác biệt so với các phòng khám hoạt động trên thị trường.

Thiết kế logo thú y DR Trịnh là tác phẩm do Queen Brand thiết kế nhằm thể hiện được lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp và thể hiện tình yêu thương động vật của các y bác sĩ. Queen Brand cùng sự chỉn chu và thấu hiểu, chúng tôi cảm nhận được tình yêu của đội ngũ y bác sĩ tại DR Trịnh, cho ra mắt thiết kế logo mang đầy đủ những giá trị mà doanh nghiệp mong muốn truyền tải, tính thẩm mỹ cao và hiệu quả tối ưu trong quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu. Queen Brand tự tin mang đến dịch vụ thiết kế thương hiệu nhanh chóng và đáng tin cậy, góp phần đơn giản hóa giấc mơ nâng tầm thương hiệu của quý doanh nghiệp.

Xem thêm dự án tại đây

Xem thêm các dịch vụ thiết kế khác của Queen Brand tại đây

Bạn có thể theo dõi dự án của Queen Brand qua kênh Youtube: Queen Brand
CÔNG TY TNHH QUEEN BRAND
93 Đường Số 6, CityLand Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp.
- Điện thoại: 0932.834.179
- Email: ceo.queenbrand@gmail.com
- Fanpage Facebook: Queen Brand

 

Thiết kế bởi Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand

nữ hoàng thương hiệu
nữ hoàng thương hiệu