Holine: 0932834179

  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu

KHÁCH HÀNG SẼ QUAN TÂM ĐIỀU GÌ Ở MỘT THIẾT KẾ BAO BÌ SẢN PHẨM?

nu hoang thuong hieu

Vấn đề của doanh nghiệp Việt Nam hiện nay là chỉ chú trọng nâng cao chất lượng sản phẩm mà chưa đầu tư thiết kế bao bì ấn tượng, thu hút khách hàng. Chính việc tạo ra bao bì đẹp mắt sẽ giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả nhất. Bao bì sản phẩm chính là “nhân viên marketing thầm lặng”, ảnh hưởng trực tiếp đến quyết định mua hàng của khách hàng. Vậy khách hàng quan tâm tới điều gì ở một thiết kế bao bì sản phẩm?

1. Tính thẩm mĩ của thiết kế bao bì:

Đa số người tiêu dùng rất coi trọng hình thức, mẫu mã sản phẩm, bao bì đóng gói và đây được coi là một trong những thách thức lớn đối với các thương hiệu”. Không chỉ đòi hỏi khắt khe hơn về chất lượng sản phẩm, mà vấn đề quan tâm tiếp theo và ảnh hưởng trực tiếp đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng chính là sự hấp dẫn, bắt mắt trong thiết kế bao bì và màu sắc.
Thử tưởng tưởng, bạn bước vào một siêu thì với hàng trăm, hàng nghìn sản phẩm có thương hiệu xa lạ, bạn sẽ chọn sản phẩm dựa vào tiêu chí gì? Tất nhiên, một sản phẩm có thiết kế bao bì kiểu dáng đẹp, hình ảnh bắt mắt, kiểu chữ ấn tượng sẽ có lợi thế hơn hẳn một bao bì chỉ có các thông tin dày đặc từ nhà sản xuất hoặc công dụng sản phẩm đúng không?
Thông qua thiết kế bao bì, khách hàng có thể phán đoán được định vị, tính cách sản phẩm, giúp họ cảm nhận được sản phẩm, “nếm” sản phẩm và cuối cùng là dẫn đến quyết định mua hàng. Một bao bì đẹp, thời trang, kiểu dáng bắt mắt sẽ khiến khách hàng ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên, tạo thiện cảm và thuyết phục họ đưa ra quyết định mua hàng. Một điều cần lưu ý, bao bì sản phẩm có tính thẩm mĩ, đẹp mắt nhưng vẫn cần đảm bảo tính thống nhất với định vị, tính cách thương hiệu. Để tạo ra được sự kết hợp hoàn hảo, nhuần nhuyễn giữa tính thẩm mĩ và tính thương hiệu, các doanh nghiệp nên nhờ đến sự tư vấn từ các chuyên gia thiết kế bao bì chuyên nghiệp.

2. Thông tin cụ thể, chi tiết về sản phẩm:

Bao bì là “cầu nối” thông tin quan trọng từ nhà sản xuất đến người tiêu dùng. Khách hàng sẽ thông qua kiểu dáng thiết kế bao bì, màu sắc, phông chữ, thông tin trên bao bì để phân biệt sản phẩm của doanh nghiệp ngày với doanh nghiệp khác. Sự khác biệt trên bao bì chính là yếu tố giúp “cá biệt hóa” sản phẩm. Khách hàng thường quan tâm đến các yếu tố nhãn hiệu, thành phần, công dụng, nhà sản xuất, hạn sử dụng… trước khi quyết định mua một sản phẩm. Ngoài ra, một vài thông tin hướng dẫn khác doanh nghiệp cần thể hiện đẩy đủ trên thiết kế bao bì: hướng dẫn lắp đặt, vận chuyển, mã hiệu kiện hàng, điều kiện phòng ngừa (dễ vỡ, tránh nắng…).
Chính những thông tin chi tiết, kiểu dáng trang trí bắt mắt, độc đáo trên bao bì có thể giúp sản phẩm “tự marketing” cho mình. Một công cụ tạo sự tò mò, hấp dẫn, từ đó khiến khách hàng nảy sinh cảm xúc mua hàng ngày tức khắc.

3. Tiện lợi trong sử dụng:

Theo nghiên cứu của công ty bao bì toàn cầu MWV, nếu kiểu dáng và màu sắc sản phẩm ảnh hưởng mạnh mẽ tới quyết định mua hàng của khách hàng tại điểm bán thì sự tiện dụng, hữu ích của sản phẩm sẽ quyết định đến sự hài lòng của khách hàng sau đó. Những tính năng mà khách hàng yêu cầu ở thiết kế bao bì gồm: tính chắc chắn, không dễ rách, hỏng (theo ý kiến của 74% số người khảo sát); khả năng bảo vệ sản phẩm (72%); dễ sử dụng, bảo quản (64%).
Như vậy, một kế bao bì đẹp là cần thiết nhưng hơn hết là phải có tính ứng dụng, tiện lợi cho người sử dụng. Đó là sự dễ dàng trong việc mở, đóng sản phẩm, lắp ráp, sử dụng và bảo quản sản phẩm… Đừng khiến khách hàng phải “vò đầu bứt tai” tìm hiểu cách mở hay lắp ráp, sử dụng một sản phẩm. Hãy nhớ rằng: “Simple is best”!
Thiết kế bao bì sản phẩm chính là bộ mặt của thương hiệu. Thông qua bao bì, hình ảnh, tính cách thương hiệu sẽ hiện lên rõ nét, là một trong các yếu tố quan trọng quyết định đến hành vi mua hàng của người tiêu dùng.

Nếu bạn đang ấp ủ ý tưởng độc đáo cho thiết kế bao bì sản phẩm của mình, hãy để Queen Brand thực thi ý tưởng đó. Một bao bì sản phẩm chuyên nghiệp, sáng tạo, khiến khác hàng “đổ gục” trong 30 giây!
Với 7 kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế logo thì Queen Brand còn thiết kế bao bì chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn, cùng sự sáng tạo không ngừng nghỉ đến từ đội thiết kế.
Chúng tôi đã giúp hàng trăm doanh nghiệp, cá nhân thực hiện thiết kế bao bì độc đáo và thu hút. Queen brand chính là dịch vụ mà bạn không nên bỏ qua. Chúng tôi sẽ đáp ứng đầy đủ cho các yêu cầu của bạn.
HÃY ĐẾN VỚI QUEEN BRAND ĐỂ ĐƯỢC CẢM NHẬN CHẤT LƯỢNG
———————————————————————
CÔNG TY TNHH QUEEN BRAND
– Văn phòng 1: 387A Lê Văn Khương, P.Hiệp Thành, Q.12, TP. Hồ Chí Minh
– Văn phòng 2: 27 Đường Số 8, KDC CityLand Park Hill, P.10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
– Điện thoại: 0932.834.179
– Email: ceo.queenbrand@gmail.com
– Website:
https://nuhoangthuonghieu.vn/
https://thietkelogo.vn/
#bao_bì
#thiết_kế_web
#thiết_kế_logo
#thiết_kế_profile
#thiết_kế_bao_bì
#thiết_kế_banner
#sáng_tác_slogan
#thiết_kế_brochure
#thiết_kế_catalogue
#thiết_kế_nhãn_mác
#thiết_kế_name_card
#thiết_kế_video_intro
#dịch_vụ_bảo_hộ_thương_hiệu
#thiết_kế_bộ_nhận_diện_thương_hiệu
#queen_brand

Có thể bạn quan tâm:

Thiết kế bởi Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand

nữ hoàng thương hiệu
nữ hoàng thương hiệu