Holine: 0932834179

  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu

LỊCH ĐỂ BÀN HANDMADE

nu hoang thuong hieu

LỊCH ĐỂ BÀN HANDMADE

Chuẩn bị cho năm mới sắp đến với thật nhiều điều mới mẻ đang chờ đón chúng mình phía trước. Rất nhiều kế hoạch và dự định phải làm, nếu không có bộ lịch thì sẽ rối tung lên mất các ấy nhỉ. Chỉ cần bỏ một chút thời gian vào những ngày cuối năm này, mình có thể thiết kế ra những cuốn lịch để bàn handmade  độc đáo sở hữu riêng.

CÙNG THAM KHẢO MỘT SỐ MẪU LỊCH ĐỂ BÀN HANDMADE

Lịch để bàn handemade phong cách dễ thương

– Lịch để bàn handmade dưới dạng sổ tay, album ảnh, được tận dụng từ sổ cũ, giấy màu, giấy gói quà…
Bên cạnh để bàn hoặc treo tường, bạn có thể làm lịch handmade dưới dạng album ảnh hoặc sổ tay. Lịch handmade kiểu này hoàn toàn được tận dụng từ sổ tay cũ và giấy màu, giấy gói quà… Bộ lịch handmade dưới dạng sổ tay sẽ là công cụ hoàn hảo để bạn ghi lại những kế hoạch cho từng ngày, từng tháng, thậm chí cả năm một cách chi tiết, đầy đủ nhất. Để bộ lịch handmade thêm phần đặc sắc và cá tính, đừng quên chụp ảnh lại những sự kiện nổi bật để đính kèm và thêm những chi tiết dễ thương cho bộ lịch bằng cách dùng vải nỉ, ren, hoặc màu acrylic vẽ trang trí.

thiết kế với phong cách mới lạ

– Tự làm lịch để bàn handmade nhỏ bằng sổ tay hoặc bằng các tấm thẻ, tiện lợi khi mang theo

Nếu lịch để bàn hoặc lịch treo tường quá to, bạn khó có thể mang theo bên mình. Giaỉ pháp cho bạn là in lịch cỡ nhỏ vừa với một cuốn sổ tay. Hoặc làm thành các dạng thẻ nhỏ xinh in ảnh của bạn trên đó, các họa tiết vintage, tranh ảnh… Đảm bảo bộ lịch vừa đặc biệt lại vừa không đụng hàng nữa. Nếu bạn đang tìm kiếm quà sinh nhật cho bạn thân hoặc quà valentine cho người yêu, bộ lịch mang ảnh của chính người nhận sẽ là món quà hoàn hảo.

– Một ý tưởng lịch để bàn handmade nữa vô cùng đơn giản và hiệu quả: thay vì in hình hình vuông hoặc chữ nhật truyền thống cho khổ lịch, bạn có thể in hình các con vật dễ thương lên lịch. Sau đó tạo màu nâu vintage cổ điển cho lịch bằng cách nhuộm giấy với cà phê hoặc trà nhé. Một chút sắc đỏ và trắng sẽ làm bộ lịch trông không quá cũ kỹ, trái lại còn dễ thương nữa.

Có thể bạn quan tâm:

Thiết kế bởi Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand

nữ hoàng thương hiệu
nữ hoàng thương hiệu