0932834179

  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
nu hoang thuong hieu

Thông tin chi tiết dự án :THIẾT KẾ LOGO YẾN SÀO LỆ HẰNG TLC

Tên dự án : LOGO LÊ HẰNG TLC

Yêu cầu dự án : Thể hiện ngành nghề, thiết kế theo phong thủy mệnh Lư Trung Hỏa: logo có hướng đi lên, mạnh mẽ trong nội lực, nhưng không được thô

Phong cách thể hiện : mô tả ngành hàng, sang trọng

Ý tưởng triển khai :

THIẾT KẾ LOGO YẾN SÀO LỆ HẰNG TLC

Thiết kế logo yến sào Lệ Hằng TLC là tác phẩm được thực hiện bởi Queen Brand, tác phẩm không chỉ thể hiện được sự sang trọng, câu chuyện thương hiệu cùng yếu tố phong thủy đều được lồng ghép tinh tế trong thiết kế logo.

HÌNH THÁI THIẾT KẾ LOGO 

Lấy ý tưởng từ tên thương hiệu của doanh nghiệp, thiết kế logo yến sào Lệ Hằng TLC mang vẻ đẹp của sự thăng tiến và phát triển. Thiết kế sử dụng bố cục tự do cho tác phẩm, người xem dễ dàng cảm nhận được sự phóng khoáng trong thiết kế logo. Các chi tiết được sắp xếp tinh tế tạo thành một thể thống nhất vững chắc, nêu bật nội lực mạnh mẽ của doanh nghiệp. Thiết kế logo không chỉ mang đến tính thẩm mỹ cao, khả năng kinh doanh vượt trội của doanh nghiệp đều được thể hiện thông qua hướng đi lên của tác phẩm thiết kế. Queen Brand sử dụng phong cách Lettering trong tác phẩm thiết kế logo yến sào, những nét chữ được Queen Brand cách điệu tinh tế nhằm tạo ra một dấu ấn độc đáo và khó phai trong tâm trí người tiêu dùng. Phong cách này mang lại sự sáng tạo và thể hiện cá tính thương hiệu thông qua từng ký tự được cách điệu bởi Queen Brand. 

BIỂU TƯỢNG THIẾT KẾ LOGO

Sử dụng chim yến làm biểu tượng chính trong thiết kế logo yến sào Lệ Hằng nhằm thể hiện rõ ngành hàng đặc trưng, sự khác biệt của tác phẩm so với thị trường đến từ hình ảnh chim yến sải cánh và bay lên, hình ảnh tượng trưng cho sự thuận lợi, trù phú. Biểu tượng ôm trọn chữ L và H trong tên thương hiệu, bên cạnh gia tăng khả năng nhận diện thương hiệu cho logo, thiết kế cho thấy sản phẩm của thương hiệu chính là yếu tố chính tạo nên sự thành công nhờ chất lượng và hương vị vượt trội của doanh nghiệp. 

Kí tự chữ L và H được thiết kế thành 3 cột tăng trưởng, trong kinh doanh và đầu tư đây là mô hình tượng trưng cho khả năng tăng tiến tài chính. Cả hai ký tự đều được cách điệu hình ảnh dòng nước biển, sự êm ái và nhẹ nhàng giúp thiết kế logo yến sào Lệ Hằng TLC trở nên mềm mại và không bị thô, dòng nước biển còn là biểu trưng cho yến đảo thuần tự nhiên, nêu bật điểm mạnh yếu tố thuần tự nhiên của sản phẩm yến sào Lệ Hằng.

MÀU SẮC THIẾT KẾ LOGO

Thiết kế logo yến sào Lệ Hằng TLC sử dụng màu xanh lá làm chủ đạo trong thiết kế. Sắc xanh không chỉ thể hiện rõ được phong cách mà thương hiệu theo đuổi, yếu tố phong thủy được Queen Brand lồng ghép thông qua màu sắc logo. TLC trong tên thương hiệu là “tender loving care” có nghĩa là sự chăm sóc yêu thương dịu dàng, phối màu giúp người xem cảm nhận được sự dễ chịu và thoải mái thông qua màu sắc của thiên nhiên, khách hàng dễ  dàng nhận thấy sự chăm sóc ngay từ bộ nhận diện, giúp lời hứa thương hiệu được gia tăng và nhận được niềm tin nơi khách hàng, góp phần giúp thương hiệu chiếm được thị phần trong lĩnh vực. 

Bên cạnh sự đồng điệu với văn hóa và phong cách doanh nghiệp, phối màu xanh lá được sử dụng trong thiết kế logo yến sào mang lại giá trị cao trong phong thủy. Sự tương sinh và tương hỗ trong trong bản mệnh Lư Trung Hỏa, giúp doanh nghiệp và chủ doanh nghiệp gặp những thuận lợi trong kinh doanh, nâng cao giá trị tinh thần cho doanh nghiệp, tạo bước đệm vững chắc cho sự phát triển bền vững trong tương lai.

Queen Brand hợp tác cùng Queen Brand cho ra mắt thiết kế logo yến sào Lệ Hằng TLC mang phong cách sang trọng và đơn giản. Thiết kế logo không chỉ giúp thương hiệu thể hiện được ngành nghề trong lĩnh vực hoạt động, những giá trị cốt lõi và tầm nhìn của doanh nghiệp đều được nêu bật thông qua những chi tiết được sắp xếp trong logo. Bằng sự chỉn chu và tận tâm trong thiết kế, Queen Brand đặt hiệu quả xây dựng thương hiệu của quý doanh nghiệp lên hàng đầu, cho ra mắt những tác phẩm có tính thẩm mỹ cao và chiều sâu của ý nghĩa logo. Cùng Queen Brand nâng tầm thương hiệu của bạn.

Xem thêm dự án tại đây

Xem thêm dự án Ẩm thực tại đây

Xem thêm các dịch vụ thiết kế khác của Queen Brand tại đây

Bạn có thể theo dõi dự án của Queen Brand qua kênh Youtube: Queen Brand
CÔNG TY TNHH QUEEN BRAND
93 Đường Số 6, CityLand Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp.
- Điện thoại: 0932.834.179
- Email: ceo.queenbrand@gmail.com
- Fanpage Facebook: Queen Brand

Thiết kế bởi Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand

nữ hoàng thương hiệu
nữ hoàng thương hiệu