Holine: 0932834179

  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu

NHỮNG LÝ DO DOANH NGHIỆP BẠN CẦN THIẾT KẾ BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

nu hoang thuong hieu

Một bộ nhận diện thương hiệu được thiết kế ấn tượng, chuyên nghiệp mang lại cho doanh nghiệp bạn rất nhiều lợi ích. Tuy nhiên, không phải ai hiểu hết về những lợi ích này. Nếu bạn đang phải thuyết phục sếp đầu tư thiết kế bộ nhận diện thương hiệu hoặc bạn là chủ doanh nghiệp đang băn khoăn thì Queen Brand xin chia sẻ những lý do doanh nghiệp bạn cần bộ nhận diện thương hiệu.

1. Chứng minh bạn thực sự làm kinh doanh:

Điều này nghe có vẻ khôi hài, nhưng thực tế một logo và bộ nhận diện thương hiệu là cách để chứng tỏ cho khách hàng, đối tác thấy bạn đang làm kinh doanh một cách nghiêm túc.
Đôi khi việc thiết kế bộ nhận diện thương hiệu làm cho khách hàng tin tưởng rằng bạn là một doanh nghiệp “có kinh nghiệm” dù cho bạn có thực sự chỉ mới vừa thành lập.

2. Thu hút khách hàng mới hiệu quả:

Có nhiều doanh nghiệp luôn luôn tìm kiếm một đối tác “chuyên nghiệp”. Và sự “chuyên nghiệp” trong mắt họ là không thể thiếu một hình ảnh của bộ nhận diện thương hiệu ấn tượng. Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu bao gồm từ logo, ấn phẩm văn phòng, ấn phẩm marketing, tài liệu bán hàng của bạn chính là một công cụ giúp bạn trở lên chuyên nghiệp trong mắt của những khách hàng tiềm năng này. Đó là cách hữu hiệu giúp khách hàng quyết định chọn bạn. Một chiến dịch ra mắt thương hiệu thường sử dụng hình ảnh để gây được sự chú ý của công chúng. Hay một concept thiết kế nhất quán, ấn tượng trong các ấn phẩm truyền thông giúp tăng hiệu quả của các chiến dịch tiếp thị. Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu là bước tạo nguyên liệu tốt cho các hoạt động kinh doanh truyền thông tiếp theo. “Đầu xuôi thì đuôi lọt”, do đó doanh nghiệp cần thực hiện ngay.

3. Tăng cường sự tin tưởng:

Một thương hiệu uy tín cần phải thể hiện được sự uy tín. Và phải thể hiện được trước khi cung cấp sản phẩm/ dịch vụ cho khách hàng. Một thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp giúp bạn nhanh chóng xây dựng được sự tin tưởng. Và trong một số lĩnh vực kinh doanh, tin tưởng là thứ đầu tiên bạn cần tạo dựng trước khi bạn có bất cứ một cơ hội “làm ăn” nào.

4. Để dễ được nhớ hơn:

Người ta nhớ hình ảnh tốt hơn là đọc hay nghe chúng. Mọi người có thể không phát âm được từ Nike nhưng vẫn nhớ hình ảnh nét bô mê rang trong logo của nó, tương tự Mc Donald quá nổi tiếng với chữ M màu vàng. Nhưng chỉ một thành phần, một hình ảnh là không đủ sức mạnh. Sử dụng tổng hợp các thành phần trong bộ nhận diện thương hiệu đầy đủ là cách nhiều doanh nghiệp lựa chọn để xây dựng hình ảnh thương hiệu vững chắc trong tâm trí khách hàng.

5. Để nổi bật trong ngành của bạn:

Một bộ nhận diện thương hiệu được thiết kế tốt có thể giúp bạn vượt xa đối thủ cạnh tranh trong cùng ngành hàng. Đặc biệt nếu bạn kết hợp nó với một chiến dịch truyền thông thương hiệu hiệu quả. Nếu bạn đang băn khoăn thì hãy quyết định ngay, vì không có nhiều người có động lực để tìm hiểu đến bước này. Có thể hành động sớm là một lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ. Và đầu tư vào thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chưa bao giờ là sai.

6. Để công ty bạn có vẻ “lớn hơn”:

Điều này là hiển nhiên. Nếu bạn chỉ sử dụng một ứng dụng thiết kế logo miễn phí, bạn cũng có thể có nó. Tuy nhiên, khi bạn chìa danh thiếp của mình cho khách hàng tiềm năng họ sẽ ngay lập tức xếp bạn vào danh sách các nhà cung cấp nhỏ hoặc nhà cung cấp địa phương. Một thiết kế bộ nhận diện thương hiệu đầy đủ  giúp thương hiệu tối ưu hiển thị ở mọi điểm chạm, điều này tạo nên vẻ ngoài chuyên nghiệp và giúp doanh nghiệp bạn “lớn hơn”, “có quy mô” trong mắt khách hàng.

