Holine: 0932834179

  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu

NHỮNG ĐIỀU LƯU Ý KHI THIẾT KẾ LOGO THEO PHONG THỦY

nu hoang thuong hieu

1. Các yếu tố trong thiết kế logo theo phong thủy:

Trước khi thiết kế logo  thương hiệu, người ta thường quan tâm đến mệnh của chủ doanh nghiệp. Các mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ tương ứng với những đặc điểm khác nhau. Việc chú ý đến mệnh giúp người thiết kế vạch ra những yêu cầu cơ bản cho mẫu logo sắp ra đời. Cụ thể, mệnh Mộc thì logo thường xuất hiện gam màu đất hoặc những đồ họa thiên nhiên. Mệnh Thủy, logo thường xuất hiện các đường sóng nước hoặc có màu xanh dương.

2. Màu sắc cho logo:

Thiết kế logo theo phong thủy không thể bỏ qua yếu tố màu sắc. Hơn cả hình dạng và từ ngữ, màu sắc có khả năng tác động rất lớn đến cảm nhận người nhìn. Màu sắc cũng liên quan mật thiết đến phong thủy và mệnh. Những thương hiệu muốn truyền cảm hứng và thể hiện sự máu lửa sẽ sử dụng màu đỏ. Trong khi màu xanh lục thích hợp với những thương hiệu “ẩn mình”, phát triển dựa trên nền tảng từ thiên nhiên. Tương tự, một gia chủ có mệnh Kim sẽ chọn màu vàng, màu ánh kim cho logo của họ.

3. Hình dạng cho logo:

Hình chữ nhật đại diện cho Thổ, hình tam giác đại diện cho Hỏa, hình vuông hợp với mệnh Thổ, hình tròn hợp với mệnh Kim… Đây là những nguyên tắc mà người thiết kế phải ghi nhớ trước khi bắt tay thiết kế logo theo phong thủy. Một số gia chủ cũng rất cẩn trọng trong việc lựa chọn các nét vẽ sao cho hợp mệnh.

4. Biểu tượng cho logo:

Người ta cũng quan niệm rằng biểu tượng giúp kết nối với các năng lượng phong thủy tương ứng. Việc lựa chọn biểu tượng xuất hiện trên logo cũng phải tuân theo phong thủy và vận mệnh chủ doanh nghiệp. Ngày nay, có rất nhiều cách để tạo nên biểu tượng độc quyền. Nó có thể là hình ảnh được cách điệu từ tên thương hiệu. Có thể là linh vật, một địa điểm lịch sử hay bất cứ thứ gì liên quan đến thương hiệu. Để chắc chắn rằng biểu tượng bạn chọn là hợp phong thủy.

5. Font chữ cho logo:

Có rất nhiều thương hiệu bước lên từ vũng lầy kể từ khi họ thay đổi kiểu chữ. Rõ ràng, kiểu chữ cũng đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành hình ảnh thương hiệu. Con số kiểu chữ hiện nay lên đến hàng triệu. Càng khó khăn hơn trong việc lựa chọn kiểu chữ phù hợp với thiết kế logo theo phong thủy. Thay đổi kiểu chữ khiến cái nhìn về hình ảnh thương hiệu thay đổi rất lớn. Vì vậy, hãy thật cân nhắc và kiên nhẫn để tìm thấy lựa chọn phù hợp nhất.

Thiết kế logo theo phong thủy phải được thực hiện bởi một đơn vị vừa có kỹ năng thiết kế tốt, vừa có am hiểu nhất định về các yếu tố phong thủy. Queen Brand chính là đơn vị mà bạn đang tìm kiếm. Chúng tôi thiết kế logo thương hiệu và mọi ấn phẩm quảng bá thương hiệu khác.
————————————-
CÔNG TY TNHH QUEEN BRAND
– Văn phòng 1: 387A Lê Văn Khương, P.Hiệp Thành, Q.12, TP. Hồ Chí Minh
– Văn phòng 2: 27 Đường Số 8, KDC CityLand Park Hill, P.10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
– Điện thoại: 0932.834.179
– Email: ceo.queenbrand@gmail.com
– Website: https://nuhoangthuonghieu.vn/
#thiết_kế_logo_theo_phong_thủy
#thiết_kế_logo_phong_thủy
#thiết_kế_logo
#thiết_kế_bộ_nhận_diện_thương_hiệu
#thiết_kế_web
#thiết_kế_profile
#Queen_Brand

Có thể bạn quan tâm:

Thiết kế bởi Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand

nữ hoàng thương hiệu
nữ hoàng thương hiệu