0932834179

  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
nu hoang thuong hieu

Thông tin chi tiết dự án :TỜ RƠI QUỲNH ACC

Tên dự án : TỜ RƠI QUỲNH ACC

Yêu cầu dự án : thể hiện được ngành nghề

Phong cách thể hiện : đơn giản, sang trọng

Ý tưởng triển khai :

Hiện nay việc quảng bá, ra mắt các sản phẩm mới của doanh nghiệp thông qua những thiết kế tờ rơi đã trở nên phổ biến. Thế nhưng, đa phần người xem chỉ liếc mắt nhìn qua và rồi bỏ đi một cách vô nghĩa. Vậy làm thế nào để có được mẫu thiết kế tờ rơi đẹp mắt ấn tượng thu hút người xem?
Tờ rơi thường được thiết kế theo những chương trình nhất định, vì vậy thời gian tồn tại của tờ rơi thường ngắn. Việc thiết kế tờ rơi phải đảm bảo được mục đích gây ấn tượng và lòng tin cho người xem trong giây lát.
Nối tiếp những dự án thành công cho đối tác như: thiết kế logo, thiết kế bao bì, thiết kế tem nhãn,... Queen Brand trở thành nhà thiết kế cho Quỳnh ACC và dự án được triển khai hôm nay là thiết kế tờ rơi, giới thiệu các sản phẩm mới nhất của Quỳnh ACC.
Thiết kế tờ rơi là một ấn phẩm có tác dụng quảng cáo, truyền thông tin – hình ảnh thường được thiết kế trên khổ giấy A4. Trên tờ rơi có những thông tin về công ty, sự kiện, chương trình khuyến mãi mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến những khách hàng mục tiêu của họ. Mẫu tờ rơi ấn tượng, chứa đựng đầy đủ thông tin, bố trí một cách hợp lý sẽ giúp khách hàng nắm rõ những thông điệp doanh nghiệp muốn truyền tải và làm tăng tính chuyên nghiệp của công ty.
Một thiết kế tờ rơi đẹp và chất lượng không những nâng cao giá trị công ty bạn mà còn giúp khách hàng đánh giá sự chuyên nghiệp, độ tin tưởng.
Với đội ngũ họa sĩ nhiều năm kinh nghiệp, đầy sáng tạo ý tưởng, Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand sẽ mang đến cho bạn dịch vụ thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp và sáng tạo phù hợp với từng doanh nghiệp. Chúng tôi có nhiều gói để bạn lựa chọn phù hợp với doanh nghiệp của mình. Queen Brand luôn là lựa chọn của mọi thương hiệu để trở thành nhà thiết kế độc quyền bởi sự thấu hiểu xuyên suốt, đồng bộ thương hiệu, đồng bộ thị trường, khẳng định sự nhận biết thương hiệu tối ưu nhất...

HÃY ĐẾN VỚI QUEEN BRAND VÀ CẢM NHẬN CHẤT LƯỢNG
-------------------------------------------------------------------
CÔNG TY TNHH QUEEN BRAND
- Văn phòng 1: 387A Lê Văn Khương, P.Hiệp Thành, Q.12, TP. Hồ Chí Minh
- Văn phòng 2: 27 Đường Số 8, KDC CityLand Park Hill, P.10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
- Điện thoại: 0932.834.179
- Email: ceo.queenbrand@gmail.com
- Website: https://www.nuhoangthuonghieu.vn/
#Thiết_kế_bao_bì
#Thiết_kế_logo
#Thiết_kế_profile
#Thiết_kế_profile_nội_thất
#Thiết_kế_bộ_nhận_diện_thương_hiệu
#Thiết_kế_brochure
#Dịch_vụ_bảo_hộ_thương_hiệu
#Queen_Brand

Thiết kế bởi Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand

nữ hoàng thương hiệu
nữ hoàng thương hiệu