Holine: 0932834179

 • Nu huong thuong hieu
 • Nu huong thuong hieu
 • Nu huong thuong hieu
 • Nu huong thuong hieu
 • Nu huong thuong hieu
 • Nu huong thuong hieu
 • Nu huong thuong hieu
 • Nu huong thuong hieu

TẠI SAO NHÀ THIẾT KẾ LOGO CẦN PHẢI HỌC CÁCH “KỂ CHUYỆN”?

nu hoang thuong hieu

Văn học hay những câu chuyện từ xưa đến nay đã là công cụ hiệu quả. Công cụ này giúp kết nối con người và lưu giữ văn hóa, truyền thống. Câu chuyện giúp con người tạo sự liên kết giữa các sự kiện. Tạo nên mục tiêu chung hoặc truyền cảm hứng tập thể. Câu chuyện cũng giống thiết kế logo. Khi bạn đủ khả năng tạo ra một câu chuyện hay. Cùng với lối kể chuyện rành mạch, thu hút, chạm đến cảm xúc của người nghe, người xem. Bạn chắc chắn sẽ nắm được điểm tương đồng với khách hàng.

Nhà thiết kế logo có thể tự lên tiếng cho chính thiết kế của mình không?

 • Bản thân con người không hề lý trí vững vàng như chúng ta tưởng. Khi đối mặt với những sự lựa chọn khó, khách hàng hay cả người nắm quyền chốt dự án – họ đều sẽ ra quyết định theo cảm tính. Cái mà được quyết định bởi cảm xúc của con người với sản phẩm/ mẫu thiết kế logo.
 • Những sản phẩm thiết kế logo được chúng ta tạo ra với mong muốn cuối cùng là khách hàng sẽ có trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng. Do đó, nhà thiết kế cần tìm ra được câu chuyện của khách. Biến sản phẩm thiết kế logo mình làm thành một điểm tích cực, tương đồng trong đó. Dễ dàng nhận được sự đồng cảm và cảm xúc của khách hàng.
 • Cách để sự đồng cảm dễ xuất hiện là chúng ta đặt mình vào vị trí của khách hàng. Và thông qua việc kể chuyện bằng thiết kế logo. Ta có thể hiểu được những gì mà họ đang trải qua với doanh nghiệp, định hướng, trắc trở.
 • Nó cũng giống như một câu chuyện, một thiết kế logo được “hoạt động” đúng nghĩa là một thiết kế được khách hàng nhìn vào và hiểu theo một cách hợp lý.
 • Việc xây dựng lên câu chuyện, áp dụng cách kể chuyện vào việc lên ý tưởng, trình bày và giải thích ý nghĩa thiết kế logo giúp tăng sự lựa chọn của khách hàng với mẫu thiết kế.

Logo xoay quanh con người và cũng được thực hiện bởi con người chứ không phải chỉ dựa vào mỗi công nghệ. Để thiết kế ra được những sản phẩm tuyệt vời, không chỉ cần phải hiểu mình đang tạo ra cái gì. Mà còn là lý do đằng sau. Thiết kế logo được tạo ra nhờ sự đồng cảm với khách hàng để cảm nhận được nỗi đau của họ và nhà thiết kế chỉ có thể hoạt động tốt sau khi làm như thế.

Giống như một nhà thiết kế logo, nhà văn giỏi cũng cần thấu hiểu đối tượng độc giả mục tiêu của họ. Họ thực hiện nghiên cứu bởi việc cốt truyện và nhân vật cần được xây dựng trên nền tảng thực tế. Nó hoàn chỉnh và không tạo khoảng cách. Họ cảm thông cho các nhân vật chính trong ngữ cảnh viễn tưởng hoặc phi tưởng tượng. Từ đó không chỉ hiểu được khía cạnh họ là ai. Mà còn là hành trình trở thành con người như thế.

Kết luận, nếu bạn không thể thấu hiểu khách hàng thì mọi thứ đều trở nên vô nghĩa. Nhà thiết kế cần đóng vai một nhà văn và người kể chuyện. Kĩ năng viết tốt sẽ giúp nhà thiết kế phân tích và dẫn dắt khách hàng dễ dàng và tạo trải nghiệm đáng nhớ. Kết quả cho ra sẽ là một thiết kế logo toàn diện, tạo sản phẩm mà khách hàng yêu thích và không thể thiếu được.

HÃY ĐẾN VỚI QUEEN BRAND VÀ CẢM NHẬN CHẤT LƯỢNG.

————————————————-

Website: https://nuhoangthuonghieu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/nuhoangthuonghieu

Liên hệ: 0932834179

#Thiết_kế_logo

#Thiết_kế_profile

#Thiết_kế_bộ_nhận_diện_thương_hiệu

#Thiết_kế_web

#Dịch_vụ_bảo_hộ_thương_hiệu

#QueenBrand

 

Có thể bạn quan tâm:

Thiết kế bởi Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand

nữ hoàng thương hiệu
nữ hoàng thương hiệu