Holine: 0932834179

 • Nu huong thuong hieu
 • Nu huong thuong hieu
 • Nu huong thuong hieu
 • Nu huong thuong hieu
 • Nu huong thuong hieu
 • Nu huong thuong hieu
 • Nu huong thuong hieu
 • Nu huong thuong hieu

LIỆU THIẾT KẾ LOGO XÂY DỰNG CỦA BẠN ĐÃ ĐỦ ĐẠT CHUẨN?

nu hoang thuong hieu

Vì tính chất cần thiết, nên trong ngành xây dựng luôn có sự cạnh tranh gay gắt. Do đó, xây dựng thương hiệu là yếu tố bắt buộc. Để giúp thương hiệu xây dựng nhanh chóng giành được niềm tin khách hàng và các nhà thầu. Thiết kế logo là một phần trong nhận diện thương hiệu mà công ty xây dựng quan tâm hàng đầu! Vậy thiết kế logo ngành xây dựng như thế nào để đạt chuẩn và chuyên nghiệp?

Nhiệm vụ của thiết kế logo xây dựng

Ngành xây dựng là một trong những ngành đòi hỏi sự chuyên nghiệp và tin cậy rất cao trong mắt khách hàng và đối tác. Trong ngành xây dựng có các giá trị hợp đồng nhà đất, chung cư,… rất lớn, nên khách hàng phải cân nhắc sự uy tín của doanh nghiệp trước khi quyết định.

Thiết kế logo xây dựng chuyên nghiệp giúp tạo ra lợi thế cạnh tranh. Trên thực tế khách hàng luôn có xu hướng tin tưởng và lựa chọn các công ty thể hiện tính chuyên nghiệp và tin cậy.

Logo xây dựng để phân biệt với đối thủ cạnh tranh

Làm thế nào để khách hàng nhớ và phân biệt được công ty của bạn trong hàng ngàn doanh nghiệp cùng ngành trên thị trường? Làm thế nào để tạo sự khác biệt so với đối thủ trong khi cùng cung cấp một loại dịch vụ?

Đó là phải sở hữu một thiết kế logo xây dựng ấn tượng, truyền tải thông điệp riêng của công ty bạn.

Thiết kế logo xây dựng cần những gì để đạt chuẩn?

 •       Kiểu chữ sử dụng trong thiết kế logo xây dựng: Font chữ sử dụng thường là các nét thẳng, góc cạnh thể hiện sự mạnh mẽ, rắn rỏi – đặc trưng của ngành xây dựng.
 •       Màu sắc phù hợp: Màu sắc phản ánh tinh thần, cá tính và thông điệp của thương hiệu. Màu đỏ thể hiện quyền lực, sự mạnh mẽ; màu xanh dương thể hiện sự tin cậy, ổn định và an toàn. Hay màu xanh lá cây thể hiện cho sự phát triển, khỏe mạnh và thiên nhiên. Ngoài ra, màu sắc trong thiết kế logo xây dựng còn dựa theo phong thủy.
 •       Hình khối trong logo xây dựng: các biểu tượng thường được dùng lấy cảm hứng từ các hình ảnh như: ngôi nhà, mái nhà, cột nhà.  Ngoài sử dụng các biểu tượng quen thuộc, logo xây dựng có thể biến tấu các hình khối một các sáng tạo và kết hợp sử dụng các đường nét phù hợp.

Nhìn chung, mẫu logo xây dựng đạt chuẩn cần đảm bảo được 3 yếu tố sau đây:

– Thể hiện được ngành nghề xây dựng của công ty: giúp khách hàng dễ nhận biết.

– Thể hiện được thông điệp cần truyền tải của doanh nghiệp: Tầm nhìn, giá trị cốt lõi, đặc trưng và cam kết của doanh nghiệp.

– Thiết kế đơn giản, dễ nhớ nhưng ấn tượng và thu hút.

————————————————————-

Dự án: Logo xây dựng PROSPERITY ATGS

————————————————————-

Logo là linh hồn của doanh nghiệp. Một logo vừa truyền tải thông điệp và hợp mệnh sẽ hỗ trợ doanh nghiệp phát triển thuận lợi. Queen Brand ra đời với sứ mệnh “Thương hiệu của mọi thương hiệu”. Nếu bạn muốn sở hữu một thương hiệu chuyên nghiệp. Và đang cần tìm một công ty thiết kế logo bất động sản chuyên nghiệp và sáng tạo thì Queen Brand chính là sự lựa chọn số một của bạn. Còn chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi!!!

————————————————————————–

Thiết Kế Queen Brand – https://nuhoangthuonghieu.vn/https://thietkelogo.vn/https://banlogodocquyen.com/

– Logo

– Bộ nhận diện thương hiệu

– Phim quảng cáo

– Phim hoạt hình doanh nghiệp

– Banner quảng cáo ngoài trời và MXH

– Ấn phẩm văn phòng.

– Intro logo

 

Có thể bạn quan tâm:

Thiết kế bởi Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand

nữ hoàng thương hiệu
nữ hoàng thương hiệu