Holine: 0932834179

  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu

KHUYẾN MÃI LỚN KHI KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN GÓI DỊCH VỤ THIẾT KẾ LOGO QUEEN 3 TẠI QUEEN BRAND

nu hoang thuong hieu

1. Thế nào là thiết kế logo?

Trước khi đi vào gói dịch thiết kế logo chính thức, bạn nên dành thời gian tìm hiểu về khái niệm logo và cách sử dụng. Logo hiểu đơn giản là một biểu tượng được tạo thành từ văn bản và hình ảnh xác định một doanh nghiệp. Một logo chuyên nghiệp cần có yếu tố độc đáo và ấn tượng. Logo là cách để bạn khắc sâu nhận thức thương hiệu đến khách hàng.

Tối ưu sử dụng logo doanh nghiệp là một trong 9 điều chủ doanh nghiệp, Brand Manager hay Marketer ưu tiên thực hiện để xây dựng thương hiệu. Logo là tài sản bền vững đi theo doanh nghiệp qua thời gian.
Thiết kế Logo giúp hỗ trợ doanh nghiệp đạt được mục tiêu đã đề ra như thu hút khách hàng mục tiêu, thúc đẩy cảm nhận uy tín, chuyên nghiệp, hoặc tạo ra nhận thức tích cực, thúc đẩy kinh doanh. Đây đều là các yếu tố dẫn đến sự thành công của thương hiệu.

2. Vai trò của thiết kế logo chuyên nghiệp:

Sở dĩ, các công ty, doanh nghiệp cần tạo được một thiết kế logo riêng là bởi:

2.1. Logo giúp xây dựng thương hiệu bài bản

Logo là “bộ mặt của thương hiệu”, sở hữu một logo chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp khẳng định uy tín, tạo nền tảng xây dựng thương hiệu bền vững.

2.2. Logo giúp thu hút khách hàng

Một thiết kế logo ấn tượng, nổi bật sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng, khiến họ dễ dàng ghi nhớ, thích thú và bàn luận nhiều về nó.

2.3. Thúc đẩy cảm xúc tích cực

Thương hiệu sở hữu logo đẹp,chuyên nghiệp, khác biệt sẽ dễ dàng khiến khách hàng sinh ra cảm xúc tích cực, có lợi trong việc xây dựng sự tin tưởng và lòng trung thành với thương hiệu.

2.4. Logo giúp nổi bật so với đối thủ

Sở hữu logo khiến thương hiệu có lợi thế cạnh tranh hơn trước đối thủ trong môi trường bão hòa hiện nay.

2.5. Gia tăng giá trị thương hiệu

Một logo chuyên nghiệp hỗ trợ tạo ra hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp, gia tăng giá trị thương hiệu.

