0932834179

 • Nu huong thuong hieu
 • Nu huong thuong hieu
 • Nu huong thuong hieu
 • Nu huong thuong hieu
 • Nu huong thuong hieu
 • Nu huong thuong hieu
 • Nu huong thuong hieu
 • Nu huong thuong hieu
nu hoang thuong hieu

Thông tin chi tiết dự án :THIẾT KẾ LOGO YẾN SÀO

Tên dự án : HOÀNG TRANG - NĂNG LƯỢNG VÀ SỰ SỐNG

Yêu cầu dự án : Có bóng dáng ngọn lửa ( thiên thượng hoả, ngọn lửa đam mê với chim yến). Hộp yến toàn bộ dạng tròn ( yến hộp, yến hũ…) nên ưu tiên logo dạng tròn. Lấy hình tượng chim yến, tổ yến, phù hợp phong thủy tuổi 79 là tốt nhất

Phong cách thể hiện : Thiết kế lung linh, sang trọng

Ý tưởng triển khai :

THIẾT KẾ LOGO YẾN SÀO HOÀNG TRANG: NĂNG LƯỢNG VÀ SỰ SỐNG

Thiết kế logo yến sào Hoàng Trang là thành phẩm được kết tinh từ vẻ đẹp lung linh và sang trọng. Thiết kế không chỉ mang đến hiệu quả nhận diện cho thương hiện, niềm đam mê mãnh liệt với yến sào của chủ doanh nghiệp cũng được thể hiện thông qua thiết kế logo.

 • HÌNH THÁI THIẾT KẾ LOGO YẾN SÀO HOÀNG TRANG

Thiết kế logo yến sào Hoàng Trang được thiết kế theo phong cách Combination Design, được các chủ doanh nghiệp ưa chuộng bởi tính ứng dụng cao mà phong cách này mang lại. Thiết kế sử dụng hình tròn làm bố cục chính trong logo, hình thái mang đến sự nhẹ nhàng và tao nhã cho tổng thể tác phẩm. Với những đường cong đặc trưng, thiết kế là biểu tượng của vẻ đẹp hoàn hảo đồng nhất, sự ổn định và trường tồn. Bên cạnh đó thiết kế logo yến sào Hoàng Trang còn thể hiện cho sự bảo vệ và nuôi dưỡng những chú chim yến, nhằm mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất.

 • BIỂU TƯỢNG THIẾT KẾ LOGO YẾN SÀO HOÀNG TRANG

Phong cách Combination Design chú trọng vào những biểu tượng đặc trưng trong thiết kế, nhằm mang đến cá tính riêng cho doanh nghiệp và đạt hiệu quả cao trong quá trình nhận diện thương hiệu. Hình ảnh chim yến được Queen Brand sử dụng với mục đích liên kết với lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp. Có thể thấy hình ảnh chim yến của thiết kế logo yến sào Hoàng Trang đâu đó xuất hiện hình ảnh uy nghiêm, tao nhã và quyền quý. Biểu tượng chim yến sải cánh còn thể hiện cho sự tự do và vươn mình, thiết kế logo lột tả được niềm đam mê và khát vọng xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp trong lĩnh vực nuôi và kinh doanh yến. 

Tên thương hiệu Yến Hoàng Trang cách điệu theo hình ảnh chim yến, một lần nữa tạo nên sự thống nhất và liên kết mạnh mẽ giữa thương hiệu với sản phẩm của doanh nghiệp. Đuôi yến kết hợp với chữ A trong tên thương hiệu mang đến sự khác biệt và là điểm nhấn ấn tượng tác động đến tâm trí khách hàng về hình ảnh của doanh nghiệp. Các đường line được sắp xếp theo kết cấu của chim yến và ôm trọn slogan “Năng Lượng Sự Sống” của doanh nghiệp, thiết kế như khẳng định yến sào Hoàng Trang được hình thành từ tổ yến được nuôi dưỡng tự nhiên, mang đến năng lượng và sự sống khỏe mạnh cho người sử dụng.

 • MÀU SẮC THIẾT KẾ LOGO YẾN SÀO HOÀNG TRANG

Logo được thiết kế trên nền đỏ và biểu tượng mang màu vàng gold, thu hút ánh nhìn của người xem bởi vẻ đẹp rực rỡ mà hai màu sắc này mang lại. Đây là phối màu có sự cộng hưởng và tương sinh mạnh mẽ với chủ doanh nghiệp thuộc mệnh hỏa, theo phong thủy phối màu đỏ, vàng có ý nghĩa phát sinh tài lộc, mang đến năng lượng tích cực cho cả thương hiệu và chủ doanh nghiệp. Thiết kế logo yến sào Hoàng Trang kết hợp từ hai màu đỏ và vàng, toát lên sự sang trọng cổ kín và truyền thống cho tác phẩm, đây cũng là sự kết hợp nâng tầm thương hiệu của doanh nghiệp khi phối màu được sử dụng rất nhiều trong cung điện vua chúa thời xưa.

Đối với thương hiệu chuyên cung cấp sản phẩm chất lượng cao, thiết kế logo yến sào Hoàng Trang toát lên được vẻ đẹp của sự sang trọng và đẳng cấp. Câu chuyện thương hiệu, giá trị cốt lõi và yếu tố phong thủy được Queen Brand tinh tế lồng ghép vào từng chi tiết của tác phẩm, tạo nên một thiết kế có chiều sâu và ý nghĩa. Thiết kế logo Queen Brand luôn đặt mình vào khách hàng để có thể cảm nhận và khai thác những giá trị sâu bên trong, từ đó đem đến những thiết kế có tâm và có tầm cho quý doanh nghiệp. 

Xem thêm dự án tại đây

Xem thêm dự án Ẩm thực tại đây

Xem thêm các dịch vụ thiết kế khác của Queen Brand tại đây

Bạn có thể theo dõi dự án của Queen Brand qua kênh Youtube: Queen Brand
CÔNG TY TNHH QUEEN BRAND
93 Đường Số 6, CityLand Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp.
- Điện thoại: 0932.834.179
- Email: ceo.queenbrand@gmail.com
- Fanpage Facebook: Queen Brand

Thiết kế bởi Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand

nữ hoàng thương hiệu
nữ hoàng thương hiệu