7. Để thu hút nhà đầu tư hoặc để dễ dàng chuyển nhượng:

Nếu bạn có một bộ nhận diện thương hiệu hoàn chỉnh bao gồm cả hệ thống bao bì sản phẩm, ấn phẩm tiếp thị, hệ thống nhận diện điểm bán … thì dường như bạn đang có một doanh nghiệp hoàn chỉnh. Bạn sẽ dễ dàng để giới thiệu nó trước nhà đầu tư. Hoặc nếu bạn có ý định chuyển nhượng doanh nghiệp, nó sẽ có giá trị hơn nhiều đó!

8. Để giải thích bạn làm gì:

Một số lĩnh vực kinh doanh rất khó để giải thích bằng lời hoặc tên công ty bạn cũng không thể dài đến mức giải thích được nó. Một bộ nhận diện thương hiệu ấn tượng sẽ giúp bạn giải quyết phiền toái đó. Logo sẽ gợi đến lĩnh vực kinh doanh và ngay lập tức khách hàng tiềm năng của bạn sẽ nắm bắt nó mà không cần dùng đến ngôn ngữ. Các ấn phẩm khác nhắc nhở khách hàng lĩnh vực và năng lực của bạn, tính cách thương hiệu….

9. Làm cho cái tên trở lên dễ đọc hơn:

Đôi khi thương hiệu của bạn sở hữu một cái tên viết tắt khó hiểu, khó đọc… và điều bạn nên làm lúc này là thiết kế một logo dễ nhớ và thuyết phục hơn, diễn giải tên thương hiệu theo cách dễ hiểu hơn. Một khách hàng của tôi sở hữu thương hiệu Farming – Pros, và dưới đây là cách mà chúng tôi giúp họ đọc tên của mình dễ hơn (với chỉ 2 chữ FP).

10. Đáp ứng tiêu chuẩn trong ngành:

Đôi khi ngành nghề của bạn đòi hỏi bắt buộc bạn phải có logo và bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp. Đối thủ trực tiếp của bạn xây dựng rất thành công, bạn thì chỉ nhìn và ngưỡng mộ? Hoặc bạn đã thấy có doanh nghiệp nào hoạt động truyền thông tốt mà không xây dựng nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp chưa? Hoặc bạn xây dựng một doanh nghiệp chuyên nghiệp như thế nào khi những hình ảnh bạn thể hiện ra trực quan lại không chuyên nghiệp (Ví dụ, ấn phẩm văn phòng lại thiết kế sơ sài hoặc không có, mỗi nhân viên tạo một kiểu). Bạn nên hiểu rằng, thiết kế bộ nhận thương hiệu không phải là chi phí. Đây là khoản đầu tư đơn giản nhất để doanh nghiệp hoạt động kinh doanh dễ dàng và thuận lợi hơn.

Trên đây là những lý do vì sao bạn nên thiết kế bộ nhận diện thương hiệu. Tôi tin rằng bạn có thể bổ sung vào danh sách này thêm nhiều lý do nữa. Với tôi, ngần đó là đủ để suy nghĩ đến ý tưởng cho việc thiết kế một bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp ngay bây giờ.

Với 7 kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế logo thì Queen Brand còn thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn, cùng sự sáng tạo không ngừng nghỉ đến từ đội thiết kế.
Chúng tôi đã giúp hàng trăm doanh nghiệp, cá nhân thực hiện thiết kế bộ nhận diện thương hiệu độc đáo và thu hút. Queen brand chính là dịch vụ mà bạn không nên bỏ qua. Chúng tôi sẽ đáp ứng đầy đủ cho các yêu cầu của bạn.
HÃY ĐẾN VỚI QUEEN BRAND ĐỂ ĐƯỢC CẢM NHẬN CHẤT LƯỢNG
———————————————————————
CÔNG TY TNHH QUEEN BRAND
– Văn phòng 1: 387A Lê Văn Khương, P.Hiệp Thành, Q.12, TP. Hồ Chí Minh
– Văn phòng 2: 27 Đường Số 8, KDC CityLand Park Hill, P.10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
– Điện thoại: 0932.834.179
– Email: ceo.queenbrand@gmail.com
– Website:
https://nuhoangthuonghieu.vn/
https://thietkelogo.vn/
#thiết_kế_bộ_nhận_diện_thương_hiệu
#bộ_nhận_diện_thương_hiệu
#thiết_kế_nhãn_mác
#thiết_kế_standee
#thiết_kế_bao_bì
#thiết_kế_brochure
#thiết_kế_poster
#thiết_kế_video_intro
#thiết_kế_logo
#thiết_kế_profile
#thiết_kế_catalogue
#thiết_kế_web
#dịch_vụ_bảo_hộ_thương_hiệu
#sáng_tác_slogan
#queen_brand

Có thể bạn quan tâm:

Thiết kế bởi Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand

nữ hoàng thương hiệu
nữ hoàng thương hiệu