Holine: 0932834179

 • Nu huong thuong hieu
 • Nu huong thuong hieu
 • Nu huong thuong hieu
 • Nu huong thuong hieu
 • Nu huong thuong hieu
 • Nu huong thuong hieu
 • Nu huong thuong hieu
 • Nu huong thuong hieu

NHỮNG ĐIỀU LƯU Ý TRONG THIẾT KẾ LOGO NGÀNH ẨM THỰC, SỰ CHUYÊN NGHIỆP TỪ NHỮNG ĐIỀU NHỎ NHẤT

nu hoang thuong hieu

NHỮNG ĐIỀU LƯU Ý TRONG THIẾT KẾ LOGO NGÀNH ẨM THỰC, SỰ CHUYÊN NGHIỆP TỪ NHỮNG ĐIỀU NHỎ NHẤT

Mỗi một tác phẩm thiết kế logo ngành ẩm thực, chúng ta đều thấy được sức hút riêng của mỗi logo. Để tạo được sức hút riêng đó, là cả quá trình lên ý tưởng và thiết kế chất lượng từ những lưu ý nhỏ nhất, thể hiện qua việc dễ nhìn, dễ nhớ làm nên sự thành công lớn của tác phẩm trong việc nhận diện thương hiệu. Những điều lưu ý để nâng tầm thương hiệu cho doanh nghiệp được Queen Brand gửi đến bạn.

 • MÀU SẮC PHÙ HỢP CHO NGÀNH ẨM THỰC 

Có nhiều bài viết nghiên cứu đã chỉ ra cho chúng ta thấy, tâm lý học màu sắc trong Marketing có ảnh hưởng đến hành vi mua hàng của người tiêu dùng, nhất là trong thiết kế logo ngành ẩm thực. Vì màu sắc có nhiều loại và phổ biến nên chúng ta cần phải lựa chọn và sử dụng bảng màu đúng cách, đúng lúc và đúng mục đích để tác động vào quyết định mua hàng của người tiêu dùng. 

Thiết kế một logo ẩm thực đẹp nhưng kết hợp với phối màu tối, khiến khách hàng có cảm giác đồ ăn không được ngon, khách hàng sẽ có sự hoài nghi về thương hiệu của bạn. Nên khi thiết kế logo ngành ẩm thực, bạn hãy lựa chọn những gam màu sáng, nổi bật, để tạo sự hấp dẫn và lôi cuốn khách hàng. Những gam màu sáng được sử dụng trong logo thương hiệu sẽ làm nền tảng cho sự uy tín về vệ sinh an toàn thực phẩm mà người tiêu dùng luôn quan tâm, đồng thời tăng thiện cảm với gam màu sáng khi lấy màu sắc của logo áp dụng vào không gian quán tạo cảm giác ngon miệng. 

Những gam màu sáng phổ biến khi thiết kế logo ngành ẩm thực như màu đỏ, cam, vàng,… có tác dụng thúc đẩy tâm lý trải nghiệm, kích thích vị giác một các hiệu quả phải kể đến các thương hiệu ngành F&B như KFC, LOTTERIA, POPEYES, PEPSI, COCA-COLA,… Hoặc chúng ta có thể sử dụng gam màu xanh lá cho logo, tạo cảm giác tươi, sạch sẽ, an toàn, chuẩn ORGANIC những thương hiệu đã sử dụng màu xanh lá như The Pizza Company, Starbucks, Tropicana,..

 • BIỂU TƯỢNG SÁNG TẠO LIÊN QUAN LĨNH VỰC ẨM THỰC

Biểu tượng chắc chắn phải bám sát vào sản phẩm, lĩnh vực hoặc tinh thần kinh doanh của doanh nghiệp, giúp khách hàng có sự nhận thức và ghi nhớ sâu vào tâm trí khách hàng. Trên thị trường hiện nay, đã có rất nhiều doanh nghiệp có chung một lĩnh vực kinh doanh, do đó tên thương hiệu cũng được đặt tên giống nhau khá nhiều. Khi thiết kế logo ngành ẩm thực, phải có những biểu tượng riêng sáng tạo và tạo sự khác biệt để có thể phân biệt thương hiệu của bạn dễ dàng hơn. 

 • FONT CHỮ SỬ DỤNG PHÙ HỢP

Lựa chọn font chữ phù hợp đóng vai trò quan trọng trong việc truyền tải thông điệp thương hiệu và tạo nét riêng cho thiết kế logo ngành ẩm thực. Những font chữ cứng nhắc làm cho người nhìn cảm thấy sự nghiêm túc không vui vẻ. Thay vì chọn font chữ vuông vắn, mạnh mẽ, bạn có thể lựa chọn sang các kiểu chữ mềm mại, uyển chuyển, tinh tế. Có thể sử dụng các góc bo tròn hay chữ viết cách điệu một chút để mang lại cảm giác tự nhiên, thân thiện. 

 • LỰA CHỌN DỊCH VỤ THIẾT KẾ CHUYÊN NGHIỆP 

Queen Brand đơn vị thiết kế logo chuyên nghiệp là lựa chọn lý tưởng của bạn. Đã hoàn thành rất nhiều dự án hợp tác với các khách hàng lớn. Đối với chính phủ, các tập đoàn, doanh nghiệp lớn nhỏ trong nước và quốc tế. 

Không dừng ở mức chia sẻ những điều lưu ý ở thiết kế logo ngành ẩm thực, hợp tác với Queen Brand, chúng tôi sẽ là những người theo sát doanh nghiệp của bạn, để ý những điều nhỏ, đóng góp trong việc xây dựng thương hiệu, làm nền tảng cho sự xuất hiện của doanh nghiệp với sự thành công trên thị trường. Điều đó thể hiện lần lượt các quá trình thiết kế logo, được kiểm tra và phê duyệt kỹ lưỡng với đội ngũ chuyên nghiệp.  Queen Brand không ngừng đổi mới, sáng tạo và cập nhật xu hướng của thời đại.

CÔNG TY TNHH QUEEN BRAND
93 Đường Số 6, CityLand Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp.
– Điện thoại: 0932.834.179
– Email: ceo.queenbrand@gmail.com
– Fanpage Facebook: Queen Brand

Có thể bạn quan tâm:

Thiết kế bởi Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand

nữ hoàng thương hiệu
nữ hoàng thương hiệu