Holine: 0932834179

  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu

LỰA CHỌN THIẾT KẾ BAO BÌ TRUNG THU PHÙ HỢP CHO MÙA TRĂNG 2022

nu hoang thuong hieu

Bánh trung thu là một món ăn có tính lịch sử, văn hóa. Nhắc đến bánh trung thu, hương vị của mùa trăng lại ùa về cùng tất cả bản sắc văn hóa, cổ truyền, đậm đà ngát hương đất trời tháng Tám. Với ý nghĩa lịch sử, văn hóa và lâu đời, đòi hỏi thiết kế bao bì, hộp đựng bánh phải thể hiện tầm vóc, sự nâng niu, trân trọng vào bao bọc lấy sản phẩm bên trong.

Có đến hơn 70% khách hàng mua bánh trung thu không phải để sử dụng mà là để tặng, để biếu đồng nghiệp, đối tác và người thân. Chính vì thế thiết kế bao bì bên ngoài bánh trung thu rất quan trọng, góp phần tôn lên được ý nghĩa và tấm lòng từ người tặng.

Các hãng bánh nổi tiếng mỗi năm đều chọn cho mình một chủ đề và thiết kế bao bì, nên những bộ bánh trung thu với các bao bì, hộp đựng bánh đẹp mắt, vừa sang trọng vừa tinh tế vẫn không mất đi vẻ đẹp truyền thống của bánh trung thu. Với tình hình kinh tế, xã hội đã ổn định và phát triển mạnh như hiện nay, ngoài chất lượng bánh, người tiêu dùng đã có nhiều yêu cầu gắt gao hơn về thiết kế bao bì của hộp bánh trung thu trong mùa trăng năm 2022.

Dựa trên đặc điểm và ý nghĩa của Tết Trung Thu – Tết Đoàn Viên, thiết kế bao bì, hộp đựng bánh trung thu vẫn cần thể hiện được niềm vui, hạnh phúc, không khí rộn ràng, ấm áp của dịp sum vầy. Với những chủ đề mà doanh nghiệp đang hướng tới cho phân khúc khách hàng của mình, thiết kế bao bì có thể được thiết kế với phong cách hiện đại, sang trọng. Hoặc thiết kế mang lại ý nghĩa trao gửi lời chúc về may mắn và một cuộc sống suôn sẻ, thịnh vượng.

Queen Brand rất sẵn lòng tư vấn miễn phí để doanh nghiệp của bạn sẽ có bộ thiết kế bao bì hộp bánh Trung Thu mang ý nghĩa yêu thương và đậm bản sắc doanh nghiệp của bạn, đẹp hơn cả bộ Queen Brand đang có.

Queen Brand sẽ cùng bạn thiết kế ngày đêm đến khi đạt được yêu cầu mà cả bạn và Queen Brand đều tự hào!

Một tác phẩm thiết kế bao bì hoàn hảo, xuất phát từ lòng tự hào và sự đầu tư chỉnh chu, bạn có hơn một nửa thành công về doanh số khi chiếm được thiện cảm từ ánh mắt của khách hàng qua bao bì sản phẩm.

HÃY ĐẾN VỚI QUEEN BRAND VÀ CẢM NHẬN CHẤT LƯỢNG.

————————————————-

Nếu các bạn muốn tìm hiểu thì truy cập trang web: https://nuhoangthuonghieu.vn/

Hoặc liên hệ: 0932834179

#Thiết_kế_logo

#Thiết_kế_profile

#Thiết_kế_bộ_nhận_diện_thương_hiệu

#Thiết_kế_web

#Dịch_vụ_bảo_hộ_thương_hiệu

#QueenBrand

Có thể bạn quan tâm:

Thiết kế bởi Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand

nữ hoàng thương hiệu
nữ hoàng thương hiệu