Holine: 0932834179

  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu

Những điều cơ bản về thiết kế folder

nu hoang thuong hieu

Trong bộ nhận dạng thương hiệu của doanh nghiệp thì Folder hay còn gọi là bìa kẹp hồ sơ. Thử tưởng tượng khi bạn có vài bản hợp đồng cần gửi đến tận tay khách hàng nhé, các bạn sẽ cho chúng vào vị trí nào? Cái bìa giấy mà các bạn cần nhất chính là folder, ngoại trừ chức năng là 1 bìa giấy, nó còn là nơi chứa những thông tin dữ liệu về doanh nghiệp, công ty của bạn nữa. Các bạn đã thấy sự cần thiết của việc phải thiết kế folder chưa? Hãy cùng nuhoangthuonghieu.vn Queen Brand đi tìm hiểu những điều cơ bản về thiết kế folder ngay nhé!

nhung-dieu-co-ban-ve-thiet-ke-folder

Những điều cơ bản về thiết kế folder mà các bạn nên biết

1.Những lợi ích của việc thiết kế in ấn folder:

– Để có Folder độc đáo, có tính thẩm mỹ cao sẽ gây được ấn tượng ngay từ đầu khi bạn tìm thấy khách hàng tiềm năng.
– Đối tác và khách hàng sẽ hài lòng về sự chuyên nghiệp – độ uy tín của doanh nghiệp bạn khi cầm tài liệu được đính bên trong folder.

2. Lên ý tưởng trước khi thiết kế folder :

Ý tưởng không bao giờ vơi là nguồn cảm hứng để các nhà thiết kế làm nên những tác phẩm thiết kế hoàn hảo. Nhưng công việc và thời gian dày đặc khiến bạn trở nên áp lực, cảm thấy thiếu ý tưởng và không thể chinh phục được tính thẩm mỹ của những khách hàng cực kỳ khó tính. Vậy thì chúng ta nên làm gì và phải làm sao để folder không nặng nề bởi những dòng chữ trong văn bản bài viết. Chỉ có thể khai thác ý tưởng và dùng sức mạnh từ những hình ảnh – màu sắc tạo nên các thông điệp chứa nhiều tiềm năng có giá trị cao. Những ý tưởng của các bạn được bắt đầu từ đâu? Các bạn đã khám phá và áp dụng nó vào trong bản thiết kế, sẽ là những tác phẩm nghệ thuật giàu sáng tạo và thiết kế catalogue giá rẻ đem lại nguồn cảm hứng vô cùng phong phú và dồi dào.

3. Bạn đã chọn cho doanh nghiệp mình những mẫu thiết kế folder như thế nào chưa?

Queen Brand sẽ mang đến cho bạn những mẫu thiết kế folder đẹp, phục vụ cho các chiến lược quảng cáo theo các thông điệp mà doanh nghiệp, công ty của các bạn. Để cho doanh nghiệp có nhiều cơ hội lựa chọn đối tác trong việc kinh doanh và những hình ảnh của công ty đóng vai trò quyết định. Và khi trao đến tay khách hàng cuốn folder thì giá trị của vị khách hàng sẽ được nâng cao hơn. Đây chính là yếu tố quan trọng thiết kế logo khiến khách hàng cảm thấy họ có một vai trò nhất định trong nền kinh tế thị trường.

Qua bài viết trên nuhoangthuonghieu.vn Queen Brand đã chia sẻ tới các bạn những điều cơ bản trong thiết kế folder. Nếu bạn đang có những thắc mắc thiết kế thương hiệu hay có nhu cầu về dịch vụ thiết kế folder. Hãy liên hệ ngay cho Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand để được tư vấn và phục vụ tận tình nhé! Hẹn gặp lại!

Các dịch vụ thiết kế của Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand

CÔNG TY TNHH QUEEN BRAND

Địa chỉ : 363/31 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
Điện thoại : 0934 79 6369 – 0932 834 179
Email : ceo.queenbrand@gmail.com
Website : nuhoangthuonghieu.vn

Có thể bạn quan tâm:

Thiết kế bởi Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand

nữ hoàng thương hiệu
nữ hoàng thương hiệu