Holine: 0932834179

  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu

LOGO THƯƠNG HIỆU NGÀNH SIÊU THỊ

nu hoang thuong hieu

Thời điểm cuối năm rồi, nhưng mà Queen Brand vẫn được yêu thương quá! Được đảm nhận nhiều dự án, logo thương hiệu mới sắp khai trương, nên đội ngũ Queen Brand cũng rộn ràng, vui mừng theo.

Nhịp điệu cuối năm cũng có phần trôi qua nhanh hơn. Do đó mọi quy trình thiết kế logo thương hiệu trong thời gian này Queen Brand luôn cố gắng, đốc thúc nhau hoàn thiện xong sớm. Mà vẫn đảm bảo chất lượng, chuyên nghiệp, uy tín. Kịp thời gian khách hàng khai trương cửa hàng mới hồng phát.

HC Mart là ngành cung cấp, kinh doanh và nhập khẩu trái cây cao cấp. Nên logo cần thể hiện được ngành nghề, có sự sang trọng và mềm mại. Bố cục hình tròn, màu sắc phù hợp với mệnh Đại Hải Thủy của doanh nghiệp.

Và logo thương hiệu HC Mart đã được hình thành với ý nghĩa thể hiện sự mạnh mẽ nhưng không kém phần mềm mại. Khát khao phát triển đa dạng và mang lại nhiều giá trị. Logo thương hiệu HC Mart gồm phần biểu tượng và phần chữ.

  • Phần Biểu tượng của logo thương hiệu có bố cục tròn thể hiện sự hoàn hảo và hợp mệnh Đại Hải Thuỷ. Chữ H và C được thiết kế cách điệu thành hình ảnh chim phượng hoàng. Thể hiện sự sang trọng và mạnh mẽ. Cánh chim phượng hoàng đối xứng càng tạo thế vững chắc và kiên định cho hướng đi của doanh nghiệp. Đầu chim phượng hoàng hướng lên khẳng định sự phát triển không ngừng.
  • Phần chữ rõ ràng, mềm mại thể hiện tính linh hoạt cho nhiều ngành nghề. Chữ Mart được thiết kế thành xe đẩy hàng siêu thị. Nhấn mạnh được đặc trưng ngành nghề trong logo thương hiệu.

Phân tích mệnh Đại Hải Thủy của chủ doanh nghiệp: Đại Hải Thủy là nước đại dương mênh mông rộng lớn. Là người ham học hỏi nên có nhiều trí tuệ. Ôn nhu bên ngoài và mạnh mẽ bên trong. Về hình thái thì hình tròn mang sự nhẹ nhàng bên ngoài, nhưng thống nhất, kiên định bên trong. Hình tròn thuộc Mệnh Kim, Kim sinh Thủy đem đến sự phát triển, thịnh vượng. Hình tròn đại diện cho sự phát triển đa chiều, thể hiện sự uyên bác và tính không ngừng học hỏi của mệnh Đại Hải Thủy. Về màu sắc, màu xanh nước biển đồng mệnh mang ý nghĩa hòa bình, vững chắc, tin cậy. Màu vàng gold tương sinh tạo nên may mắn, phát tài phát lộc, phát triển cho logo thương hiệu và doanh nghiệp.

Ngoài ra, còn nhiều lưu ý khác khi thiết kế logo công ty, logo thương hiệu cho mệnh Đại Hải Thủy, xem thêm tại đây: https://www.youtube.com/watch?v=8XP5DiSHeTg

Trong logo HC Mart Queen Brand sử dụng phong cách nghệ thuật kết hợp giữa phong cách Letter Stacking (chồng chữ) và Gradient (chuyển tông), tạo sự hiện đại cho logo thương hiệu.

Bạn đã chuẩn bị gì cho dự án, thương hiệu mới của mình chưa? Nếu bạn cần một đơn vị thiết kế dày dặn kinh nghiệm, linh hoạt phong cách. Có khả năng nâng tầm thương hiệu, hãy đến với Queen Brand ngay để nhận được sự tư vấn của chuyên gia thương hiệu – Queen Brand nhé!

HÃY ĐẾN VỚI QUEEN BRAND VÀ CẢM NHẬN CHẤT LƯỢNG.
————————————————-
Website: https://nuhoangthuonghieu.vn/ – Fanpage: https://www.facebook.com/nuhoangthuonghieu/
Liên hệ: 0932834179
#Thiết_kế_logo
#Thiết_kế_profile
#Thiết_kế_bộ_nhận_diện_thương_hiệu
#Thiết_kế_web
#Dịch_vụ_bảo_hộ_thương_hiệu
#QueenBrand

Có thể bạn quan tâm:

Thiết kế bởi Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand

nữ hoàng thương hiệu
nữ hoàng thương hiệu