3. Những yếu tố ảnh hưởng đến gói giá dịch vụ thiết kế logo:

Hiện nay, gói dịch vụ thiết kế logo rất đa dạng, nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó 3 yếu tố ảnh hưởng chính là:
– Thời gian dự án:
Đây cũng là yếu tố quyết định đến chi phí của thiết kế logo. Đối với những doanh nghiệp cần gấp thiết kế thương hiệu thì vấn đề thời gian sẽ là một bài toán cần xử lý ngay.
Thông thường, quy trình chuẩn để thiết kế logo thường sẽ dao động trong khoảng 2-3 ngày. Và nếu các doanh nghiệp muốn đẩy nhanh tiến độ thì các nhà thiết kế sẽ phải tăng cường. Vì thế mà giá logo cũng sẽ tăng hơn so với thông thường.
Ngoài ra đối với các doanh nghiệp lớn, việc logo mới cần kiểm duyệt kỹ càng, nhiều vòng cũng ảnh hưởng tới gói giá dịch vụ thiết kế logo. Bởi vì thời gian làm việc qua lại giữa Agency thiết kế và doanh nghiệp sẽ chiếm phần lớn thời gian trong cả dự án.
– Kinh nghiệm, chất lượng nhà thiết kế:
Yếu tố thứ 2 ảnh hưởng đến gói dịch vụ thiết kế logo chính là kinh nghiệm, chất lượng của nhà thiết kế. Trong đó, tay nghề của đội ngũ designer cũng quyết định đến gói thiết kế logo. Những chuyên gia thiết kế nhiều năm kinh nghiệm, từng thiết kế nhiều dự án sẽ luôn đảm bảo sản phẩm chất lượng, nhưng kèm theo đó là yêu cầu trả lương cao hơn.
Mỗi dự án thiết kế logo tại Queen Brand đều có sự góp mặt của ít nhất 4 hoạ sĩ thiết kế cùng một giám đốc sáng tạo, nhằm đem đến những ý tưởng độc đáo và hiệu quả nhất.
Đặc biệt, với mỗi phương án đề xuất với khách hàng, đều có bản mẫu ứng dụng trên thực tế sẽ giúp khách hàng có cái nhìn trực quan hơn. Từ đó, doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn mẫu logo phù hợp.
– Gói thiết kế logo:
Gói dịch vụ thiết kế logo doanh nghiệp còn phụ thuộc rất nhiều vào cấp độ doanh nghiệp. Trong đó, các gói thiết kế khác nhau sẽ có mức giá khác nhau. Hiện nay, Queen Brand đang có 5 gói thiết kế logo phổ biến.

4. Với gói dịch vụ thiết kế logo Queen 3, doanh nghiệp của bạn nhận được gì?

Hiện tại, tổng hợp các yếu tố ảnh hưởng trên thì gói dịch vụ thiết kế logo rất đa dạng. Trong đó, mức giá phổ biến dao động từ vài triệu đồng đến vài chục triệu đồng, tùy từng gói dịch vụ.
Thông thường, khi khách hàng chọn gói thiết kế logo Queen 3 với chi phí chỉ 5.200.000VNĐ, doanh nghiệp của bạn sẽ nhận được:
– Sau khi trao đổi xong với khách hàng và đội thiết kế bắt tay vào làm việc, khách hàng sẽ nhận được số lượng 12 mẫu và được 12 lần chỉnh sửa khích hàng hàng chọn được 1 trong 12 mẫu ứng ý và phù hợp.
– Khách hàng được định vị thương hiệu và đinh vị thiết kế
– Thời gian ra mẫu logo nhanh chóng với số mẫu logo phù hợp trong 2-3 ngày làm việc.
Ngoài ra, khi khách hàng lựa chọn thiết kế logo với gói Queen 3 thì khách hàng còn được công ty chúng tôi tặng một video intro logo trị giá 1.000.000VNĐ và một mẫu thiết kế name card trị giá 500.000VNĐ

HÃY ĐẾN VỚI QUEEN BRAND ĐỂ ĐƯỢC CẢM NHẬN CHẤT LƯỢNG
—————————————————————–
CÔNG TY TNHH QUEEN BRAND
– Địa chỉ: 27 Đường Số 8, KDC CityLand Park Hill, P.10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
– Điện thoại: 0932.834.179
– Email: ceo.queenbrand@gmail.com
– Website:
https://ytuongmoi.com/
https://nuhoangthuonghieu.vn/
https://thietkelogo.vn/
#thiết_kế_logo
#thiết_kế_website
#thiết_kế_profile
#thiết_kế_bao_bì
#thiết_kế_banner
#sáng_tác_slogan
#thiết_kế_brochure
#thiết_kế_catalogue
#thiết_kế_nhãn_mác
#thiết_kế_name_card
#thiết_kế_video_intro
#dịch_vụ_bảo_hộ_thương_hiệu
#thiết_kế_bộ_nhận_diện_thương_hiệu
#queen_brand

Có thể bạn quan tâm:

Thiết kế bởi Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand

nữ hoàng thương hiệu
nữ hoàng thương hiệu